Bảng giá các gói và các tính năng của website

[supsystic-price-table id=6]

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ADZONE

  1. Khách hàng chọn gói thiết  kế.
  2. Khách hàng chọn mẫu website qua link sau: https://freewebs.vn/mau-web-tai-freewebs
  3. Khách hàng cung cấp thông tin về tên miền của website để AdZone đăng ký.
  4. AdZone gửi hơp đồng để 2 bên ký kết.
  5. Khách hàng thanh toán theo hợp đồng đã ký kết ( Tiền mặt hoặc chuyển khoản).
  6. Khách hàng cung cấp tài liệu để AdZone bắt đầu thiết kế website theo mẫu.
  7. Sau khi hoàn thành, AdZone sẽ phối hợp với khách hàng fix các lỗi mà khách hàng yêu cầu.
  8. Không còn vướng mắc gì AdZone bàn giao quyền quản trị lại cho khách hàng.
  9. Nếu khách hàng dùng gói trả phí sẽ được hướng dẫn quản trị website.
  10. Sau khi hướng dẫn, lúc này coi như hợp đồng đã được kết thúc, chỉ còn hỗ trợ kỹ thuật về sau mà thôi.

…………………………………………..

HỎI NHANH ĐÁP GỌN

Câu hỏi: Tôi đang dùng gói thiết kế website miễn phí, nhưng lúc đó tôi nâng cấp lên gói có phí thì dữ liệu và các tính năng có được cập nhập không?

ms-icon-70x70

: Nếu bạn muốn nâng cấp từ miễn phí lên trả phí lúc nào cũng được, dữ liệu vẫn được giữ nguyên và chỉ bổ xung những tính năng mà áp dụng cho gói trả phí tương ứng.

Câu hỏi:Tôi không có thời gian quản trị thì chúng tôi biết làm thế nào?

ms-icon-70x70

: Nếu bạn không có thời gian quản trị, các bạn có thể sử dụng dịch vụ cộng thêm của chúng tôi, qua đó giúp website của bạn được cập nhập nội dung cũng như fix các lỗi bảo mật mới phát sinh.

Câu hỏi: Tôi muốn website của tôi lên top google thì phải làm thế nào ?

ms-icon-70x70

:Có 2 cách để bạn lựa chọn để lên top google:

1./ Bạn chuyển sang gói cao cấp để được SEO lên top 1 từ khóa cho website của bạn.

2./ Bạn dùng dịch vụ SEO bền vững, của chúng tôi, đó là dịch vụ SEO tốt nhất hiện nay, ở miền bắc các bạn có thể sử dụng dịch vụ SEO tại hà nội, còn trong miền nam thì sử dụng dịch vụ SEO tại TPHCM, khi bạn dùng dịch vụ này bạn sẽ có nhiều từ khóa lên top, mà không phải bó buộc 1 từ khóa như ở trên.

Câu hỏi: Khi cần hỗ trợ nhanh tôi biết làm thế nào để công ty hỗ trợ nhanh khắc phục sự cố.

ms-icon-70x70

: Công ty AdZone luôn có 3 cách để khách hàng có thể liên hệ đó là gọi điện đến số hotline 0936 042 042, hoặc gửi thư đến địa chỉ email [email protected] và cuối cùng là hộp chát trực tiếp trên website, để các bạn cần giải đáp cũng như phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng nhận được những đóng góp khen chê trân thành từ khách hàng để chúng tôi phục vụ tốt hơn.

Câu hỏi: Tôi chỉ muốn mua tên miền hoặc mua hosting từ AdZone liệu công ty có hỗ trợ kỹ thuật không?

ms-icon-70x70

: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có cung cấp cho khách hàng đó là chỉ bán tên miền, hoặc thuê hosting riêng, nhưng với trường hợp mua tên miền không thì sẽ không được hỗ trợ dịch vụ website, vì thực sự tên miền không có gì mà hỗ trợ kỹ thuật cả, chỉ có khi khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong quá trinh website đặt trên server của chúng tôi.

Câu hỏi: Tôi đã có tên miền rồi, tôi muốn được công ty AdZone hỗ trợ thiết kế website miễn phí được không ?

ms-icon-70x70

: Cảm ơn bạn đã biết đến dịch vụ thiết kế website miễn phí, trước đây chúng tôi có chương trình này, đó là dù bạn có muốn mua tên miền của công ty hay không, cũng được thiết kế website miễn phí, xong đến thời điểm hiện tại, thì chương trình này không còn nữa, nếu bạn muốn sử dụng, bạn có thể sử dụng hoặc không cần sử dụng tên miền mà AdZone mua cho, nhưng bắt buộc bạn phải mua tên miền tại công ty AdZone thì mới được sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí.

Câu hỏi:Tôi có tên miền hoặc website thiết kế tại AdZone, nhưng tôi không dùng nữa công ty có mua lại tên miền hoặc website của tôi không.

ms-icon-70x70

: Chúng tôi có website chuyên chuyển nhượng website vì vậy, nếu các bạn khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, chúng tôi sẽ định giá website của bạn và mua lại, hoặc bán hộ bạn trên website chuyên nhượng website của chúng tôi.

Câu hỏi: Tôi rất thích về cách làm việc của AdZone, nhưng tôi đang có website có nhiều khách truy cập, nhưng website này lại không được thiết kế bởi công ty AdZone thì tôi làm thế nào ?

ms-icon-70x70

:Bạn có thể tự đang website của mình hoặc email tới địa chỉ [email protected] để chúng tôi đăng thông tin wesbite của bạn muốn bán hoặc chuyển nhượng, lên website chuyennhuongwebsite.com để mọi người biết đến hoặc có nhu cầu để họ trực tiếp mua website này của bạn, còn chúng tôi không mua hỗ trợ những website không được chúng tôi thiết kế.

Câu hỏi: Tôi đang dùng dịch vụ cao cấp, sang năm sau tôi không muốn dùng dịch vụ này nữa, tôi muốn hạ xuống dịch vụ chuẩn có được không ?

ms-icon-70x70

: Mọi yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ đáp ứng để phù hợp với yêu cầu kinh doanh và kinh tế của khách hàng, nhằm đem lại sự hiệu quả nhất cho khách hàng.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào có thể gửi email hoặc gọi điện thoại, hơn nữa chúng tôi đã tích hơp hệ thống comment bên dưới, vì vậy các bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ trả lời các bạn.