Dịch vụ thiết kế web miễn phí lên top google nhanh chóng.

Xin chào các bạn đang ghé thăm website freewebs.vn, website này là một sản phẩm phục vụ thiet ke web mien phi cho những người, những doanh nghiệp chỉ cần một website để giới thiệu với mọi người. Dịch vụ thì tốt đấy nhưng để mọi ngừoi biết đến dịch vụ thiết kế web miễn phí này còn khá gian nan, Chúng tôi đem đến dịch vụ thiết kế web miễn phí hoàn toàn, nhưng nhiều người lại nghi ngờ lòng tốt của công ty chúng tôi, điẻm đó đã làm hạn chế những gì về sức mạnh truyền thông lan tỏa, Tuy vậy dưới sức ép cạnh tranh từ các doanh nghiệp đối thủ, với những chi phí quảng cáo không lồ, chí phí này được lấy từ những khách hàng đã và đang sư dụng dịch vụ của các đối thủ, còn đối với chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng thì lấy gì để duy trì cũng như để phục vụ khách hàng đây. Chúng tôi đã tìm đi một hướng đi mới không những cho chúng tôi mà dành cho cả những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ thiết kế web miễn phi của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế web miễn phí lên top google nhanh chóng.

Dịch vụ gì mà chúng tôi giảm chi phí rất rất nhiều mà đem lại hiệu quả cực kỳ cao, đó chính là dịch vụ SEO bền vững.

Tại sao chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này để các bạn hiểu dõ hơn những vấn đề mà freewebs.vn đã áp dụng nhằm giảm chi phí thấp nhất mà lại hiệu quả không kém, thậm chí cao hơn nhiều so với phương thức quảng bá truyền thống.

Với việc áp dụng dịch vụ SEO bền vững đã giúp cho những website thật sự chất lượng lên đầu, với những vị trí ở trên top đầu đã đem lại những khách hàng thật sự có nhu cầu về dùng dịch vụ thiết kế web miễn phí, qua đó giúp cho việc doanh nghiệp quảng bá dịch vụ thiết kế web miễn phí tốt hơn, cũng như phục vụ được nhiều khác hàng hơn. mà chi phí lại cực kỳ rẻ.

Để chứng mình cho các bạn thấy điều đó là sự thật thì chúng ta hãy tìm hiểu xem các vị trị nào đang đứng ở trang 01 với từ khóa đó là thiet ke web mien phi. để qua đó chúng ta sẽ sử dụng dịch của chúng tôi tin tưởng hơn.

Bây giờ chúng ta hãy vào google.com.vn gõ từ khóa “thiet ke web mien phi” và đây là kết quả em nó.

thiet ke web mien phi len top

Và giờ là lúc chúng ta nhìn nhận một cách chính xác nhất mà những  gì  khách hàng sử dụng được lợi từ dịch vụ SEO bền vững. Cùng với đó chúng ta hãy xem xét một cách chi tiết những trang web đang lên top với từ khóa thiet ke web mien phi cùng với chúng tôi.

1. Thiết kế web  miễn phí của webmienphi.vn

Đây có địa chỉ là số 14 ngõ 675 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, nhưng mình tìm mãi không thấy một thông tin về công ty tên là gì và lĩnh vực hoạt động như thế nào, ưu điểm của website này là bạn có thẻ tạo ngay website theo mẫu đang có trên trang chủ, tuy vậy ngoài ưu điểm trên thì có những vấn đề hạn chế như, tối ưu hóa SEO, cùng với nó là khả năng tùy biến hạn chế, dung lượng lưu trữ thì thấp, Nếu các bạn cảm thấy những hạn chế đó có thể khắc phục được thì bạn có thẻ sử dụng dịch vụ tạo web miễn phí từ webmienphi này.

2. Thiết kế web miễn phí với freewebs.vn.

Đây là  một dịch vụ miễn phí hoàn toàn của AdZone, với dịch vụ này khách hàng không trả một đồng phí nào, chỉ cần bạn có một tên miền trả phí không phải ten mien mien phi, lúc đó bạn sẽ được sử dụng dịch vụ miễn phí này, thât ra là tại sao phải dùng tên miền trả phí mục đích là nhằm hạn chế những khách hàng không có nhu cầu thực sự đến sử dụng web miễn phí, với gói này bạn được sử dụng host chuyên nghiệp của những nhà cung cấp miễn phí, sự liên kết nhà thiết kế web miễn phí với những nhà cung cấp host miễn phí tạo ra một dịch vụ miễn phí nhằm hỗ trợ khách hàng, đó là những nỗ lực không biết mệt mọi để có thể giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ host miễn phí hoàn toàn. Nếu các bạn đi thuê host ở ngoài nhất là ở Việt Nam các bạn sẽ phải trả những phí khá là cao. Không những thế, các website được thiết kế miễn phí, thực chất là những website ở những gõi Chuyên nghiệp trước đây chúng tôi tạo ra và dùng trong gói miễn phí tạo nên những website của quý vị cực kỳ chuyên nghiệp, thêm nữa việc chúng tôi tối ưu hóa nhằm làm giảm bớt thời lượng load file cũng như tối ưu hóa làm thân thiện với cỗ máy tìm kiếm google giúp website của các bạn lên top một cách nhanh tróng, dù bạn không cần dùng bật kỳ một dịch vụ SEO nào. Đó là tất cả những gì tốt nhất mà không một nhà cung cấp dịch vụ tiết kế web  miễn phí nào có thời điểm hiện tại.

3. Thiết kế web miễn phí với DOS.vn

Cái này thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DOS, dịch vụ công ty này cũng là thiết kế website nhưng với tên miền mở rộng của dos.vn, dịch vụ này không khác so với dịch vụ webmienphi.vn, cũng là các mẫu sẵn có và được tạo trên website và khả năng tùy biến hạn chế cũng như dung lượng lưu trữ khá thấp, nhưng có một điểm yếu làm cho khách hàng có website cũng như không đó là dịch vụ tối ưu hóa nhằm thân thiện với cỗ máy tìm kiếm thì không có được. Với trụ sở tại 18/40 – KP.1 – P. Tân Mai – TP. Biên Hòa – Đồng Nai thì cũng là những điểm hạn chế đối với những khách hàng ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM.

4.Thiết kế web miễn phí với SIEUWEB.VN

Trang này thuộc về Brodev Việt Nam, Dịch vụ thiết kế web miễn phí của trang này cũng không khác so với dos.vn và webmienphi.vn cũng là tạo website sử dụng tên miền mở rộng của sieuweb.vn, tại sao các cong ty thích dùng tên mở rộng để làm dịch vụ web miễn phí cho khách hàng, bởi tâm lý với những người mới có web sẽ giới thiệu với những người khác, khi giới thiệu tên website không khác nào là giới sieuweb.vn dos.vn và webmienphi.vn. Đó là những điều hoàn toàn không nên vì khi khách chỉ cần nhìn là biết ngay bạn dùng dịch vụ miễn phí.

5.Thiết kế web miễn phí với CHILI.VN

Chili nghe như liên quan đến tính toán nhỉ, có lẽ các bà nội chợ thích từ này lắm nhé, đùa mọi người vậy thôi, chứ với chili thì nó là một sản phẩm của mắt bão. Nhưng đây không phải là dịch vụ miễn phí các bạn nhé, họ chỉ áp dụng dịch vụ SEO bền vững vào từ khóa thiết kế web miễn phí mà thôi, chứ thực ra họ không làm dịch vụ web miễn phí, các gói dịch vụ ở đây là rẻ nhất là 129000/tháng mà chỉ áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng 24 tháng trở lên, he…he các bạn thấy không chi phí rẻ nhất là 2.600k nhưng dung lượng lại chỉ có 300mb thôi à, mà còn nhiều hạn chế khác như tối ưu hóa, tùy biến khó khăn, cùng sự phiền hà khi hỗ trợ.

6.Thiết kế web miễn phí với thietkeweb.vn

Trang này thuộc VINALINK MEDIA, các bạn tưởng rằng VINALINK MEDIA thiết kế web miễn phí nhưng không phải nó chỉ giới thiệu các dịch vụ cho phép xây dựng web miễn phí mà thôi, còn thiết kế web miễn phí thế nào thì tự khách hàng tìm hiểu, chứ không phải khách hàng được thiết kế web miễn phí hoàn toàn như AdZone, bạn chỉ cần gửi tài liệu là bạn đã có website rồi.

7.Thiết kế web  miễn phí với web24h.vn

Cái này thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN WEBPLUS VIỆT NAM thật sự thì cũng không khác tí nào so với những website như webmienphi.vn, dos.vn, và sieuweb.vn, nếu các bạn chịu được những phiền phức mà những website kiểu này đem lại thì bạn có thẻ đăng ký, còn website dạng này trên thế giới rất nhiều, bạn chỉ cần đọc bài các ten mien mien phi của freewebs.vn thì có thể thấy rất rất nhiều.

8.Thiết kế web miễn phí với vinamax.com.vn

Đây là dịch vụ của VINAMAX cái này cũng không phải là miễn phí các bạn ạ, họ bắt phải mua tên miền cũng như dùng dịch vụ hosting của bên họ, thế đâu phải là miễn phí phải không nào, chi phí cho 12 tháng đó là 1,2 triệu đến 1,8 triệu đó đâu phải là miễn phí phải không các bạn.

9.Thiết kế web miễn phí với webi.vn

Đây là dịch vụ thuộc về công ty Công ty cổ phần Lốc xoáy Việt Nam, nếu các bạn chưa biết thì có thể đọc về các dịch vụ thiết kế web miễn phí của webmienphi.vn, dos.vn, sieuweb.vn và web24h.vn thì các bạn biết dịch vụ của họ như thế nào.

10. Thiết kế web miễn phí thuộc fanpage của Facebook.

Đây là chỉ là một fanpage được lập trên facebook mà thôi, Fanpage này chỉ dựa vào độ khủng của facebook mà lên mà thôi, chứ vào đó chả có gì là cung cấp dịch vụ thiết kế web miễn phí của, thực ra trang này thuộc về NOVAWEB.vn, Trang novaweb.vn không lên nổi, nên đành dựa vào face để nổi lên thôi. cái này mình không dám đưa ra bình luận, các bạn có thể tự tham khảo.

Kết Luân.

Trong số 10 công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web miễn phí đang ở trang 1 của google, thì các bạn thấy đa số là dùng tên miền con để tạo web miễn phí, mà nếu dùng tên miền con mà tạo website cho doanh nghiệp hoặc công ty thì thật sự khi giới thiệu cũng như quảng bá website không khác nào quảng bá và giới thiệu cho tên miền chính, không những thế khi áp dụng SEO vào tên miền con thì không thể nào lên được mà chỉ có tên miền chính lên được, cùng với đó là khả năng tùy biến cực kỳ hạn chế, dung lượng thì quá nhỏ, còn các công ty khác khi áp dụng khách hàng thiết kế web miễn phí thì phải mua hosting, chi phí cho việc thuê hosting thường là 1,5 triệu đồng cho một dung lượng tầm 300mb lúc đó mới được sử dụng tên miền chính thống của khách hàng, tức là không phải dùng tên miền mở rộng. Thật sự là sự hạn chế, Bạn hãy tham khảo freewebs.vn có thẻ tỏng hợp tất cả các dịch vụ của công ty trên, đó là được thiết kế web miễn phí, được sử dụng host miễn phí với dụng lượng lớn, được sử dụng tên miền của quý khách, được tùy biền theo yêu cầu, cũng như khả năng seo lên top cực nhanh. Đó tất cả là những gì tốt nhất mà các công ty khác nhằm lấy phí của khách hàng, còn đối với AdZone thì không, Đó là một kết luận giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt trong việc lựa chọn dịch vụ web miễn phí tren lãnh thổ việt nam

Leave a Comment