Hosting free khá ổn tại thời điểm hiện tại

Xin chào các bạn, hôm nay trong quá trình tìm kiếm những hosting free tốt nhất để đem đến những bài viết thú vị cũng như hướng dẫn đăng ký hosting free cho các bạn, thi mình đã tìm được một hosting free khá ổn đó là hosting 3jelly.com với 3jelly.com bạn có thể tạo host miễn phí, cũng như thiet ke web mien phi tại đó vì nó có chức năng cài đặt tự động cho website khá là tốt đối với những bạn không biết nhiều về việc tao web mien phi, tuy vậy có một chức năng nâng cao mình thấy khá thú vụ đó VPS nếu bạn chưa biết VPS là gì bạn có thể đọc bài VPS là gì để hiểu, nhưng để có tạo được VPS free ở đây bạn cần có 20 điểm, cái này đối với các bạn hơi khó, còn nếu bạn mà tạo được VPS free rồi  bạn có thể dùng nó là một cach vao facebook không bao giờ bị chặn cả, vì nó là máy tính đặt tại USA mà.

Với dung lượng như vậy bạn có thể thiet ke web làm camera cảnh báo, hoặc lắp đặt camera quan sát thì cũng khá tốt, tuy vậy với những host loại  này mà bạn sử dụng dich vu seo thì khách hàng vào nhiều thì có thể dẫn đến hiện tượng quá tải, vì vậy nếu bạn đã sử dụng dịch vu seo thì nên đầu tư một website chuyên nghiệp.

Nói chung nếu bạn chỉ cần làm một website đơn giản thì không sao và host này cũng có rất nhiều những ưng dụng hữu ích tại đây và bây giờ chúng tay hãy vào việc chính đó là:

Đăng ký hosing free khá ổn này.

Để đăng ký nó các bạn  hãy vào trang chủ của nó 3jelly.com để đăng ký.

Tao host mien phi

Nếu bạn muốn thì có thể đăng ký Free VPS cũng được, mình sẽ đăng ký Free VPS mà vẫn đăng ký được Hosting free trên này bởi vì mình chưa đủ điểm giới thiệu, mình cứ đăng ký xem như thế nào, cách đăng ký hosting free mình đăng ký quá nhiều rồi chắc các bạn đọc đã biết.

free hosting

Nó thông báo rằng bạn phải có 20 điểm để có thể đăng ký free vps được nhưng mình chưa đủ mình cứ đăng ký để có hosting free đúng không nào.

hosting free

Và bấm vào Sign Up Now để bắt đầu đăng ký hosting free nào.

hosting free

hosting free

Các bạn hãy điền đầy đủ để còn được website cho phép tạo host mien phi các bạn  nhé.

hosing free

Bạn nhận thấy có thông báo mầu đỏ, rằng email đã được gửi tới công ty AdZone. Hãy check mail để kich hoạt, các bạn cũng như thế bạn hãy quay trở lại email mà bạn đăng ký để kích hoạt nó.

free hosting

Bạn hãy click vào đường link nó nó gửi lại cho bạn để kich hoạt tài khoản của bạn,

free hosting

Bạn có thấy thông điệp mà mình khoanh mầu Xanh, đó là nội dung nó thông báo răng bạn đã đăng ký hoàn thành, và có thể bắt đầu tạo acuont trên nó.

hosting free

Nếu bạn có domain bạn có thể chọn lựa domain để lưu trên hosing free này, còn không bạn hãy làm như mình khi lưa chọn host miễn phí này đó là dùng subdomain của trang này.

free hosting

Và ta dễ ràng đăng ký nó, như mình thì mình đã đang ký thành công trên website này, qua hình màu đỏ mình đánh dấu.

hosting free

Và mình đã click vào link mình tạo subdomain lúc trên và đây là thông báo của nó rằng đã tạo được hosting free thành công, và bạn hãy dùng các phần mềm để upload dữ liệu lên host và bát đầu sử dụng host này thôi.

Ta hãy xem giao diện quản lý và dung lượng nó cho phép lưu trữ trên này như thế nào.

hosting free

và tiếp theo xem nó như thế nào các bạn nhé.

hosting free

Giao diện hơi khác so với các host miễn phí khác nhưng bạn có thể dung lượng cũng như băng thông hàng tháng là 10Gb cũng khá ổn đối với một website bình thường.

Hy vọng bài viết này có ích đối với các bạn.

1 thought on “Hosting free khá ổn tại thời điểm hiện tại”

  1. Nghe hấp dẫn quá đi, nhưng khi mình vào site thì phần mềm diệt virus của mình cảnh báo site này có chứa malware, nên chặn không cho mình vào. Có kiêng có lành nên đành thôi vậy. hihi

    Reply

Leave a Comment