Hosting tại tenten.vn load chậm quá trời

Tôi có một  anh bạn cũng chơi vơi nhau chỉ đủ là quen biết, anh bạn có nhờ cấu hình và thiết kế web miễn phí cho anh bạn một trang web, mình hỏi là đã có tên miền chưa và hosting chưa, anh bạn, bảo nhân viên công ty anh bạn, đã thuê tên miền VN và host tại Tenten.vn, quá trình upload lên thì nhiều lúc cũng chậm, mình dùng phần mềm Filezilla để upload, mình hay dùng các host nước ngoài thì thấy dùng cái này upload khá ổn, còn về host tenten.vn mình upload một lúc cũng bị down, nhưng mình nghĩ có thể là giố VDC bị rồi lại cho phép upload lại, mình cuối cùng cũng upload xong code và cấu hình để kết nối với CSDL, nói chung một tuần đầu trong quá trình thiết kế web không có vấn đề tốc độ nghe vẻ cũng ổn, thấy cũng mừng cho ông bạn. với việc thuê host tại Việt Nam, và được Tenten quảng cáo khá hoành tráng mà mình lại chưa có dịp trải nghiệm nhân cơ hội này thử trải nghiệm xem nào, quả thật giao diện quản trị host cũng đơn giản lại toàn bằng tiếng việt nên cũng khá dễ để cấu hình và quản trị.

host tenten.vn qua lom

Thấy thế cũng đỡ bùn  và đây là gói mà anh bạn thuê 6 tháng đến tháng 12 mới hết hạn, mình bảo chạy thử của anh bạn thế nào, nếu không ổn còn có cớ mà tư vấn mua host nước ngoài giá rẻ, gói của anh bạn thê giá đây, gói 1,6GB băng thông 50GB/tháng, giá là 120k/tháng.

Hình em nó đây.

host tenten.vn qua lom

Host còn có hỗ trợ cài joomla, wordpress kể cũng tiện đỡ phải cài bằng tay, cho những người mới bắt đầu, còn như mình thì thường tích hợp các plugin sẵn rồi upload lên một thể đỡ mất công làm từng cái một, còn không rất nhiều website tại việt nam dùng joomla thì xem cài cái này.

web tenteen

 

Nhưng rồi host tenten.vn tốc độ quá chậm.

Upload xong rồi thì dùng  được vài hôm anh bạn  bảo hãy cho mình mẫu khác đi chứ mình không thích mẫu web đó nữa, tiện thể đang có nhiều mẫu đẹp, của các khách hàng trước mà mình làm cho, mình bảo thôi rồi ok , vào trong host xóa hết đi, upload lên thì hỡi ơi mãi không kết nối được, rồi uplên không cho up, mình nghĩ hay tại filezilla bị lỗi vào trang quản trị upload thử bằng công cụ của host xem thế nào, thì cũng không khá khẩm hơn, và đây là bằng chứng, với một file zip của mình chỉ có vài MB mà load mãi không xong nản luôn.

host tenten.vn qua lom

Nhìn thấy cái you tast was stopped là nản luôn, đành phải up tưng tí một lên cuối cùng cũng xong nhưng, tôc độ tải file thì thôi rồi, chậm như còn rùa luôn, có khi không bằng host mien phi của bọn nước ngoài, tại thời điẻm mình viết bài này thì trang web đã xong nhưng, mình không chắc có khuyên khách hàng dùng ở đây nữa không, thật thà cùng giá như thế thuê hosting nước ngoài dùng gói unlimited có miễn chê luôn, vì giờ tốc đó internet của Việt Mam đi mỹ giờ cũng không kém tại VN, vì từ VN đi USA có tuyến cáp quang biển AAG nên tốc độ không khác gì mấy, thế thì tại sao lại phải chi phí đắt hơn mà thêm cái bực mình vào người, mọi người hãy lý giải giúp mình nhé.

Cảm ơn tới:

 1. http://www.ddth.com
 2. http://www.thegioiseo.com
 3. Visaonho
 4. http://vxf.vn
 5. http://www.vn-zoom.com

9 thoughts on “Hosting tại tenten.vn load chậm quá trời”

 1. Sặc ! nếu bạn thấy host miễn phí tốt hơn thì vui lòng qua đó dùng nhá ! Cũng giống như kiểu dùng phần mềm có crack và ko có crack nhá ! Đừng tỏ ra là mình nhận xét đúng và nguy hiểm vậy ! bạn có chứng minh là như nào gọi là chậm không?

  Reply
  • Cảm ơn bạn HUUNAM09. Rất nhiều trang webs khách hàng của công ty mình đang chạy miễn phí khá ổn. Bạn phải phân biệt rõ crack và ko crack, crack là dùng phần mềm đầy đủ tính năng nhưng không phải trả phí( do đã bị bẻ khóa), còn không crack thì sẽ không dùng được đầy đủ tính năng như trả phí.
   Mình không nhận xét ai cả mình chỉ nêu lên những vấn đề mà thôi.

   Reply
  • Bạn dùng bên đấy làm gì chán vãi. Làm ăn thì lừa đảo, chất lượng thì ko thể nào chấp nhận được. Họ mà ko thay đổi sớm muộn gì thì cũng sập thôi

   Reply
 2. Sax quảng cáo và dìm hàng người ta quá lộ liễu, cạnh tranh công bằng đi các bác

  Reply
 3. Bên tenten đâu tư quảng cáo kinh nhưng chất lượng chán vãi sớm muộn gì cũng sập thôi nếu ko chịu sửa đổi

  Reply
 4. Mình mới mua host ở tenten chưa đầy 1 tháng. Thời gian đầu thì rất tốt. Được nửa tháng thì tốc độ chậm không thể tả được. Mua rồi nên đành chấp nhận dùng hết rồi chuyển thôi. Sinh viên quỹ ít, thấy rẻ, lại được cái domain 1k nên lao vào, bây giờ thấy hơi hối hận 🙁

  Reply
 5. Hosting nào cũng vậy, thời gian đầu thì được được. Sau số người xài chung 1 server cao lên thì bất ổn định hơn thôi. Cái này nằm ở quản trị server của mỗi nhà cung cấp dịch vụ 🙁

  Reply
 6. Tôi cũng mua 1 gói dành cho doanh nghiệp của Tenten. Phải nói là chất lượng tệ hại. Không bao giờ quay lại.

  Reply

Leave a Comment