Hosting VDC ai đã từng sử dụng

Xin chào mọi người, hôm nay một khách hàng của mình có dùng hosting của VDC để lưu trữu trang web khi thiet ke web mien phi, có nhờ mình up một số file lên để viết bài, nhưng không hiểu tại sao up lên báo dung lượng ở cứng đã quá giới hạn và không cho upload lên, và mình thử tìm hiểu xem tại sao lại thế vì khách hàng của mình mới thuê host, bài viết thì ít, mà tại sao lại vậy.

Điểm qua host VDC mình đã từng sử dụng.

Đầu tiên mình vào VDConline.vn để xem như thế nào tiếp tục mình vào phần hosting để xem bảng giá hosting của VDC so với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. và đây là bảng giá của VDC

Hosting VDC

Nếu so sánh về giá thì thua kém rất nhiều so với host quốc tế, nhưng so với FPT có vẻ rẻ hơn đôi chút, tuy vậy nếu theo lời người bạn của mình thì hosting gói thấp nhất là 600MB giá trên chưa bao gồm VAT cộng VAT vào thì cũng tầm 66000, thật sự mà nói nếu dùng host này mọi người dùng host miễn phí trong danh sách host mien phi còn hơn, nhưng cũng theo người bạn của mình từ lúc khởi tạo đến lúc  bắt đầu sử dụng, upfile lên  báo dung lượng ổ cứng không cho phép, mình download xuống thử xem dung lượng bao nhiêu thì chạy được vài phút báo lỗi.

[wdca_ad id=”1084″ ]

host VDC

Đợi hàng tiếng đồng hồ sau vẫn thế.

Chán quá tắt kết nối viết bài tao web mien phi rồi để hôm sau vào tiếp tục, thì sáng hôm sau thì lại kết nối được.

Điểm qua những lý do mà VDC đưa ra tại sao chọn VDC

Host VDC

Điểm qua một chú điều khoản có điều khoản hoàn tiền nhưng điều kiện hoàn tiền nghe hơi chuối

host VDC

[wdca_ad id=”1080″ ]

Trên đây là những sự kiện mà mình gặp phải tại VDC còn các bạn đã gặp phải những vấn đề gì  khi dùng host của VDC,

Còn các bạn thì sao, có vấn đề gì với host VDC không, còn mình thì thấy host của quốc tế rất chuyên nghiệp, không gặp mấy cái lỗi vớ vẩn này.

 

 

 

11 thoughts on “Hosting VDC ai đã từng sử dụng”

 1. Không thấy nhắc tới viên bạn liên hệ với nhân viên hỗ trợ và đc hỗ trợ thế nào nhỉ. lại mượn gió bẻ măng rồi.

  Reply
 2. Không hề “mượn gió bẻ măng” nhé, chị khách hàng đó yêu cầu kỹ thuật VDC, họ bảo phải hỏi bên thiết kế web để tối ưu hóa code, bên VDC không có trách nhiêm, thế đấy bạn DEEPHN à.

  Reply
  • Đúng quá, host chuối xong rồi đi đổ cho code, suốt ngày khách hàng điện thoại kêu mình là tối ưu code, bó tay.

   Reply
 3. Bạn HaHa có thể có ví dụ và hình ảnh chi tiết không để minh chứng cho mọi người thấy việc thuê host VDC toàn là bất lợi thôi.

  Reply
 4. Đúng là củ chuối, mình viết comment này khi đang nhờ google để sửa lỗi.
  Mail hỗ trợ cho vdc thì mãi không thấy trả lời, định up lại source thì chạy được tý là bị lỗi kết lối như bài trên.
  Tóm lại 1 câu lởm

  Reply
 5. Khuyến cáo không nên mua các dịch vụ tại VDC, mình đã mua VPS 3 tháng về dùng dc 2 ngày báo lỗi, hỏi em Kim Anh có trả lại tiền không thì em ấy bảo không, mình dùng tiếp ngày thứ 3 lại bị từ chối truy cập nữa, mất 1650,000 tiền thuê vps 3 tháng, 15 USD mua cpanel về cài, mua thêm 12 USD cloudlinux và 1,5 USD tình cài đặt nhanh . và bây giờ chính thức bỏ không, mất hơn 2 triệu tiền ngu học hỏi về dịch vụ của VN, quá đau

  Reply
 6. Đúng là bộ phận support của VDC làm việc quá kém. Lỗi phpMyadmin của server mà gọi điện, email nhiều lần mới sửa, sửa chưa được lại nói được rồi. Cuối cùng vdc phải chuyển cho mình server khác nhưng mấy ngày sau mới mở cho dùng trong khi DNS đã trỏ xong.Tức quá đang tính mua server riêng, nghĩ là VDC tốt nhất mà thất vọng quá.

  Reply
 7. 2022
  bkhost cũng là bài học xương máu…thôi rút kinh nghiệm ngu thì chết biết sao dc.

  Reply

Leave a Comment