Thiết kế web miễn phí với beep.com

Lâu lắm mới có thời gian  viết bài và hướng dẫn các bạn thiet ke web mien phi, tuy vậy thì hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một trang web cho phép thiết kế web miễn phí đó là Beep.com, vì dao này mình đang làm chương trình thiet ke web gia re, do đó mình hơi bận mong các bạn thông cảm giùm nha. còn giờ thì chúng ta hãy cũng nhau tạo web miễn phí trên beep.com thôi

Thiết kế web miễn phí trên beep.com

thiet ke web mien phi vơi beep

Và giờ chúng ta hãy điền thông tin vào để tạo website nhé các bạn

thiet ke web mien phi beep

Hãy bấm vào Create free website để bắt đầu tạo web miễn phí.

thie ke web mien phi vơi beep

Hãy nhập mã bảo mật bên hình trên vào ô bên dưới các bạn nhé, với hình mình đang mô tả và làm để các bạn hiểu thì có các ký tự 45044502 sau khi các bạn nhập ký tự đó rồi thì hãy bấm Sign up now.

free web with beep.com

Với thông báo rằng bạn có 7 ngày để check mail và xác nhận lại, nếu không tài khoản sẽ bị hủy bỏ, bên dưới thì ta thấy link mà lúc trước chúng ta tạo đường dẫn website.

Giờ ta hãy quay lại email mà lúc trước ta đăng ký để xác nhận.

thiet ke web site

Chúng ta hãy click vào link mà [email protected] đã gửi cho bạn, bạn hãy click vào link đó để kích hoạt thành công.

thiet ke web mien phi

Vậy là phần đăng ký đã xong, giờ chỉ còn là phần tùy chỉnh mà thôi, cái này là mỗi người một sở thích nhé. bạn muốn tùy trình hãy đang nhập vào click vào Page Editor đẻ sửa các bạn nhé.

thiet ke web mien phi

Đối với freewebs.beep.com mình đã sửa lại chút ít rồi, nều các bạn không tin các bạn có thể vào link http://freewebs.beep.com để biết chi tiết

Như vậy mình đã hướng dẫn cho các bạn thiết kế web miễn phí trên beep mà lại được dùng tên miền miễn phí, công với hosting miễn phí thì còn gì bằng, hy vong bài viết này giúp ích ít nhiều trong việc bạn muốn dùng dịch vụ miễn phi.

Đừng ngần ngài để lại comment để người khác biết và cũng có thẻ trả lời cho bạn.

Leave a Comment