Đăng ký tên miền miễn phí với trang nic.ch.vu

Công việc dạo này cũng hơi bận do mình đang làm SEO miễn phí với chiến thuật SEO ben vung cho khác hàng với những từ khóa là  lắp đặt camera quan sát và camera cảnh báo vì vậy việc thường xuyên cập nhập bài viết cho website, để tỏ lòng cảm ơn các bạn đã ghé thăm website, hôm nay adzone xin viết một bài về đăng ký tên miền tại trang nic.ch.vu, theo mình biết là trang này là của việt nam, nên cũng rất rễ ràng đăng ký để sở hữu nó, đối với công việc thiet ke web mien phi thì sử dụng những ten mien mien phi là một giải pháp trong việc thiết kế web demo cho khách hàng, vì vậy trong quá trình làm như vậy mình cố gắng tìm các host mien phi cũng như những website cho phép tạo domain free, chính vì vậy mà hôm nay mình mới có bài viết để giới thiệu về một trang web cho phép tạo tên miền miễn phí.

Hãy bắt đầu đăng ký tên miền miễn phí với nic.ch.vu thôi.

Đầu tiên hãy truy cập vào nic.ch.vu để xem như thế nào bạn nhé.

ten mien mien phi

Các bạn hãy điền tên miền  vảo rồi check các bạn nhé.

Giống như mình đã làm bạn có thể nhìn thấy rõ.

ten mien mien phi1

Mình đã điền thử tên miền freewebs.ch.vu để làm cho các bạn xem. và hình dưới báo rằng tên miền miễn phí này chưa được ai đang

đang miễn phí vì vậy chúng ta có thể đăng ký tên miền này. Tên miền này mình định dùng làm cho ong gio điều hòa cho khách hàng

3

Nếu các bạn chấp nhận tên miền mà các bạn vừa check thì hãy đăng ký ngay để sở hữu nó.

4

Các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin như mình điền nhé, cái phần kiểm tra bảo mật khá mất thời gian, ít nhất là phải click 3 lần vì mỗi lần hiển thị câu hỏi thì các bạn phải chọn sản phẩm đó. Nhưng không sau nếu không như thế thì không an toàn cho tên miền cũng  như hệ thống cung cấp tên miền miễn phí này. Sau đó hãy bấm vào Gửi thông tin để đăng ký các bạn nhé.

5

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhà cung cấp ten mien mien phi này sẽ gửi một email đến nhắc nhỏ rằng bạn cần phải click để kích hoạt nó, mục đích để tìm ra đúng người đăng ký tên miền, chống trường hợp đăng ký cho vui.

6

Các bạn hãy quay trở lại và click vào link mà nhà cung cấp đã gửi tới, nếu bạn không click để kích hoạt trong một thời gian nào đó, coi như công việc của bạn vừa đăng ký bị hủy bỏ. vì vậy nếu các bạn muốn thực sự muốn đăng ký hãy điền một email thật các bạn nhé.

ten mien mien phi

Và giờ đây chúng ta đã có thể đăng nhập với thông tin là địa chỉ email và password mà chúng ta vừa đăng ký lúc trước.

(Nếu là hiển thị nội dung bằng tiếng anh bạn có thể tìm phần language để hiển thị về tiếng việt)

ten mien mien phi

Vậy là đã xong, giờ là phần hiển thị cho website nếu bạn muốn hiển thị chuyên mục nào, cũng như những sở thích của bạn, mình khuyên bạn hãy điền tất cũng như cung cấp đến nhà  cung cấp thì nên đầy đủ, chứ mình không khuyên là nên chính xác địa chỉ của mình.

ten mien free

Vậy là xong rồi các bạn nhỉ giờ chỉ còn việc cấu hình để kết nối từ tên miền này đến hosting free mà các bạn lập nó ở đâu đó.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó trong viếc tìm kiếm một tên miền miễn phí giúp bạn.

Leave a Comment