Thiết kế web miễn phí đang chết dần

Với dịch vụ thiết kế website hoàn toàn miễn phí, đem lại những dịch vụ chưa từng có, nhưng giờ thời điểm website không còn được bùng nổ như trước. mặc dù khách hàng thiet ke web mien phi hoàn toàn nhưng cũng không có được những khách hàng thực sự quan tâm đến nó, một sự lãng phí rất rất nhiều cho doanh nghiệp.

Thiết kế web miễn phí đang chết dần.

Thiết kế website đang chết

Với việc Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, mọi người kết nối qua facebook, các doanh nghiệp giờ họ đã không còn quan tâm  nhiều đến website nữa, giờ họ chỉ quan tâm đến fanpage của doanh nghiệp họ, họ làm sao quảng bá được nhiều người biết đến fanpage của họ là họ thành công rồi.

Với việc bây giờ giá smartphone giá được giảm giá rất nhiều, điều đó tạo điều kiện cho mọi người được tiếp cận internet, điều đó đồng nghĩa với việc website họ ít quan tâm tới, mà thay vào đó là các dịch vụ chát qua điện thoại hoàn toàn miễn phí, điều đó giúp những ai có điện thoại họ ít cần vào website mà họ tương tác qua dịch vụ chát miễn phí. điều này cũng làm cho ngành thiết kế web miễn phí dẫn đến diệt vong.

Cùng với việc quản trị website cũng như khả năng làm mới không bằng các ứng dụng sẵn có, điều đó cũng làm những người có ý định thiết kế web miễn phí lưỡng lự, và cũng có thể là bỏ, để sử dụng các dịch vụ sẵn có để giới thiệu sản phẩm, hoặc làm cái gì đó để tương tác người dùng và người quản trị.

Cuối cùng là cuộc chiến giữa các website với nhau, đó là chiếc lược tối ưu hóa cỗ máy tìm kiếm gọi tắt là SEO, seo là gì các bạn có thể tìm đọc, việc đầu tư vào dịch vụ seo tốt nhất giá khá đắt đỏ, chính vì vậy những người khu vực nào thì sử dụng dục dịch vụ seo tại khu vực đó để giảm chi phí, giống như bạn ở khu vực hà nội thì áp dụng dịch vụ seo tại hà nội. Tuy vậy chi phí cho SEO cũng khá cao so với các hình thức xây dựng website khác, dù là dịch vụ seo miễn phí đi nữa thì việc nghiên cứu thuật toán google là quá mệt mỏi, dẫn đến việc đóng cửa website hoặc không làm website nữa.

Vậy đối với các bạn, thiết kế web miễn phí có còn tương lại hay đang sống trong cảnh héo mòn và dẫn đến diệt vong. Đó là một kết cục buồn của ngành thiết kế web tạo ra sản phẩm hoàn toàn miễn phí hiện nay.

Leave a Comment