Infographic về các plugin không thể thiếu đối với wordpress

Nếu bạn nào đã đang và sẽ lấy mã nguồn mở wordpress để thiết kế website thì các bạn hãy đọc qua bài này vì nó sẽ giúp các bạn rất nhiều trong công việc thiet ke web sau này của các bạn. Mình đã tổng hợp và biên soạn lại hay vọng những plugin này giúp các bạn rất nhiều.

Infographic về các plugin đối với wordpress.

Plugin wordpress

Mình xin nói chi tiết về phần dưới đây.

1. All in One SEO Pack

Một plugin dành cho WordPress tối ưu hóa SEO tự động  cho blog WordPress của bạn với các  công cụ tìm kiếm.

2. Akismet

Plugin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trọng việc rọn sạch những comment rác hàng ngày, nếu không chắc bạn điên đầu mất với những comment spam hàng ngày.

3. Google XML Sitemaps

Plugin này tạo ra một sitemap XMP để giúp lập chỉ mục trang web của bạn trên các trang web như Google, Bing, Yahoo và Ask.com làm đơn giản hơn cho các công cụ tìm kiếmm cấu trúc trang web của chúng ta.

4. Contact Form 7

Hỗ trợ bạn trong việc liên lạc và phản hồi từ khách hàng một cách nhanh chóng ngay tại trang web của bạn, nó kêt hợp với Akismet và CAPTCHA để loại bỏ những người dùng phần mềm để gửi email

5. Next GEN Gallery

Một công cụ mạnh mẽ để tải lên và quản lý thư viện hình ảnh với khả năng tải lên hàng loạt, thông tin dữ liệu, thêm, xóa, sắp xếp, và sắp xếp lại các hình ảnh và nhiều hơn nữa.

6. WP Super Cache

Plugin này tạo ra các tập tin html tĩnh cho blog của bạn. Giúp cho trang web của bạn được tải nhanh hơn, thay vì phải tại những file PHP

7. Google Analytics cho WordPress

Nếu blog của bạn không có cái này thật là đáng tiếc bởi bạn không biết số những thông tin hữu ích mà Google Analytics đem lại giúp bạn tối ưu hóa, cũng như hướng website thân thiện với người dùng

8. WPtouch

Tự động chuyển trang web của bạn cho các thiết bị di động, hoạt động trơn tru cho các thiết bị như Android, iPhone, iPod Touch, Blackberry, và những hệ điều hành khác nữa.

9. Word Press Importer

Có những bài viết mà bạn  muốn nhập vào một cách nhanh chóng thì Word Press Importer sẽ giúp bạn điều đó.

10. Jetback

Supercharges Giúp bạn  kết nối với điện toán đám mây của WordPress.com

11. Fast Secure Contact Form

Cũng giống như contact7

12. WP-PageNavi

Cung cấp và tạo ra liên kết phân trang ưa thích không còn bó buộc những kiểu liên kế các trang bằng Next hoặc Back

13. WordPress SEO by Yoast

Tập trung vào việc cải thiện dich vu SEO giúp  nội dung của website  tốt hơn và tối ưu hóa trang web

14. Share Buttons by Lockerz/AddToAny

Giúp mọi người chia sẻ, đánh dấu trang, và viết email lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, StumbleUpon, Google, và trên hơn 100 các trang khác nhau.

15. WP e-Commerce

Ứng dụng này giúp bạn xây dựng một website bán hàng online đơn giản hơn.

16. Google Analyticator

Hoạt động không khác gì  mấy Google Analytics

17. Yet Another Related Posts Plugin

Đưa ra một danh sách các bài viết và các trang hoặc liên quan đến các mục hiện hành, giới thiệu cho người đọc nội dung khác có liên quan trên trang web của bạn.

18. TinyMCE Advanced

Giúp cải thiện tính năng soạn thảo rất nhiều nếu không có plugin này, Giup bạn viết bài, thêm video, cũng nhưng hình ảnh , âm thanh một cach đơn giản nhất.

19. Sociable

Thiết lập một hệ thống đánh giá trên blog của bạn, gợi ý khách viếng thăm trang web chia sẻ bài viết này ra những người khác hay lên mạng xã hội một cách để quảng bá các bài viết hay

20. Really Simple CAPTCHA

Cái này để sinh các mã kết hợp Contact Form 7 để chống spam cực kỳ hiệu quả

21. GTrans

Sử dụng Google dịch để làm cho trang web của bạn ra các ngôn ngữ khác trên thể giới để phục vụ đa rạng các ngôn ngữ hơn, chứ không bó buộc một ngôn ngữ chính.

22. WP to Twitter

Tự động gửi lên Twitter từ blog của bạn, bằng cách sử dụng dịch vụ rút ngắn URL để cung cấp một liên kết đến bài viết của bạn từ website tới mạng xã hội Twitter.

23. Broken Link Checker

Theo dõi blog của bạn cho các liên kết bị có bị sao và thông báo đến admin mục địch tối ưu hóa website giúp thân thiện với google hơn.

24. AddThis

Cho phép bất kỳ người truy cập để đánh dấu và chia sẻ trang web của bạn dễ dàng trên 330 dịch vụ phổ biến trên thế giới.

25. W3 Total Cache

Giúp cho trang web giảm sự phụ thuộc vào máy server của trang web, làm cho trang web tải được xuống nhanh hơn nhiều.

26. BuddyPress

Cho phép người dùng đăng ký và bắt đầu tạo hồ sơ, gửi những tin nhắn, thực hiện kết nối, tạo ra và tương tác trong nhóm.

27. WP-DB-Backup

Sao lưu cơ sở dữ liệu của trong khoảng thời gian nào đó, giúp bạn an tâm khi có một vấn đề gì về trang web.

28. Smart YouTube PRO

Việc kết hợp video trong yahoo là một điều làm cho bài viết của bạn minh họa tốt hơn, cùng với đó ta sử dụng kênh video phổ biết này với rất nhiều video hữu ich để chèn vào bài viết.

29. Redirection

Quản lý 301 chuyển hướng, theo dõi 404 lỗi và nói chung là rất có ích điều hướng những gì mà admin đang cần điều hướng, giúp thân thiện rất nhiều với google boot.

30. WP-Polls

Bạn muốn tham khảo một vấn đề nào đó thì WP-Polls luôn giúp bạn lập những danh sách khảo sát một vấn đề nào đó.

 

Leave a Comment