Tại sao các dịch vụ thiết kế web miễn phí lại dẫn đầu

Nếu các bạn có thể tìm hiểu là dịch vụ thiết kế web miễn phí giờ khá nhiều, chúng tôi đã có một bài phân tích về các dịch vụ thiết kế web miễn phí ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã có những cái nhìn nhận một cách khách quan về các website đó.

dich vu thiet ke web mien phi

Nhưng hôm nay chúng tôi lại đề cập đến một khía cạnh khác khi chúng ta sử dụng dịch vụ thiết kế web miễn phí, với những người có nhu cầu tìm kiếm một website họ sẽ lên google tìm kiếm, kết quả khá nhiều dịch vụ thiết kế web miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo cho mình một website, với rất nhiều nhiều nhà cung cấp dịch vụ miễn phí như vậy, thì các bạn có biết cách đâu là nhà cung cấp tốt nhất, hay việc bạn tạo trên đó chỉ giúp các doanh nghiệp cung cấp lợi dụng bạn, khi bạn quảng bá website của mình chính là quảng bá website của họ, đó là những điều mình muốn đề cập để các bạn hiểu, hơn thế nữa nếu các bạn dùng các dịch vụ đó, thì dù bạn có tốn công bao nhiêu thì cũng không được google chấp nhận trả về kết quả tìm kiếm, không phải không có ngoại lệ, xong để những web đó lên top trong kết quả tìm kiếm của google là rất rất xuất sắc, để bạn làm được như vậy thì câu hỏi với mình, là tại sao bạn không dùng hẳn dịch vụ thiết kế web miễn phí cho bạn một website độc lập, không phụ thuộc  vào tên miền của các nhà cung cấp đó, có phải chuyên nghiệp hơn không, còn nếu bạn dùng dịch vụ thiết kế website miễn phi thì nên sử dụng những dịch vụ nổi tiếng để website của thể lọt vào kết quả tìm kiếm. Nội dung chính mà mình đề cập hôm này là có thể sử dụng web  miễn phí từ những nhà cung cấp lớn giúp bạn lọt vào kết quả tìm kiếm.

Tại sao các dịch vụ thiết kế web miễn phí lại dẫn đầu.

Với những bạn đã thiết kế web miễn phí thì không thể không nhắc đến những dịch vụ hàng đầu cung cấp các dịch vụ web miễn phí, đó là google site, blogspot.com, wordpress, … và rất nhiều những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới cung cấp các dịch vụ này, nhưng xin lưu ý rằng các bạn nên chọn các nhà cung cấp như google các bạn nhé, vì khách hàng giờ trước khi bỏ tiền mua một cái gì đó thường xuyên họ lướt google để tìm hiểu sản phẩm đó, hơn thế nữa việc dùng các sản phẩm của google được cá lợi ích sau đây mà mình sẽ phần tích cho các bạn thấy hiệu quả khi sử dụng dịch vụ thiet ke web mien phi của google đem lại.

1. Domain Uy tín từ google.

Việc bạn sử dụng dịch vụ google.com/site đó là dịch vụ của google thì tại sao google lại không trả về kết quả tìm kiếm từ sản phẩm của mình kia chứ, đó là một lợi thế không hề nhỏ khi các bạn đang có ý dịch dùng dịch vụ nào đẻ thiết kế web miến phí, hiện tại ở Việt Nam cũng như trên thế giới rất nhiều công ty cho phép xây dựng webite dựa theo tên miền của họ, nhưng các bạn hãy nghĩ đến google thì hơn, dưới góc độ uy tín cũng như ổn định thì google luôn luôn dẫn đầu trong dịch vụ này. Ngoài ra nếu bạn là những người chỉ viết những gì bạn thích, thì hãy sử dụng dịch vụ BlogSpot.com cũng là sản phẩm của google, một dịch vụ khá ổn dịnh và chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn chưa biết tạo blog thế nào hãy đọc bài cách tạo blog của chúng tôi để các bạn có thể tự tạo nên một blog cho riêng mình.

2.Domain chất lượng rút ngắn quá trình SEO
Tôi đã từng làm SEO để đưa từ khóa lên top, với dịch vụ web miễn phí của google, tại sao như vậy vì bạn có thể gắn từ khóa vào phần sau domain của nhà cung cấp, vì dụ tôi muốn seo từ khóa thiết kế web miễn phí, lúc này tôi sẽ đăng ký với google site có tên dạng https://sites.google.com/site/thietkewebmienphi.

dịch vụ thiết kế web miễn phí

Vậy là các bạn có thể thấy một từ khóa về cung cấp thiết kế web miễn phí đã có site từ google, lúc này các bạn chỉ cần viết vài bài từ site này của google sau đó đi đặt vài back link thế là vài tháng sau trang này lên top mà không cần phải dùng dich vu seo tot nhat của seo bền vững nữa, từ đó bạn đã có thể cung câp dịch vụ rồi mà giảm đi rất nhiều trong quá trình giúp từ khóa này lên top, tạo ra sự vượt lên trước các đối thủ cùng cung cấp dịch vụ thiết kế web này.

3.Thiết kế web miễn phí từ dịch vụ của các công ty.

Việc thiết kế web miễn phí từ các dịch vụ này khá đơn giản và dễ làm bạn chỉ làm theo hướng dẫn về cách tạo blog như hướng dẫn là bạn có thể  tạo được một blog cũng như website khá đẹp, hơn thế nữa với những dịch vụ này bạn còn còn không mất chí phí về tên miền và hosting, tức là bạn đã được dùng ten mien mien phihost mien phi từ các  nhà cung cấp hàng đầu hiện nay.

4.Bảo mật cao và không lo bị ddos.

tấn công từ chối dịch vụ

Nếu các bạn có theo dõi thời gian gần đây liên tục có hiện tượng website bị tấn công, nếu ở việt nam thì có hệ thống website như dantri.com.vn, muare.vn, kenh14.vn… của Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam viết tắt là VCCORP, một công ty rất mạnh về công nghệ thông tin, trước đây nữa là một website khá nổi tiếng là Vietnamnet.vn bị hack tấn công và viết bài lung tung lên trang chủ, còn ở thế giới vừa qua đó là hệ thông website của SONY và rất rất nhiều website khác nữa, nếu các website nhỏ thì hacker sẽ tìm các lỗi bảo mật, nếu lớn thì bị ddos. đó là chuyển của website riêng biệt, còn nếu bạn dùng dịch của google xem, bảo mật uh vô tư đi không phải nghĩ, ddos a, khóc đi, làm sao tài nguyên đâu mà ddos được google. lúc đó bản đã quẳng nửa gánh lo về vấn đề an toàn của website rồi.

5.Thỏa sức sử dụng dịch miễn phí:

miễn phí google adwords

Vì là blog cá nhân phần lớn sử dụng và quản lý bằng email thì việc bạn có thể thỏa sức sử dụng dịch vụ google adwords miễn phí. một dịch vụ mà nếu bạn đầu tư để mua từ khóa có độ cạnh tranh cao thì mất khá nhiều tiền đấy. Hoặc các dịch vụ tương đương,nhưng đừng lạm dụng vì địa chỉ blog của bạn vẫn có thể bị cấm quảng cáo.Tôi đã biết và thú thật là cũng đã từng dùng blogspot để chạy quảng cáo google với chi phí là 0 đồng.

Vậy là mình đã  lý giải tại sao các bạn nên dùng dịch vụ thiết kế web miễn phí, tuy vậy mỗi cái có những lợi và những cái hại riêng cho từng dịch vụ, việc các bạn lựa chọn dịch vụ nào đó tùy thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn, nếu bạn có vấn đề có thể comment hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email [email protected] chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

 

 

 

Leave a Comment