Đang có Cloud Hosting miễn phí

Chào các bạn, thật sự thì hôm nay tự dưng nhận được email có thông tin Cloud Hosting miễn phí, được gửi từ digistar.vn, có lẽ các bạn thắc mắc tại sao lại biết thông tin này, thì bài trước mình cũng đã viết lý do tại sao lại có “quan hệ” với digi thì vẫn có lưu địa chỉ email tại đó nên có chương trình này, mình mới biết, với Cloud Hosting miễn phí bạn có thể có những thông tin cũng như cấu hình sau để bạn có thể thiet ke web mien phi hoặc bạn có thể thiet ke website gia re, tuy vậy lại là Cloud Hosting nhưng  lại là miễn phí thì tại sao ta không dùng.

 Cloud Hosting miễn phí.

host ting

Thông tin sơ qua cấu hình Cloud Hosting là:

Dung lượng lưu trữ : 300 MB
Băng thông : 60 GB
Tên miền hỗ trợ  : 1
Cơ sở dữ liệu : 1

Với cấu hình như vậy, bạn có thể làm website tĩnh hoặc có thiể yên tam để website đơn giản của bạn chạy được.

 1. Comment cảm nhận cá nhân, Like, chia sẻ trang “Miễn phí Cloud Hosting cho cộng đồng IT” (http://digistar.vn/mien-phi-cloud-hosting-cho-cong-dong-it/) và đăng trang này lên tường Facebook, Google+ của mình và của 20 bạn bè.
 2. Like và chia sẻ trang chủ DigiStar (http://digistar.vn/) và trang Fanpage của DigiStar (https://www.facebook.com/DIGISTAR) và mời trên 20 bạn bè Like các trang này  (không bắt buộc số bạn bè được mời phải Like).

Tuy vậy với những yêu cầu đơn giản như vậy thì không có gì khó đối với những bạn đam mê công nghệ mà chi phí vẫn còn qua eo hẹp, thì sử dụng host mien phi là một giả pháp.

Tuy vậy muốn sự dụng như thế nào và đăng ký ra sao các bạn có thể đọc thông tin dứoi đây.

 1. Các bạn đăng ký trực tuyến trên website DigiStar qua link http://manage.digistar.vn/cart.php?a=add&pid=76
 2. Gởi phiếu hỗ trợ trên trung tâm hỗ trợ của DigiStar qua link http://manage.digistar.vn/submitticket.php?step=2&deptid=7 bằng email đã dùng đăng ký ở trên kèm trang hoặc link Facebook cá nhân và Google+ đã sử dụng để like và chia sẻ theo các tiêu chí ở trên.
 3. Gởi kèm thông tin hình chụp CMND.
 4. Mỗi CMND được đăng ký một tài khoản.

Nếu các bạn muốn dùng gói miễn phí này thì bạn phải tuân theo quy định của bên digi, các bạn cũng nên biêt  về các điều khoản của digi

1. Phi lợi nhuận, phi thương mại

2. Cloud Hosting miễn phí chỉ sử dụng cho mục đích làm website học tập, nghiên cứu. Không dùng để upload – download dữ liệu, phim, nhạc, chứa dữ liệu backup…

3. Không dùng để tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex…

4. Không được phép cài đặt các script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server: shoutbox, download ( rapid leech ), spam mail, không lợi dụng phát tán virus, trojan, backdoor, web shell, local attack… gây ảnh hưởng đến cộng đồng.

5. Không chấp nhận các domain miễn phí như “.co, .cc,…” và subdomain (ngoại trừ subdomain do DigiStar cung cấp). Domain đăng ký Cloud Hosting Free phải được trỏ về Cloud Hosting Free của DigiStar.

6. Không được xóa domain đi để add lại domain khác (đặc biệt là các domain miễn phí). Nếu bạn tự ý thực hiện việc này, bạn sẽ không thể add được domain khác nữa.

7. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát dữ liệu của các bạn, chính vì vậy dữ liệu sẽ do các bạn tự backup và chúng tôi không giải đáp cũng như hỗ trợ về vấn đề backup hay liên quan đến dữ liệu.

8. Đặt text link hoặc banner trên website theo yêu cầu của DigiStar (nếu có)

9. Nếu website không được upload và sử dụng trong vòng 3  ngày hay không có lượng truy cập trong vòng 15 ngày, hoặc bỏ text link hay banner quá 3 ngày, dịch vụ sẽ bị hủy.

10. Không sử dụng gói dịch vụ Cloud hosting miễn phí cho các dịch vụ web đen, hay up các mã độc hại, nếu phát hiện DigiStar hoàn toàn có quyền hủy dịch vụ.

11. Tuân thủ các điều khoản qui định sử dụng dịch vụ chính của DigiStar tại http://digistar.vn/quy-dinh-su-dung/

12. Chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ của chương trình này thông qua http://congdongit.org và https://www.facebook.com/DIGISTAR. Các yêu cầu hỗ trợ dịch vụ này qua hệ thống phiếu hỗ trợ dành cho khách hàng của Digistar đều bị từ chối.

Chú ý đến thông tin này bạn nhé.

Số lượng cloud hosting miễn phí cung cấp là có giới hạn (khoảng trên 10.000 gói), chương trình sẽ chấm dứt khi tài nguyên dịch vụ đạt ngưỡng này.

Vì vậy nếu các bạn đang cần những gói website miên phí, hoặc điều hòa cũng những giám sát van chuyen, thì dây là một giải  pháp tối ưu nhất

 

 

6 thoughts on “Đang có Cloud Hosting miễn phí”

 1. This is really interesting, You’re a very skilled blogger.
  I have joined your rss feed and look forward to in the hunt for extra of your fantastic post.

  Additionally, I’ve shared your site in my social networks

  Reply
 2. Gửi bạn điều hòa nhiệt độ gree
  Bạn comment thật sự không liên quan gì đến bài viết, bạn chỉ mục đích là SEO từ khóa điều hòa nhiệt độ gree, nếu cần mình sẽ hỗ trợ làm seo cho bạn, việc gì bạn phải vất vả comment những câu nghe rất rất”… người” Thân ái

  Reply

Leave a Comment