Cùng free web tải nhạc miễn phí cho trẻ nhỏ

Trong thời buổi học sinh thường phải học quá tải, thì việc thời gian thư giãn cho trẻ em bây giờ là xa xỉ đối với thế hệ trẻ bây giờ, thật nguy hiểm phải không, vậy làm thế nào vừa để đảm bảo học lại cùng giải trí, có thể giải trí theo nhiều cách, nhưng với free webs thì thấy nghe nhạc là hợp lý nhất với, nghe nhạc vào mọi lúc, mọi nơi, vì vậy chúng tôi đã tìm các web free để cho phép bạn tải miễn phí, việc này các bạn sẽ được chúng tôi chính bày các trang web miễn phí sau đây.

Tất cả đều được cung cấp miễn phí và tải về mà không cần đăng ký.

1. Free Kids Music:

tips, tricks, online, web mien phi, child, tre nho, music, free, dowload, music, Kids Music, Kids, child, music online, Nancy Stewart, Dream English
Free Kids Music 

Cũng là một trang web chia sẻ âm nhạc cho trẻ miễn phí nhưng Free Kids Music đi kèm nhiều thông tin hữu ích hơn. Bởi với mỗi ban nhạc, bài nhạc … mà bạn chọn thì trang web đều cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết về ca sĩ, ban nhạc, nghệ sĩ trình bày ca khúc đó kèm theo cả video. Hầu hết các file nhạc được chia sẻ miễn phí nhưng dịch vụ cũng cung cấp các album nhạc trả tiền với giá khá thấp nhằm khuyến khích các nghệ sĩ khi họ chia sẻ những bài nhạc hay cho trẻ. Bạn có thể duyệt qua thư viện nhạc của trang web thông qua các thẻ Artists 1, 2, 3 và 4. Trong mỗi thẻ bao gồm rất nhiều album khác nhau để bạn lựa chọn, cho phép nghe trước khi quyết định tải về.

2.
Nancy Stewart Music:

tips, tricks, online, web mien phi, child, tre nho, music, free, dowload, music, Kids Music, Kids, child, music online, Nancy Stewart, Dream English
 Giao diện Nancy Stewart Musich

Không như trang web trên. Nancy Stewart Music có giao diện làm việc hết sức đơn giản với một loạt các hài hát dành riêng cho trẻ nhỏ được chia làm rất nhiều nhóm chủ đề khác nhau như khoa học, ngôn ngữ, hoạt động, trò chơi … Bạn có thể tìm kiếm các bài nhạc theo bài hát của tháng (SONG OF THE MONTH ), theo thứ tự bảng chữ cái (ALPHABETICALLY), những bài hát của tháng (BY MONTH), theo phân loại (BY CATEGORY) và theo palylist.

Tất cả các bài hát ở đây đều có ngôn ngữ đơn giản, ngắn gọn và đặc biệt dễ nhớ. Mỗi nhóm chủ đều lại bao gồm nhiều bài hát khác nhau, muốn nghe bài nào bạn kích chọn tên bài nhạc đó. Đi kèm mỗi bài hát đều có lời kèm theo, những lời giới thiệu chi tiết, hình ảnh nghộ nghĩnh và ngoài khả năng cho tải về miễn phí thì trang web còn cung cấp các bức tranh tô màu cùng chủ đề để bạn có thể tải về cho bé học tô màu rất thú vị.

tips, tricks, online, web mien phi, child, tre nho, music, free, dowload, music, Kids Music, Kids, child, music online, Nancy Stewart, Dream English tips, tricks, online, web mien phi, child, tre nho, music, free, dowload, music, Kids Music, Kids, child, music online, Nancy Stewart, Dream English
Nội dung bài hát AHunting We Will Go khá sinh động

3. Dream English:

music, free, dowload, music, Kids Music, Kids, child, music online
Dream English 

Tất cả các ca khúc được cung cấp trên Dream English đều tập trung vào giáo dục và các bài nhạc được cung cấp miễn phí với video đi kèm rất sinh động với những động tác mô tả chi tiết những nội dung trong bài hát và kèm theo lời. Mỗi bài hát bạn chọn đều có những chủ đề riêng biệt như màu sắc, con số, động vật, hoa lá, ngày, tháng, chữ cái … Có thể nói đây là cách giúp trẻ nhỏ tiếp cận với tiếng anh rất đơn giản và dễ tiếp thu. Bạn có thể tải về những video đó để học hoặc copy vào các thiết bị di động cho trẻ học rất tiện nếu không cũng có thể tải về các bài hát dưới dạng MP3 để nghe đều được.

4. Kids Radio: ShoutcasKidspublicradio

tips, tricks, online, web mien phi, child, tre nho, music, free, dowload, music, Kids Music, Kids, child, music online, Nancy Stewart, Dream English
Trang web Shoutcas 

Ngoài những trang web chuyên cung cấp các bài hát dành riêng cho trẻ nhỏ thì hai trang web trên là một trong những trang web radio dành riêng cho trẻ nhỏ với nhiều tin tức, ca nhạc, chủ đề, trò chơi, giải trí …cho trẻ nhỏ vô cùng thú vị.

Cùng với nó các phụ huynh có thể tìm thông qua google.com.vn để có thể tìm thêm các trang hữu ích nữa, tuy vậy nó không phải là cách tốt nhất, mà còn phụ thuộc vào hoàn cảnh, tùy từng gia đình có cách giải trí khác nhau, hãy cùng nhau tạo và giảm áp lực học hành cho trẻ em thời nay, khi mà ở lớp học đã quá tải rồi lại còn học thêm các khóa học, cùng với lượng không lồ bài tập lớn ở nhà đang chờ các em.

Hy vọng qua bài này phụ huynh có thể giúp phụ huynh tìm được những trang web ca nhạc giúp phụ huynh có những bài hát phù hợp cho trẻ nhỏ chúng ta.

Cuối cùng thì tìm những web miễn phí và có ích là một phần trong công việc của công ty adzone đưa những gì tốt nhất tới độc giả, hy vọng các bạn sẽ chia sẻ bài viết này tới bạn bè để mọi người cùng biết về bài viết này nhé.

1 thought on “Cùng free web tải nhạc miễn phí cho trẻ nhỏ”

  1. I’m really impressed along with your writing abilities and also with
    the layout on your blog. Is that this a paid theme or did you modify it yourself?
    Either way keep up the excellent high quality writing, it’s rare
    to peer a nice weblog like this one these days..

    Reply

Leave a Comment