Danh sách hosting miễn phí

Hôm nay có khách hàng hỏi rằng muốn tìm các host để lữu trữ khi thiet ke web mien phi ở đâu, mà kinh phí thì không có, muốn tìm danh sách các hosting để nhiều sự lựa chọn, mình bảo vào vào google mà tìm, thì bạn đó bảo rằng toàn là danh sách đó cũ rồi cái còn cái thì chết, không biết đường nào mà lần, vì vậy để tiện cho các bạn tạo web miễn phí  có chỗ để tra cứu các hosting mới nhất, trong quá trình lam web mien phi thể nào các bạn sẽ cần đến những host mien phi tot nhat mình mạn phép được viết bài về danh sách và cách tạo host miễn phí mà mình biết được.

 

Danh sách hosting miễn phí được cập nhập.

Trong bảng 15 hosting được mình  xếp hạng từ thấp đến cao.

15. 50webs.com

Danh ba hosting

14. freewebhostingarea.com

Mời các bạn xem cách tạo tên miền đăng ký host và hướng dẫn thiết kế thành một trang web hoàn chỉnh rất chi tiết qua bài hướng dẫn thiết kế web trên freewebhostingarea.com

danh ba hosting

13.Host-ed.net

danh sach hosting

12. everywebspace.com

danh sach hosting

11.youhosting.com

danh ba hosting

10. i6networks.com

danh sach host mien phi

9. host1free.com

danh sach hosting

8. freehosting.com

danh ba hosting

7. zymic.com

danh sach hosting

6. byethost.com Xem bài hướng dẫn đăng ký  byethost.com

danh sach hosting

5. 000space.com

danh sach hosting

4. awardspace.com

hosting mien phi

3. atspace.com   

Mời các bạn đọc bài tạo host miễn phí với atspace.com

hosting mien phi

2. 000webhost  mời các bạn đọc bài hướng dẫn đăng ký host 000webhost

Tạo web miễn phí

1. Hostinger.vn  Xem bài hướng dẫn đăng ký hostinger

host miễn phí tốt nhất

Trên đây là danh sách 15 nhà cung cấp hosting miễn phí, hy vọng qua bài viết này các bạn có ý định thiet ke website sẽ tìm được một host miễn phí để cài đặt một website free lên đó, tuy vậy mỗi mỗi host miễn phí có những ưu điểm riêng có host cho phép bạn tao ten mien mien phi, hoặc có thể lam web mien phi ngay trong lúc đăng ký , vì vậy vào thời gian tới mình sẽ viết các bài viết về các hosting này và mình sẽ cài đặt web free ngay trên các host này.

Cuối cùng mình hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, nếu thấy hay các bạn có thể chia sẻ lại qua link bên dưới để mọi người cùng biết về nó.

17 thoughts on “Danh sách hosting miễn phí”

 1. Mình thấy hosting ở Hội quán tin học cũng rất tốt , tuy có điều kiện là đặt quảng cáo nhưng host đặt tại Việt Nam, tốc độ rất nhanh, upload vù vù, support rất nhiệt tình, riêng các bạn làm về game thì xét duyệt rất nhanh.
  Demo là cái web cùi củ mình, hjhj

  Reply
 2. Nghỉ sao mà nói hostinger.vn tốt nhất hiện nay vậy, hostinger làm ăn như c%$4 ấy, hỗ trợ thì tệ chưa từng thấy

  Reply
 3. hostvietnam.org đang có chương trình miễn phí hosting 100mb, băng thông không giới hạn, các bạn tham khảo nhé

  Reply
 4. Hosting Miễn Phí
  Dịch vụ hosting dùng thử miễn phí 30 ngày để đánh giá chất lượng dịch vụ hosting trước khi sử dụng chính thức với mã giảm giá 100% dành cho các gói Hosting không giới hạn 1 với chu kỳ đăng ký 1 tháng, hosting kích hoạt ngay, sau khi hết hạn dùng thử quý khách có thể gia hạn để tiếp tục sử dụng hoặc nâng cấp lên các gói hosting cao hơn dễ dàng mà không ảnh hưởng đến trang web đang hoặt động. Quý khách sử dụng mã giảm giá 100% là: hostingkhonggioihan.net (nhập vào ô Mã khuyến mại trong quá trình đăng ký). Tiến hành đăng ký

  Reply
 5. Ai can hosting mien phi lien he voi minh: [email protected]
  tinh nang hosting:
  Dung luong: khong gioi han
  Bang thong: khong gioi han
  Email: khong gioi han

  host dat tai USA. (hoan toan mien phi 01 nam)

  Reply
 6. Hostinger dùng quá ổn rồi mọi người còn chê nữa. Ai chê thì đăng ký dùng thử đi rồi chê, … đăng ký qua link referral của mình để mình nha ^^: api.hostinger.vn/redir/987553

  Reply
 7. Hostinger có một cpanel rất đẹp và tiện dụng. Dùng một thời gian với WordPress rất ổn, tuy nhiên cũng bị quá tải vài lần vì lượt truy cập đã tăng lên đáng kể, nâng cấp lên thì không còn bị nữa, nói chung host free dùng để nghiên cứu thì tốt, khi có nhiều người dùng thi bỏ ít tiền để nâng cấp (Hostinger rất khôn khéo khoản này) :).

  Reply

Leave a Comment