Theme Cybermag wordpress download miễn phí cực đẹp

Hôm nay AdZone xin giới thiệu các fan của wordpress về theme Cybermag  rất đẹp và lại miễn phí nữa, rất hợp đối với các bạn tự thiet ke web mien phi, các bạn có thể sử dụng host mien phi, cộng với ten mien mien phi nữa thì lúc đó bạn đã có thể sở hữu một website khá chuyên nghiệp cùng với việc sử dụng chiến thuật dich vu seo top google , cách cài đặt để tạo một website như thế nào thì mình không nói ở đây, mình chỉ giới thiệu theme wordpress cho các bạn download về cài đặt, còn tùy biến mình cũng không hướng dẫn được, việc đó để các bạn tự tìm hiểu, nếu các bạn thấy khó có thể sử dụng dịch thiêt kế web miễn phí từ công ty AdZone, chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn, còn trong nội dung bài viết này mình chỉ  giới thiệu cho các bạn về theme này.

Theme Cybermag wordpress miễn phí cực đẹp .

theme mien phi

Giới thiệu về theme này

Theme Cybermag là một chủ đề đơn giản , thông minh , và chuyên nghiệp . Theme có cá tính năng đó là 9 Page Templates , 11 khu Widget, 6 Template Layouts , 4 vị trí Menu và nhiều hơn nữa. Nó hoàn toàn đáp ứng thương mại điện tử  vì đã được tich hợp ( Woocommerce ) cùng với sẵn sàng với tất cả các công cụ bạn cần phải thiết kế một cửa hàng trực tuyến . Thiết kế đa năng là hoàn hảo cho bất kỳ loại hình kinh doanh , cửa hàng trực tuyến , danh mục hoặc trang web cá nhân .Các trình duyệt được tối ưu để tương thích và tích hợp công cụ tối ưu hóa SEO giúp tìm kiếm thân thiện . Nếu bạn muốn có thêm nhiều tính năng và tùy chọn để tùy chỉnh chủ đề của bạn , bạn có thể mua phiên bản cao cấp của CyberMag trên trang web Của Cyber . Diễn đàn hỗ trợ chính thức ( http://cyberspeclab.com/forum/ )

Mời các bạn xem demo tại link sau: https://wp-themes.com/cybermag/?TB_iframe=true&width=1239&height=524

Còn Download tại link sau: https://downloads.wordpress.org/theme/cybermag.2.5.zip

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được ít nhiều đối với những bạn đang có nhu cầu thiết kế web mà không biết tìm kiếm giao diện website ở đâu.

Leave a Comment