Danh sách các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam

Xin chào các bạn, thường thì các bạn thiet ke web mien phi sẽ phải mất công tìm trên google và xem các nhà cung cấp host như thế nào, nếu các bạn quan tâm đến host free hay còn gọi là host mien phi, thì các bạn đã được công ty adzone viết một bài về danh sách các hoting free tốt nhất. Hôm nay mình sẽ viết về các host trả phí tại Việt Nam, tại đây mình sẽ cung cấp một danh sách các nhà cung câp hosting Việt Nam, trong danh sách này hoàn toàn không phải được xếp thứ tự về chất lượng, mà chỉ là sự ngẫu nhiên mà thôi, vì vậy có những nhà cung cấp đứng đầu chưa chắc đã có dịch vụ cung cấp host tại việt nam đã tốt bằng những nhà cung cấp đứng cuối.

Hãy cùng AdZone tìm hiểu sơ qua về các nhà cung cấp host tại Việt Nam.

host vn

Công ty chủ quản hostvn.net này là công ty cổ phần công nghệ ánh sáng việt.

TRỤ SỞ HÀ NỘIĐịa chỉ: Số 6A, Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: 04-3-8312807 – Email: [email protected]
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ: Số H2, Bạch Mã, P.15, Q.10, Hồ Chí Minh – Điện thoại: 08-6-2647439 – Email: [email protected]

Công ty này cung cấp cách dịch vụ như hosting, domain, và giờ thêm dịch vụ khá cao cấp, đó là dịch vụ Cloud Hosting dịch vụ này khá mới tại Việt Nam chúng ta.

Về trải nghiệm thì đã được từng dùng host tại đây, được cái giá khá rẻ, nhưng về mặt support có gì không chuyên nghiệp cho lắm, công ty này có bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp hosting là 5 năm bắt đầu từ năm 2007, thời gian đầu mới thành lập công ty, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, thiết kế website, qua một năm hoạt động và cung cấp dịch vụ với thương hiệu nhận diện chính là HOSTVN.NET, ASVTECH đã tập trung đẩy mạnh cung cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như tên miền, email doanh nghiệp, bản quyền phần mềm, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị máy chủ.Phương châm của công ty này cũng khá lạ các bạn ạ. “Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc và động lực trong công việc để tập thể công ty tiếp tục nỗ lực hết mình ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ”

Viet tien manh

Công ty Việt Tiến Mạnh kinh doanh rất nhiều ngành nghề bao gồm Kinh doanh bất động sản, Công nghệ thông tin (mà chúng ta đang nói), Kinh doanh nhà hàng và xuất nhập khẩu.

Về thông tin sơ lược về công ty này bao gồm : Công ty được thành lập năm 2010 công ty này có rất nhiều công ty con:

1. VTM-IT Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin VIỆT TIẾN MẠNH
2. VTM-AM Công ty Cổ phần quản lý tài sản VIỆT TIẾN MẠNH
3. Công ty Cổ phần NAGOMI
4. VTM-T Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VIỆT TIẾN MẠNH
5. VTM-AD Công ty Cổ phần quảng cáo VIỆT TIẾN MẠNH

Không hiểu sao ông giám đốc có tên là Hoàng Việt thành lập lắm công ty thế, sao không phát triển mạnh một công ty rồi mới phát triển các công ty còn ( he…he đùa tí thôi) Chắc có lý do nào đó thôi.

Phương châm của công ty này là “Sát cánh cùng thương hiệu của doanh nghiệp – Thành công của doanh nghiệp chính là thành công của VTM Group”

Về công ty cung cấp dịch vụ hosting thì thật sự mình chưa được trải nghiệm lắm, nhưng thấy mấy hôm trước nhận được thư mời dùng thử hosting, nhưng mình yêu cầu kích hoạt để cho quản trị và dùng thử thì đòi phải ký hợp đồng rồi chuyển code của freewebs về đấy rồi mới cho dùng thử, thế thì còn nói chuyển gì nhỉ, đúng không mọi người, về sau còn nhận được rất nhiều email chào mời, cùng một vấn đền nhưng có tới 3 nhân viên gửi cho mình, sau đó thì đành phải viết một email là thôi đừng làm phiền mình nữa. Nếu có dịch mình sẽ viết chi tiết về host của Việt Tiến Mạnh và những điều khó chịu của Việt Tiến Mạnh.

bach kim

Công chủ quản đó là : CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG BẠCH KIM (BKNS)

Công ty này bắt đầu hoạt động năm 2010 và vị giám đốc đứng đầu công ty này là Thịnh Văn Hạnh, Về các sản phẩm và kinh doanh dịch vụ của Bach kim là Tên miền, hosting, và máy chủ ảo, cùng nhiều dịch vụ khác. Nhưng có một tin rất vui cho các bạn là hiện tại công ty này đang có dịp khuyến mại  Giảm giá 15% với tất cả tên miền .VN ( trừ name.vn), Giảm giá 15% với tất cả dịch vụ hosting, Giảm giá 10% với tất cả domain quốc tế. Hy vọng những thông tin giảm giá trên có thể giúp đỡ bạn trong việc chi trả giảm được ít nhiều trong việc kinh doanh online bây giờ

Pa Viet Nam

 

Công ty quản lý có tên đầy đủ là Công ty TNHH P.A Việt Nam   –   P.A Vietnam Co., Ltd

P.A Việt Nam hoạt động khá lâu trong lĩnh vực  cung cấp tên miền và lưu trữ hosting, Có đội ngũ support khá chuyên nghiệp, Hiện tại cũng xin cung cấp cho bạn một tin vui đó là PA Việt Nam đang khuyến mại rất nhiều bao gồm.

Pa Viet Nam

Pa Viet Nam

Hãy nhanh ta đăng ký đê tận hưởng khuyến mại từ PA Việt nam.

DGstar

Công ty quản lý: CÔNG TY TNHH DIGISTAR – DIGISTAR CO.,LTD

Lịch sử phát triển công ty này có thể nói là khá non trẻ, thành lập tháng 01-2012, nhưng về cách thức và phương pháp phát triển thương hiệu cũng khá đặc biệt, hiện tại tên tuổi của Digistar.vn lan tỏa khá rộng lớn.

Mình cũng đang sử dụng host ở đây nhưng nói chung chỉ để test thôi, vì nhân dịp khuyến mại nhân đôi thời gian sử dụng mình cũng đăng ký cái gói rẻ nhất, nên hiện tại bây giờ vẫn có tài khoản sử dụng, về kỹ thuật thì có thể nói support cực chán, những từ ngữ cơ bản nhất cũng không biết là cái gì, cùng một vấn đến mấy người trả lời, mà mình là người sử dụng không hiểu nếu trả lời lại thì theo luông email của ông nào support đây. Về Digistar chắc chắn mình sẽ có một bài review về host này để các bạn có cái nhìn tổng thể hơn.

Về tính thẩm mỹ mang tính cập nhập thì nói khá buồn cười, các chương trình khuyến mại đã hết rồi nhưng vẫn cứ để, mời bạn xem qua hình ảnh mình chụp tại thời điểm viết bài.

khuyen mai tu dgstart

Khuyễn mãi mừng xuân, nhưng xuân đã qua tận 8 tháng rồi, cũng với đó mã H12013 hết thời gian rồi thì gỡ nó đi, đằng này cứ để làm gì.

mat bao

 

Quản lý bởi Công ty TNHH TMDV Mắt Bão.

Nói về bề dày kinh nghiệm thì Mắt bão đã trải qua 11 năm hình thành và phát triển, về tầm cỡ thương hiệu thì cũng khá mạnh trong làng công nghệ Việt Nam, Tầm phủ rộng các dịch vụ khá nhiều cùng với nó đem lại những lợi nhuận không ngừng tăng lên, nhưng về chất lượng dịch vụ, các bạn có thể tham khảo tại bài viết sau về chất lượng dịch   Tại sao tôi không muốn nói thẳng tên công ty trong bài viết đó nhưng nếu bạn xem kỹ chắc bạn biết tôi đang nói về dịch vụ của công ty nào, các bạn nếu đang dùng cũng có thể cho vài nhận xét và đánh giá của các bạn về dịch vụ công ty này.

Về khuyến mại tại thời điểm hiện tại thì mình cũng thấy tại trang chủ có thông tin khuyến mại

mat bao

Nhưng mình click vào Xem ngay thì không hiên ra cái gì cả, chắc nó bảo mật ở mức độ đẳng cấp cao, nên click vào không được, mà mình dùng trình duyệt chorme của bác google nhà ta để click vào cũng không được.

vina host

Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Máy Chủ Vi Na.

Về bề dày kinh nghiệm thì theo thông tin trên trang chủ là đã có 8 năm rồi, mình thấy ở nhà cung cấp này có chính sách không khác gì các công ty nước ngoài đó chính là chính sách hoàn tiền lại cho khách hàng, nhưng không biết để được hoàn tiền lại có mất nhiều “mồ hôi” không, Các máy chủ đặt tại các IDC của VDC và Viettel, cũng thấy gì uptime 99% giống “tây” thế, nhưng máy chủ dùng nhà cung cấp máy chủ là Supermicro, là loại máy chủ rẻ tiền nhất các nhà cung cấp máy chủ hiện nay, hay sảy ra những lỗi cực kỳ vớ vẩn, những lỗi này có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng khi khách viếng thăm website của mình đặt tại đây.

Về khuyến mại thì hiện tại chương trình khuyến mại từ Vina host đã hết.

FPT online

Cơ quan quản lý dịch vụ này là Tập đoàn FPT.

Về kinh nghiệm cũng như thương hiệu thì có thể nói là khá thành công trong công việc tao dựng thương hiệu nhờ là một thương hiệu mạnh về công nghệ thông tin FPT, chính vì vậy các dịch vụ đi kèm khác được hưởng lợi rất nhiều về thương hiệu mạnh này, dịch vụ cung cấp hosting cũng không nằm  ngoài ngoại lệ đó.

Về dịch vụ thì FPT online cung cấp hầu hết các dịch vụ, đội ngũ nhân viên khá mạnh cũng như chuyên nghiệp những thật sự mình cũng thất vọng rất nhiều khi đã từng sử dụng dịch vụ của họ, mời bạn đọc qua bài viết về host đặt tại FPT.

Về khuyến mại thì mình thấy có mỗi thông tin này có thể nói là hấp dẫn đối với những người là fan của SamSung.

FPT khuyen mai

Nhanh lên thời gian chỉ đến 15/09 mà tại thời điểm mình viết bài này mới là 23/08.

beehost

Công ty quản lý là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CON ONG CHÚA

Được thành lập từ năm 2008 có thể nói cũng khá nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh và hỗ trợ khách hàng, quả thật mình xem qua mấy gói host ở đây khá rẻ, host cho cá nhân chỉ có 20,000 đồng / tháng và cũng hoàn tiền lại 100% khi khach không hài lòng, nhưng khi mình gõ chứ Beehost thì kèm theo các lời gợi ý của google như sau.

bee host

Không hiểu chất lượng như thế nào mà các từ lừa đảo lại gắn liền với Beehost như vậy, mình thì chưa có dịp để dùng thử tại nhà cung cấp này, nếu ai trong số độc giả đọc bài viết này đã từng dùng dịch vụ của beehost có thể viết hoặc comment tới mình xem về chất lượng dịch vụ tại đây như thế nào.

nha cung cap tnd

Công ty quản lý là CÔNG TY TNHH TM NGUYỄN NGỌC THANH.

Về thông tin doanh nghiệp, thì mình không thấy lữu trữ tại tổng cục thuế, cũng như mã số thuế 0200994870, không có thông tin gì về doanh nghiệp này cả, hay nói chính xác hơn là không tìm thấy doanh nghiệp nào có tên và mã số thuế như vậy.

Còn về cung cấp dịch vụ hosting thì, mình thấy đây là một doanh nghiệp việt  nam đầu tiên giám cam kết Unlimited bao gồm băng thông không gian lữu trữ và có gói còn có cả domain nữa, cực khủng luôn, nhưng theo cam kết từ trang chủ thì tất cả các host này dùng windows và đặt tại VDC, quá khủng so sánh với các host của các nhà cung cấp khác.

host khung tai viet nam

Về khuyến mại thì trang web này không có một thông tin nào về khuyến mại cả, có lẽ website này chưa có chiến dịch nào.

hosting viet nam

Công ty quản lý là Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Quang Minh

Kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tại Việt Nam thì chỉ có 2 năm mà thôi, về các dịch vụ mà website này giới thiệu thì chỉ có tên miền, hosting và server/VPS , về độ quảng bá và tính chất thương hiệu thì mình chưa thấy nổi bật cũng như tạo sức lan tỏa ra nhiều.

Về các chương trình khuyến mại thì không có, một website độ phủ rộng còn hạn hẹp thì nên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.

vmms

Công ty quản lý Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam

Về thông tin công ty này thì theo trang web thì công ty này kinh doanh khá nhiều dịch vụ, nhưng chưa thấy dịch vụ nào đi tiên phong để khẳng định thương hiệu, Host thì không biết đặt tại IDC nào, về mặt giá thì cũng có gói khá rẻ đó là 17,500 đồng/ tháng, nhưng dung lượng chỉ 300M thôi, chắc dung lượng  này lưu trữ trang web tĩnh thì có thể hoạt động tốt.

Về khuyến mại không thấy có chương trình nào. Và cũng không thấy có chiến dịch nào nhằm phát triển thương hiệu cũng như thu hút khách hàng.

 

Trên đây là những nhà cung cấp host mà công ty AdZone biết được, cũng có thể có những nhà cung cấp nổi tiếng hơn, hoặc các dịch vụ tốt hơn tại việt nam mà AdZone chưa biết nên chưa viết tại đây, nếu bạn biết hoặc chính bạn làm trong các công ty chưa có danh sách tại đây, có thể bạn bỏ chút thời gian, viết comment hoặc một bài viết về doanh nghiệp đó. mình sẽ cập nhập lên và thêm các doanh nghiệp mới mà các bạn đã bổ sung vào.

 

6 thoughts on “Danh sách các nhà cung cấp hosting tại Việt Nam”

 1. hostvietnam.org đang có chương trình miễn phí hosting 100mb, băng thông không giới hạn, các bạn tham khảo nhé

  Reply
 2. chà nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting quá, nhưng chả biết nhà nào host free, băng thông cao nhất đây

  Reply
 3. mình đang sử dụng của việt tiến Mạnh, chuẩn theo kiểu lừa đảo luôn, gọi cách khác là làm ăn không có lương tâm, kiểu j mà bên mình tràn dung lượng, phải mua thêm k thì k hoạt động được, trong khi đó hạn 1 năm mới sử dụng nửa năm, k có trách nhiệm, cũng k thông báo, lúc đầy bắt người ta mua không thì bỏ cái web đó…,
  ký hợp đồng seo làm không được thì lại bảo đủ cả lý do…
  gọi điện bảo hủy hợp đồng thì mãi k trả tiền rùi còn bảo là hợp đồng bên anh không lên được rồi, bên em tư vấn theo hướng đổi tên miền mà bên anh không nghe, thế việt tiến mạnh đổi tên là việt tiến yếu có được không.

  Reply
 4. Bạn nhatnam244 có các nội dụng email chao đổi giữa bạn và bên Việt Tiến Mạnh khộng, gửi cho mình xin, mình làm bài về chất lượng cung cấp dịch vụ lởm của VTM( Việt Tiến Mạnh gây khá nhiều tai tiếng trong cộng đồng cung cấp hosting, đăng ký tên miền và SEO nữa)

  Reply

Leave a Comment