Thiết kế web miễn phí từ google, phần cơ bản

Thời buổi công nghệ đem lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn, việc tạo những thông tin và hình ảnh trên cộng động mạng là một điều đó tự khảng định cũng như giới thiệu đến những người khách một cách ngẫu nhiên mà không tốn chi phí, cũng như doanh nghiệp việc thiet ke web mien phi cũng là điều doanh nghiệp đang hướng tới trong bối cảnh nền kinh tế khá khó khăn này. Để làm được điều đó hãy cùng Công ty AdZone tiến hành tao web mien phi chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có web mien phi rồi.

Cách thiết kế website trên google.

Tại sao mình lại sử dụng dịch vụ của google để giới thiệu cho các bạn, bởi những lý do mà mình sẽ giới thiệu cho các bạn giúp các bạn hiểu tại sao lại là google. Những lý do là google luôn cho những sản phẩm chất lượng mà lại miễn phí điển hiển là dịch vụ Gmail, cùng với nó khi bạn sử dụng dịch vụ website của google lại có host mien phi, ten mien mien phi, giúp bạn hoàn toàn không mất phí một đồng nào cả.

Cách đăng ký để có website trên google như thế nào, đầu tiên bạn phải có tài khoản gmail, nếu bạn chưa có hãy đọc bài đang ky gmail  để có tài khoản gmail, và giờ hãy vào http://google.com.vn để bắt đầu quá trình xây dựng website trên dịch vụ google

Dang nhap google

Hãy điền user nam pass word của tài khoản các bạn khi đang ky google vào hình trên các bạn nhé, sau đó lick vào Đăng nhập để vào tài khoản google của mình.

tao site google

Bạn nhìn những vòng được gi chú mầu xanh là những thông tin, theo như thông tin thì tài khoản là [email protected], bây giờ bạn hãy click vào Sites ( được ghi chú mầu đỏ) để bắt đầu tạo site của chúng ta.

google site

Hãy bấm vào TẠO để bắt đầu thôi.

tao website google site

Rất nhiều lựa chọn các mẫu, các bạn nên click vào Duyệt qua thư viện để xem thêm  để xem rất nhiều mẫu xem có phù hợp với những nhu cầu mà mình đưa ra ha không, phần Đặt tên trang web của bạn: bạn hãy đặt tên tùy thich xem nếu có rồi google sẽ báo

mau website

Rất nhiều mẫu website đủ các ngành nghề để bạn lựa chọn. ở ví dụ này mình chọn là Project wiki

mẫu website

Hãy bấm Chọn để xác nhận rằng bạn chọn mẫu websie.

thiet ke website tren google

Viền mầu đỏ nó nói rằng bạn đã chọn mẫu, tiếp theo bấm vào TAO để google tạo website cho bạn theo mẫu mà bạn chọn lựa.

tao website boi google

Như vậy website đã được tạo với đường link là https://sites.google.com/a/adzone.vn/thiet-ke-web-mien-phi/ Giao diện khá bắt mắt.

Trên đây là phần tạo website từ dịch vụ web miễn phí của google, bài sau chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về phần tùy chỉnh để cho giao diện websie đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.

Phần tùy chỉnh để có website google giao diện đẹp hơn.

1 thought on “Thiết kế web miễn phí từ google, phần cơ bản”

Leave a Comment