Đăng ký host miễn phí trên stepvn.com

Xin chào các bạn, tiếp tục các bài viết về host miễn phí, hôm này mình xin trình bày một host miễn phí rất chất lượng, hiện nay mọi người khi nhắc đến đăng ký host miễn phí thì nghĩ ngay đến hostingger.vn, nhưng dung lượng chỉ có 2Gb, nhưng host của stepvn.com này cho phép 10Gb kia các bạn, nhưng lại là của Việt Nam, được  Công ty Thương Mại Điện Tử StepVN tung ra mong muốn đem lại một host miễn phí chất lượng không kém các host trả phí tại Việt Nam, và hôm nay mình sẽ hướng dẫn đăng ký host mien phi  dùng làm thiet ke web mien phi này thì tuyệt vời.

Đầu tiên hãy vào  trang stepvn.com để đăng ký sử dụng host miễn phí này

đang ky host mien phi

Bạn nhìn thấy rõ ràng dung lượng ổ cứng có 10Gb, lưu lượng hàng tháng lên tận 100Gb kia các bạn ạ, thấy thế nào, tên miền thì tên miền sử dụng luôn cũng là tên miền miễn phí.

Thôi click vào đăng ký để tiếp tục đăng ký hosting miễn phí này.

host mien phi

Sau khi đăng ký ta dễ dàng nhận thấy một thông báo nhỏ là bạn hãy quay về email của mình đăng ký để kích hoạt mà stepvn.com đã gửi tới

host mien phi chat luong cao

Hãy click bào link đó để stepvn.com kích hoạt tài khoản của bạn

dang ky host mien phi

Hãy click vào continue để tiếp tục đăng ký host miễn phí của bạn.

dang ky host mien phi

Hãy chờ trong vòng một phút thì Stepvn.com sẽ kich hoạt tài khoản luon cho bạn.

dang ky host mien phi

Tại đây ta có tất cả các thông tin để có thể truy cập quản trị và địa chỉ trang web mien phi của chúng ta, ta hãy vào đia chỉ Homepage http://freewebs.stepvn.com để xet host mien của chúng ta đã được đăng ký hay chưa

dang ky host mien phi

Như chúng ta thấy, stepvn.com đã thông báo cho chúng ta đã thành công và bây giờ ta hãy vào host để kiểm tra xem như thế nào dung lượng và giao diện quản trị host ra sao với đường link http://Cpanel.stepvn.com

dang ky host mien phi

Lúc này hãy đăng nhập với tên và pass mà trang web vừa xuất hiện lúc trước

dang ky host mien phi

Với giao diện quản trị bằng Cpnel khá chuyên nghiệp, chúng khác hẳn các host miễn phí đang cung cấp trên thị trường, giao diện quản trị thường của riêng nhà cung cấp, nhưng đây là dùng luôn quản trị bằng Cpanel như host trả phí khác.

Chúng ta có thể thấy dung lượng, rồi băng thông, cũng như add domain, rồi nhiều thứ khác nữa, rât đơn giản phải không nào, vậy còn trần chừ gì nữa hãy đăng ký ngay để sở hữu một host rất chuyên nghiệp nhưng lại có mức phí bằng 0 đồng.

4 thoughts on “Đăng ký host miễn phí trên stepvn.com”

  • Nếu bạn chưa co domain có thể, nhưng nếu bạn có rồi bạn có thể cấu hình để chuyển về domain chính của bạn.Hy vọng bạn sẽ có được host miễn phí tốt tại thời điểm hiện tại.

   Reply
   • Ban chi minh cach tro ten mien tu ve host nay duoc khong.
    minh dang ky host tu namecheap nhung khong tro ve duoc stepvn.com
    Cam on ban!

    Reply
 1. Bên này có Host free cũng ngon. Rule là 3th Bạn phải gia hạn 1 lần. Dung lượng 800MB, BW 5GB là quá đủ cho test site.
  Nếu Bạn muốn nâng cấp thì chỉ cần gửi ticket hoặc chat với nhân viên là được. Họ chuyển server sang LiteSpeed nhanh xé gió nha. Họ tự move nội bộ, ko cần làm gì cả
  Link đăng ký: https://free.hostingviet.vn/ (nút đăng ký host miễn phí màu đỏ ở giữa trang)

  Reply

Leave a Comment