Thiết kế web miễn phí với moonfruit.com

Sau một thời gian mải miêt với dich vu SEO trên google, hôm nay mình lại có thời gian để viết bài về thiet ke web mien phi, lần này mình xin giới thiệu một trang khá là tuyệt vời va hoàn hảo nữa hoàn toàn miễn phí, còn nếu bạn có kinh phí thì bạn có thể dùng dịch vụ thiet ke web gia re của bên adzone, và giờ mình xin giới thiệu với các bạn trang web moonfruit.com cho phép bạn xây dựng web miễn phí, mà không cần phải trả phí nào cả, nhưng lại rất dễ sử dụng, vì vậy hôm nay mình cùng các bạn đăng ký trên trang moonfruit.com để tạo web miễn phí.

Nào cùng thiết kế web  miễn phí thôi.

 

thiet ke web mien phi

Chúng ta rất đon giản để nhận biết ra rằng trang được thiết kế web miễn phí, không những thế bạn có thể xây dựng shop bán hàng online trên nó, nó cung cấp cách thiết kế khá trực quan, bù lại nó lại hoàn toàn là web free, tức là không mất đồng phí nào, điều đó còn gì tuyệt bằng khi bạn đang có nhu cầu tìm một website miễn phí.

Các bạn có thể thấy rằng website có những mẫu thiết kế web miễn phí khá đẹp, tuy vậy bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế web miễn phí của nó thế nào thì lại khác, bạn không có thể tìm được nút đăng ký ở đâu, còn tôi tổi chỉ cho bạn tìm thấy, bằng cách bấm vào nút Login

thiet ke web mien phi

Sau khi bạn click bào Login thì nó sẽ hiện ra như thế này để các bạn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu là muốn đăng nhập hay tạo tài khoản mới.

Lúc này hãy bấm vào OR, SIGN UP để đăng ký tài  khoản mới trên trang này các bạn nhé.

thiet ke web mien phi

Sau khi bấm vào Or, Sign UP lúc này chúng ta vẫn đi đúng quy trình về thiết kế web miễn phí tại đây các bạn ạ.

thiet ke web mien phi

Tới công đoạn này các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin để nếu mất dữ liệu về thiết kế web miễn phí sau đó bấm Register để tiếp tục hành trình thiết kế web miễn phí.

Hình em nó đây để các bạn có thể thỏa chí thiết kế web miễn phí,

thiet ke web mien phi

Để tiếp tục phần thiết kế web miễn phí từ dịch vu của trang web bạn chỉ cần bấm vào Add site để tiếp tục hành trình thiết kế web miễn phí nào.

thiet ke web mien phi

Ta thấy rất nhiều giao diện đẹp phải không các bạn, các bạn tha hồ mà lựa chon giao diện website của các bạn, nếu bạn muốn chọn giao diện chỉ cần di chuột đến giao diện đó rồi OK là được.

thiet ke web mien phi

Sau khi thêm vào thì lập tức hiện ra hình như thế này để bạn có thể tham khảo.

thiet ke web mien phi

Giờ các bạn có thể click vào mũi tên màu trắng mà mình đã đánh giấu nó.

thiet ke web mien phi

Các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin cũng như lựa chọn địa chỉ website của các bạn nhé, sau đó nhớ bấm vào Launch my site để tiếp tục thiết kế web miễn phí của web site của bạn nhé. Sau khi click vào rồi thì các bạn chờ đôi chút để website thiết kế miễn phí cho bạn.

thiet ke web mien phi

Đây là giao diện chỉnh sửa của các bạn, bạn có thể tùy biến web miễn phí một cách thoải mái, mà không cần giữ bản nguyên mẫu, nói chung là khá đơn giản khí bạn thiết kế web miễn phí như thế này, chả khác gì bạn chỉnh sửa web như chỉnh sửa trên work mà thôi.

Và đây là kết quả link trang web mà bạn đã thành công trong việc thiết kế web miễn phí một trang web khá đẹp và ấn tượng.

thiet ke web mien phi

Và giờ là lúc bạn có thể giới thiệu bạn bè các bạn về sản phẩm cũng như website của bạn với mọi người biết được rồi.

Cuối cùng trong quá trình thiết kế web miễn phí bạn cần phải nghiêm túc và cần thẩm mỹ để có thể có những website thiet kế khá đẹp và ấn tượng.

 

3 thoughts on “Thiết kế web miễn phí với moonfruit.com”

Leave a Comment