Thiết kế web miễn phí tại Việt Nam

Thật sự mà nói thì trong các bài viết tổng hơp về các trang thiet ke web mien phi, thì mình toàn giới thiệu các trang chuyên nghiệp, cùng với giao diện khá pro, nhưng có những bạn tại Việt Nam lại muốn hỏi rằng sao không tổng hợp các trang web cho phép tạo web miễn phí cùng vói đó bao gồm ten mien mien phi host mien phi, thật sự mà nói thì mình cũng không muốn viết về mấy trang web cho phép tạo web miễn phí trực tiếp từ website của họ, vì thứ nhất đó là các giao diện khá sấu cùng với nó thì bảo mật thì lởm thôi rồi, được mỗi cái các hướng dẫn và thông báo bằng tiếng việt mà thôi. Vi vậy nhiều bạn hỏi quá mình xin giới thiệu với các bạn 10 website đang cung cấp cho phép tạo web trực tiếp trên host, nhưng mình nói trước là những website các bạn nên tạo cho vui thôi chứ nếu có ý định chuyên nghiệp thì nên dùng dịch vụ thiết kế web miễn phí này khá chuyên nghiệp xây dựng trên tên miền riêng, mình sẽ xếp theo ngẫu nhiên chứ không phải ai chất lượng thì xếp.

Thiet ke web mien phi

Thiết kế web miễn phí tại Việt Nam.

*. WEB MIỄN PHÍ:

Tầng 4, tòa nhà 340 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội ( Tòa nhà Toto Tuấn Anh, đối diện Gà 36 ) Theo thông tin từ mã số thuế thì website là của Công ty TNHH phần mềm NDOT

thiet ke web mien phi tai viet nam

Như thông báo từ trang chủ thì có hơn 150.000  thành viên của web miễn phí, nếu điều này có thật thì đó là một con số khổng lồ, nếu đúng như vậy thì chủ nhân của webmienphi này có lẽ làm ăn quá tốt nhờ dịch vụ thiết kế web miễn phí này.

*. webnode:

Theo như thông tin từ trang chủ đưa ra thì đó là được tạo ra bởi công ty Webnode AG của Thụy Sĩ, như giới thiệu các dịch vụ thì webnod cho phép tạo ra web cá nhân, web kinh doanh và cuỗi cùng là shop bán hàng, điều này không biết có không, vì mình không thử nên chưa biết, bạn nào đã làm ròi có thẻ comment để xem dịch vụ có tôt không.

thiet ke web mien phi

*. Sieuweb: của công ty Brodev

Với phương trâm ai cũng có thể thiết kế web, giúp cho việc gánh năng thiết kế web miễn phí được đẩy cho khách hàng tự thiết kế, không giống như AdZone, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế web miễn phí cùng với đó nhiệm vụ thiết kế web miễn phí được công ty AdZone đảm nhiệm từ A đến Z với phương châm khách hàng là số ONE, chính vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc thiết kế web miễn phí từ AdZone.

tao web mien phi

Với lợi thế là được thiết kế web miễn phí xong, tên miền lại phải là tên miền. sieuweb.vn, qua đó quảng bá một cách khéo léo tên miền sieuweb đến doanh nghiệp khác cũng như không mất chi phí về quảng cáo đối với công ty sieu web.

*.wevina: của Tiên phong Trực tuyến Việt Nam

Do Công ty Cổ phần Tiên phong Trực tuyến Việt Nam quản lý, với dịch vụ cũng không khác gì so vói sieuweb.vn cũng cho phép khách hàng tự tạo website và tên miền chung đều là abc.webvina.vn với tên miền abc là do tự khách hàng lựa chọn, việc này cũng giúp việc quảng bá thương hiệu webvina một cách khéo léo, đó là những hướng đi của các công ty cho phép thiết kế web miễn phí, khác hoàn toàn so với thiết kế web miễn phí của adzone, đó là giúp khách hàng có web miễn phí mà không hề ràng buộc gì. hỗ trợ tạo website theo giao diện riêng biệt đó là điều AdZone đem lại lợi ích cho khách hàng, cũng như từ những website này khách hàng có thể phát triển kinh doanh, còn nếu bạn sử dụng các tên miền kiểu abc.tencongtylamdichvụweb.com thì bạn quảng bá địa chỉ của bạn không khác gì thông báo với khách hàng tôi đang dùng dịch vụ miễn phí.

tao web mien phi

Trên đây là các công ty cho phép tạo web miễn phí, mỗi công ty có những định hướng về việc thiết kế web miễn phí khác nhau, nhưng bạn nên chọn dịch vụ nào về sau bạn có thẻ phát triển độc lập không phụ thuộc vào các dịch vụ miên phí, cũng như bạn nên đầu tư một tên miền để quảng bá, chứ cứ dùng tên miền của các công ty cho thiết kế website miễn phí, thi khi mình quảng bá địa chỉ của mình không khác gì thông báo với mọi người rằng mình dùng dịch vụ miễn phí cùng vơi đó nghiễm nhiên lại quảng bá cho các công ty khác.

Hãy là người lựa chọn thông minh các bạn nhé.

Quảng cáo: Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ SEO miễn phí, nếu quý khách có nhu cầu dùng SEO miễn phí hãy truy cập Seo bền vững để biết chi tiết

Leave a Comment