Thiết kế web miễn phí với own-free-website.com

Thật tình mà nói trong quá trình làm thiet ke web mien phi cho khách hàng cũng  như thiet ke web gia re cho khách hàng thì việc tìm kiếm nhằm hỗ trợ cho khách hàng những ten mien mien phi hoặc hosting mien phi là điều rất tốt cho khách hàng, làm giảm chi phí cho khách hàng của công ty AdZone, với mình thì giới thiệu những khách hàng mới hoặc những dịch vụ miễn phí mới nhằm cho nhiều khách hàng có thể đáp ứng được đó là niềm vui và niềm khát khao cống hiến giúp khách hàng co những trải nghiệm thú vị nhất mà không sợ tốn chi phí, hoặc công việc làm SEO ben vung của công ty mình cũng thế, ngoài đem đến tiện ích cho khách hàng mà còn đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng, vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu một webstie chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web miễn phí, và còn miễn phí hosting, với rất nhiều giao diện đẹp phục vụ khách hàng. Đây nó đây own-free-website.com

thiet ke web gia re

Với giao diện như thế này thì công việc để có thể tạo nên một web giá rẻ từ nó là khá đơn giản bằng cách đăng ký làm thành viên của nó đã phải không các bạn.

thiet ke web gia re

Hãy điền đầy thông tin các bạn nhé, tên miền mở rộng nếu các bạn làm thiết kế web giá rẻ thì có thể là Page.tl. Như hiện tại mình đang xây dựng  mẫu một thiết kế web miễn phí và mình đang sử dung đó là freewebs.page.tl

Các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin email và password các bạn nhé, nếu không có địa chỉ email thì khó lòng mà nhận được đường link đẻ kích hoạt, sau đó bạn nhớ tích vào Yes, I have read the TOS along with the privace plicy and accept, sau đó các bạn nhớ bấm vào Creat a free website để  tiếp tục tạo các bạn nhé.

thiet ke web gia re

Hiện tại thì tên miền freewebs.page.tl của mình đã có người đăng ký rồi, thật là đáng tiếc, nhưng không sau, không phải vì thế mà mình bỏ đi cơ hội sở hữu tên miền miễn phí ở đây cũng như những hosting của nó.

thiet ke web gia re

Và mình tiếp tục thử lại khi click vào Create a free website hy vọng tên miền này chưa có người đang ký để mình tiếp tục bài viết hướng dẫn cho các bạn đăng ký tiếp việc sử dụng thiet kế web giá rẻ tại đây.

Và thật may mắn là chưa có ai đăng ký tên miền miễn phí này, vì nó hiện ra câu hỏi bảo mật để mình điền các mã số mà hình ảnh hiện lên, mục đích là giúp chống spam hiểu quả.

thiet ke web gia re

Và giờ là lục ta bấm vào Registration complate các bạn nhé.

thiet ke web gia re

Như vây là trang freewebsvn.page.tl của mình đăng ký đã thành công rồi,

Giờ hãy vào để quản trị nó, để quản trị và tùy biến được mỗi khi là thiet ke web gia re thì hãy quay ra check mail đã để xem nhà cung cấp gửi thông tin user và pass để quản trị và tùy biến thế nào.

thiet ke web gia re

Như nội dung bức thư đã nói là hãy copy link vào để activation nó cũng như chúng ta thấy nhà cung cấp thiết kế web giá rẻ đã gửi user name và pass vào hòm thư cho chúng ta rồi.

Sau khi mình copy đường link để activation nó hiẹn ra để bạn nhập user mà a code mà nó đã gửi tới email của chúng ta để chúng ta có thể uncode nó.

thiet ke web gia re

Và giờ hãy click vào nút Send để gửi và kích hoạt tài khoản mà chúng ta đã cùng nhau tạo ra nó.

thiet ke web gia re

Và đây là thông báo của em  nó rằng trang web freewebsvn.page.tl đã được kích hoạt thành công.

Vây là đã xong phần đăng ký cũng như có thể tạo được ten miền miễn phi với trang web own-free-website.com

Phần sau mình sẽ hướng dẫn các bạn tùy biến giao diện hay là thiết kế web giá rẻ từ giao diện freewebsvn.page.tl để có thể có được những website như ý muốn của mình.

 

 

2 thoughts on “Thiết kế web miễn phí với own-free-website.com”

Leave a Comment