Thiết kế web miễn phí đang TOP trên google

Với việc tìm kiếm trên google giờ là lựa chọn tối ưu đối với những người có nhu cầu tìm kiếm một vấn đề  nào đó, hoặc với những người có nhu cầu thiet ke web mien phi thì việc lên google tìm kiếm là không tránh khỏi hôm nay chúng ta hãy tìm xem những ai đang đứng top trên google, nếu ai đang đứng top điều đó khách hàng khá nhiều nếu website đó đứng top

Thiết kế web miễn phí, trang nào đang đứng top.

Quả thật đây là một đánh giá khá khách quan đối với những trang web đứng top về từ khóa thiet ke web mien phi còn đối với thiết kế web giá rẻ thì hôm nào mình sẽ viết để các bạn tham khao, hôm nay mình xin giới thiệu những trang nào đang thuộc top của google với từ khóa thiet ke web mien phi các bạn nhé.

thiet ke web mien phi top google

Với hình mà mình đã đánh dấu ô vuông đó là những website trả tiền google để được lên top, điều đó không có gì là khó khăn cả, ta thích lên top từ nào chỉ cần trả tiền cho google là ta được lên top, những trang này thì không thể là tốt được, chúng ta chỉ xem xét những trang mà mình đánh thứ tự theo số la mã từ 1 đến 10. Giờ chúng ta hãy điểm qua 10 trang web đang đứng top ở trang 1

1.webmienphi.vn/

web mien phi

Web miễn phí là dịch vụ cho phép thiết kế web trên các mẫu có sẵn, và phải chịu logo của công ty web miễn phí, với nhưng bó buộc cũng như phải sử dụng ten mien mien phi, thì thật là khó đối với những doanh nghiệp cần sự khẳng định của mình, giới hạn nữa là việc website này rất khó trong việc lên top google vì là dùng dịch vụ miễn phí của webmienphi.vn. Được host mien phi đổi lại là khá mất điểm nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hoặc chủ cửa hàng nào đó, nếu sự dụng những form sẵn có và dùng tên miền của chính webmienphi.vn thì chúng ta dùng các trang web miễn phí từ nước ngoài còn hơn.

2.Freewebs.vn.

Với những gì mà công ty AdZone đem lại cho khách hàng đó là dịch vụ hoàn hảo, bạn chỉ cần có tên miền là bạn đã được xây dựng một website nghiêm túc, chất lượng cũng như hình ảnh không khác gì so với những người bỏ hàng chục triêu đồng ra để thiết kế web, với freewebs.vn nó hoàn toàn là miễn phía, các mẫu website trên đó rất nhiều mẫu đẹp phù hợp với mọi người, việc đứng thứ 2 chỉ là tạm thời mà thôi, có lẽ freewebs.vn đứng vị trí số 1 hàng năm trời, giờ mới xuống vị trí thứ 2 có lẽ một vài hôm nữa chắc nó lại lên số 1 mà thôi, vì với website này với việc cung cấp rất nhiều sản phẩm miễn phí cho khách vì vậy, nó sẽ lại trở về vị trí dành cho nó đó là số 1 của freewebs.vn.

3.Dos.vn

Vị trí đứng thứ 3 này thuộc về DOS, trang này có địa chỉ ở biên hòa đồng nai, nếu các khách hàng thuộc khu vực này chắc sự dụng dịch vụ công ty này cũng khá ổn, tuy vậy, website này gặp khá nhiều lỗi, không hiểu dịch vụ khách hàng như thế nào nếu bạn nhìn thấy lỗi như như thế này.

dos bi loi

Hy vọng chỉ trang dos bị lỗi thôi, chứ khách hàng của DOS đừng bị lỗi, nhưng. Ai đã từng là khách hàng của dos có thể cho vài lời comment.

4.chili.vn

thiet ke web mien phi chili

Với phương châm thiết kế web dễ như ăn kẹo, không hiểu phương châm này dành cho ai, chắc dành cho dân chuyên nghiệp rồi, còn chứ đối với người dùng thì nó vẫn còn nhiều khó khăn khi gặp vấn đề khi thiết kế web miễn phí.Theo như mình biết thì chili.vn là sản phẩm của mắt bão, mà nếu là của mắt bão thì được hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ khác vì mắt bão là một nhà cung cấp ISP. nhưng dịch vụ thiết kế web miễn phí mình thấy khá là không chuyên nghiệp, có lẽ họ có dịch vụ media từ thời còn sơ khai, nên việc cung cấp chọn gọi như hosting cùng thiết kế web đã làm cho việc thiết kế web miễn phí từ chili được hưởng lợi từ đó.

5.Web24h.vn

web 24

Dịch vụ web miễn phí này được CÔNG TY CỔ PHẦN WEBPLUS VIỆT NAM  phát triển, có lẽ độ tin tưởng vào website này khi thiết kế web miễn phí cũng khá ổn vì thấy rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Webplus này, cũng giống như freewebs,vn website này thiết kế khách hàng hỗ trợ chuẩn SEO và đã lên top google, nhưng độ chuyên nghiệp cũng như không cho phép tách rời khỏi web24h.vn đó là bất lợi, freewebs.vn giúp bạn có website độc lập, hợp chuẩn SEO, mà do tự khách hàng quản lý website của chính mình đó chính là sự khác biết của freewebs.vn so với web24h.vn

6.web.tin.vn

web mien phi cua INET

Website này là một sản phẩm của Inet. Nhìn website cũng đủ biết Inet chỉ xây dựng website cho có chứ thật sự dịch vụ thì không biết thế nào, nhưng nhắc đến Inet thì các bạn nghe đến Inet “cướp” tên miền Seo.edu.vn của khách hàng đặt backdomain, nhưng nói dịch vụ Inet thì các bạn cũng có thể tham khảo INET cung cấp dịch vụ cho khách, nhưng trang của mình lại bị hack không biết là khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở đây có bị hack không, nghe mấy bác inet nói thì cũng đừng tin vội. Vì vậy nếu các bạn có sự dụng dịch vụ thiết kết web miễn phí thì nên suy nghĩ lại trước khi sử dụng nhé.

7.Webi.vn

thiet ke web vơi webi

Đây là dịch vụ của Công ty cổ phần Lốc xoáy Việt Nam. Chúng ta có thể nhận ra tại trang chủ về độ chuyên nghiệp thiết kế web miễn phí cũng khá ổn, ngoài ra rất nhiều gói thiết kế website để lựa chọn, nhưng với công ty này chi phí được tính theo tháng, vì vậy các bạn nhìn vào có thể thấy rẻ, nhưng các bạn đừng mừng vội hãy nhân với 12 tháng các bạn nhé. lúc đó mới biết chị phí thực đối với việc sử dụng dịch vụ ở đây là bao nhiều tiền các ban nhé.

8.Thietkeweb.vn

thiet ke web free

Đây là dịch vụ của VINALINK MEDIA JSC. có thể nói, với dịch vụ thiết kế web  miễn phí chỉ là phần mở rộng nhỏ mà thôi, chính của VINALINK là thiết kế website là chính, VINALINK MEDIA JSC. là công ty đi đầu trong dịch vụ thiết kế website, thời internet mới sơ khai VINALINK MEDIA JSC. đã nhanh tróng tận dụng thời cơ để phát triển cũng như phát triển dịch vụ thiết kế website, còn nếu chúng ta tin tưởng dùng dịch vụ thiết kế web miễn phí tại đây có lẽ các bạn đã sai lầm rồi.

9.bizweb.vn

thiet ke web mien phi

Trang web này thuộc TRUNG TÂM DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DKT quản lý, trang web này được một quỹ đầu tư mạo hiểm của nhật bản đầu tư, có thể nói, trang web này với đường hướng nhắm đến là thiết kế web miễn phí nên mục đích tạo ra những web miễn phí cùng với đội ngũ nhân viên không lồ đã giúp cho website có một kho web mẫu, với khách hàng của bizweb.vn có thể được dùng thử, và cũng có những gói miễn phí, xong với rất nhiều giao diện giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp

10.Vinamax.com.vn

Trang này của CÔNG TY CỔ PHẦN VINAMAX VIỆT NAM

vina max

Trang này chỉ là thiết kế web bình thường và có thêm dịch vụ thiết kế web miễn phí mà thôi, mục đích chính là thiết kế web trả phí mà công ty này hướng tới. Hy vọng vơi chiến lược rõ ràng sẽ giúp công ty này càng phát triên mạnh hơn nữa cũng như khuyến khích khách hàng dùng dịch vụ thiết kế web miễn phí.

 Lời Kết.

Trên đây là 10 website đang ở top vơi dịch vụ thiết kế web miễn phí, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích ít nhiều trong việc lựa nhà cung cấp web miễn phí cho các ban, mình nói trươc các bạn, bài viết này chỉ mang tính tham khảo, bạn có thể điện thoại hoặc email trực tiếp đến những nhà cung câp dịch vụ này để họ tư vấn cho bạn, và mình cũng xin nói, thời điểm này (07/07/2014) thì là như vậy nhưng đến thời điẻm các bạn đang ngồi đọc đây thì lúc đó thứ hạng lại khác rồi. Hy vọng bạn sẽ có những comment giúp cho những người khác hiểu hơn về các dịch vụ miễn phí.

Leave a Comment