Tạo blog với các nhà cung cấp blog miễn phí

Chào các bạn muốn tạo tên tuổi trên thế giới internet có nhiều cách, có thể thuê thiet ke web gia re hoặc dùng thiet ke web mien phi, hoặc dùng ten mien mien phi, tuy vậy có một cách phổ biến để tạo dựng tên tuổi trên chính đôi chân của mình chính là cach tao blog, nhưng tạo blog như thế nào thì còn nhiều người không biết và nhiều khi không biết bắt đầu từ đâu bắt đầu từ nhà cung cấp dịch vụ nào, tuy vậy giờ đây qua bài này bạn sẽ có những nhà cung cấp cho phép bạn tạo blog một cách đơn giản.

Tạo blog trên các nền tảng uy tín trên thế giới.

1. Google Blogger

Linh hoạt với các biểu mẫu (template) có sẵn, giao diện đơn giản dễ , khở tạo và sử dụng, cho phép đặt quảng cáo, nhúng html/javascript, RSS…Các bạn yên tâm nếu tạo blog trên nền tảng này, bởi nó là con của google nên khi bạn tạo trên đó thì các bài viết sẽ được google index rất sớm và bao giờ cũng được xếp hạng cao hơn so với các trang web khác cùng chủ đề. Nếu các bạn chưa biết có thể đọc bài cach tao blog.
2. WordPress

tao blog

Nền tảng blog mã nguồn mở nổi tiếng thế giới WordPress đã đạt được cột mốc quan trọng.Hơn 50 triệu website trên thế giới đã sử dụng nền tảng này để xây dựng trang, trong đó khoảng một nửa số website đang được lưu trữ tại hệ thống của WordPress.com.Cùng với thành tích trên, các số liệu thống kê còn chỉ ra rằng cứ mỗi tháng, có hơn 287 triệu người đã xem hơn 2,5 tỷ trang thành viên từ WordPress.com. Có rất nhiều các mẫu giao diện có sẵn (template) (50 mẫu), dễ sử dụng, mang tính cộng đồng giúp bạn cho ra những blog có thể rất đẹp và tùy biến tùy thích.

3. Tumblr

huong dan thiet ke web

Tumblr là dịch vụ tiểu blog do David Karp – 26 tuổi, đến từ New York, phát triển từ năm 2007. Hiện Tumblr có 108,5 triệu tài khoản, 50,9 tỉ lượt đăng tải, thu hút 15 tỉ lượt truy cập mỗi tháng. Và vừa được yahoo đầu tư 1,1 tỉ đô la để thâu tóm và mục đích phát triển mạnh mẽ để có thể sánh ngang với Facebook và goolge. Cách tạo blog Tumblr bạn có thể đọc bài viết về tạo blog với Tumblr.
4. Làm blog với Typepad

tao blog

Tạo blog trên nền tảng này chạy khá nhanh cùng với nó rất nhiều cách tối ưu hóa giúp cho bạn có một blog rất đẹp nhưng blog này lại có hạn chế là chỉ cho bạn dùng thử 14 ngày nền nền tảng này không phát triển mạnh như các nền tẳng miễn phí khác.

1 thought on “Tạo blog với các nhà cung cấp blog miễn phí”

Leave a Comment