Thiết kế web miễn phí với website snackwebsites.com

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu tiếp với các bạn về quá trình thiet ke web mien phi với website snack.ws, để giúp các bạn trong quá trình thiết kế website miễn phí này mình sẽ cùng các bạn làm để các bạn có thể sở hữu một website hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ sử dụng ten mien mien phi, host mien phi để lưu trữ website này, nếu các bạn có thể áp dụng dịch vụ seo tốt nhất nữa thì website của bạn cũng có thể lên top ngon lành, giờ là lúc chúng ta bắt tay vào cùng  thiet ke website với snack.ws

Thiết kế web miễn phí với website snackwebsites.com

thiet ke web mien phi

Chúng ta nếu chúng ta muốn thiết kế web miễn hãy bấm vào start now để tiếp tục đăng ký thôi, thiet ke web mien phi

Chúng ta hãy điền đấy đủ thông tin vào rồi sau đó bấm Register, nếu có thể các bạn có thể sử dụng các mạng xã hội khá nổi tiếng bây giờ đó là Facebook, google, twitter để đăng nhập, nhưng theo mình thì các bạn nên tạo tài khoản riêng cho nó độc lập để tránh bị làm phiền cũng cũng bảo mật hơn đối với các tài khoản mạng xã hội.

thiet ke web mien phi

Giờ là lúc bấm Continue để tiếp tục hoặc các bạn có thể quay ra check mail để có thể tra đường link mà trang website gửi tới trong quá trình thiết kế miễn phí, nếu các bạn không qua email để click vào đường link đó thì mọi những gì mình làm sẽ bị hủy bỏ vì nó cho rằng đó không phải là con người đăng ký.

thiet ke web mien phi

Chúng ta hãy click vào link mà snack đã gửi cho chúng ta các bạn nhé.

thiet ke web mien phi snack

Vậy là account đã được đăng ký, giờ là lúc chúng ta quay lại trang web để tiếp tục thôi.

thiet ke web mien phi

Sau khi bấm Continue để tiếp tục.

cung thiet ke web mien phi

Đây là phần chúng ta chọn giao diện, trước tiên chúng ta hãy chọn phần lĩnh vực mà chúng ta định xây dựng website, sau đó chúng hay hãy chọn giao diện, mình thì chọn lĩnh vực sản xuất, và chọn ngay giao diện đầu tiên cho nó nhanh.

thiet ke web mien phi

Giờ là lúc các bạn chọn tên miền mở rộng các bạn nhé, hoặc tên miền nào mà bạn định hướng tới, mình thì trọn là freewebs còn tên miền mở rộng là snack.ws. Sau khi lựa chọn xong chúng ta bấm Next để tiếp tục quá trình thiết kế web miễn phí các bạn nhé.

Giao dien chinh sửa

Đây là giao diện tùy biến trong quá trình thiết kế, cài này tùy thẩm mỹ của mọi người cũng như sở thích của mọi người để làm nên website đẹp và bắt mắt.

Còn mình sẽ chỉ thay đổi vài thứ mà thôi, chứ mình không phải mục đích chính là làm trang này, nếu mình có sử dụng thì mình chỉ sử dụng đặt back link để làm seo miễn phí cho khách hàng trong quá trình làm dich vu seo bền vững mà thôi,

noi dung web mien phi

Với trong bài viết mình có thêm hình ảnh, các đường back link để giúp seo các từ khóa tốt hơn, cũng như bạn có thể up video từ youtube sang đây để làm bài viết mình họa.

Sau khi bạn hoàn thành cũng như có thể thử xem nội dung cũng như bố cục như vậy có đạt như ý mình chưa bạn có thể chọn UPdate để lưu nó lại.

cap nhap web mien phi

Cùng với đó là những tùy chỉnh mà các bạn có thể thêm vào như sau.

sack9

Các tùy chỉnh như logo, Theme, Color, và rất nhiều thứ khác nữa,

Để các bạn xem qua website mà mình đã hoàn thành đó là link sau: http://freewebs.snack.ws/

Vậy là chúng ta đã có website miễn phí rồi, trong quá trình chúng ta thiết kế cũng khá đơn giản phải không ạ.

 

 

Leave a Comment