Akismet một plugin không thể thiết đối với những website nền tảng wordpress

Nếu bạn đang có một website những liên tục bị dội bom bởi những phần mềm seo tự động, tức là họ làm dịch vụ SEO tại hà nội cho khách hàng, thay vì họ áp dụng dịch vụ seo tốt nhất thì họ lại sử dụng dịch vụ SEO mũ đen, dùng phần mềm để đi backlink mà backlink đơn giản nhất là đi comment các website, rất nhiều website khi được thiet ke web mien phi, họ sử dụng tính năng cho phép khách phản hồi, dựa vào tính năng ưu việt này mà đội ngũ seo giá rẻ đã dùng phần mềm đặt backlink vào đó, cũng giống như google nhằm hạn chế nạn spam đó, wordpress cũng tung ra một plugin giúp hạn chế rất nhiều spam đó Akismet.

Akismet một plugin không thể thiết đối với những website nền tảng wordpress.

Tính  năng chính của Akismet là :

  • Tự động kiểm tra tất cả các ý kiến ​​và lọc ra những cái mà trông giống như spam. Mỗi lời nhận xét có một lịch sử tình trạng, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các ý kiến ​​đã bị lưu lại hoặc bị xóa bởi Akismet và đã được spam hay unspammed bởi người quản trị .
  • URL được hiển thị trong liên kết với comment giúp cho người quản trị  năm bắt link nào đã bị comment spam.
  • Quản trị có thể nhìn thấy số lượng ý kiến comment bài viết đã được duyệt trên đó .
  • Một tính năng loại bỏ chặn hoàn toàn các comment không cần thiết, qua đó tiết kiệm không gian đĩa và tăng tốc trang web của bạn.

Giờ là lúc chúng ta kích hoạt plugin này như thế nào.

Chúng ta vào Dashboard -> Plugins -> Installed Plugins.

Thiết kế website bán hàng Thiết kế website bán hàng Thiết kế website bán hàng Thiết kế website bán hàng Thiết kế website bán hàng Thiết kế website bán hàng Thiết kế website bán hàng Thiết kế website bán hàng Thiết kế website bán hàng

Giờ đây bạn đã có thể có phần mềm chống spam trong giai đoạn các đồng chi SEO mũ đen đi spam loạn xạ, Chúng tôi đã có một website giup viec nha theo gio mà liên tục bị spam, đành phải sử dụng cái này vừa là miễn phí lại chống spam hiệu quả

 

2 thoughts on “Akismet một plugin không thể thiết đối với những website nền tảng wordpress”

Leave a Comment