Kết nối tên miền tới 000webhost

Xin chào các bạn, đợt vừa rồi mình cũng bận rộn khá nhiều với công việc thiet ke web mien phi cho khách hàng, nhiều khách hàng yêu cầu mình dùng host mien phi, tuy vậy có những khách hàng lại dùng ten mien mien phi rồi kết nối tới host free tốt nhất, nên để có cái nhìn tổng tổng thế và đánh giá chung nhất việc kết nối tên miền tới host thi hôm nay minh xin giới thiệu với bạn một chút hiểu biết ít ỏi của mình để kết nối tên miền tới host, đặc biết host mien phi được nhiều người dùng nhất, đặc biệt host 000webshost.com, một hosting mien phi khá tốt và ổn định.

Đầu tiên bạn hãy vào trang quản trị của hosting, nếu bạn chưa có hosting trên này bạn có thể đọc bài Tạo host miễn phí trên 000webhost.com để bạn có thể có hosting miễn phí chất lượng này.

Khi bạn đang nhập vào phần quản lý hosting bạn hãy vào phần Domains và chọn phần Parked Domains. để tùy chỉnh theo yêu cầu của chúng ta.

web mien phi

Tiếp theo bạn hãy nhập domain mới mà bạn muốn điều hướng đến vào khung hình giống như bên dưới rồi bạn bấm Park Domain

ten mien mien phi

Tiếp đến quay về trang chủ quản lý hosting, hoặc bấm vào Main menu tiếp theo bạn chọn View Account Details để xem chi tiết thông tin cũng như các thông số của hosting

ket noi ten mien

Vào phần chi tiết thông số hosting bạn cần quan tâm đến địa chị server của hosting để chúng ta còn qua tên miền để kết nối đến hosting. Chúng ta cần quan tâm đến cái này.

thiet ke web mien phi

Vậy la phần cấu hinh trên host đã xong bạn có những thông tin cần thiết để kết nối tới tên miền rồi.

Name server

Khi chúng ta thêm Name Server hoàn thành, lúc này việc kết nối đã xong, công việc của chúng ta là chờ đợi, vì tại sao phải như vậy la do quá trình cập nhập và kết nối giữa hosting và tên miền cần thời gian để kết nối. Tùy theo nhà cung cấp nhưng thường thì chúng ta chỉ cần chờ 60′ là OK rồi.

Sau khi kết nối thành công chúng ta có thể truy cập vào tên miền mới mà chúng ta đã cài đặt.

Hy vọng bài viết này giúp ích được mọi người khi sử dụng dịch vụ host mien phi hoặc còn vướng mắc trong vấn để kết nối domain với hosting.

1 thought on “Kết nối tên miền tới 000webhost”

Leave a Comment