Vở luyện viết lớp 1 tập 1 + Tập 2

Vở luyện viết lớp 1 tập 1 + Tập 2 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

vở tập viết lớp 1

Vở luyện viết lớp 1 tập 1 + Tập 2

Mời các bạn xem trước, phần tải miễn phí ở cuối bài viết để thấy cách bố trí cũng như các chữ cái của việt nam được giảng dạy như thế nào theo quy định của bộ giáo dục đôi với học sinh lớp 1

Vở luyện viết lớp 1 tập 1

vo-luyen-viet-lop-1-q-1

Vở luyện viết lớp 1 tập 2

vo-luyen-viet-lop-1-q-2

Bản mềm: Vở luyện viết lớp 1 tập 1 + Tập 2 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.
Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh lớp 1. Các vị phụ huynh đang cho con dùng vở luyện viết lớp 1 chắc hẳn sẽ rất hài lòng. Vì vở rèn luyện cho học sinh kỹ năng viết cho các con viết trong trường tiểu học. Mẫu chữ được ban hành ngày 14/6/2002 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sản phẩm được đánh giá khách quan như sau: Vở bảo đảm tính khoa học, tính hệ thống cao. Hệ thống chữ cái được sắp xếp theo thứ tự, đảm bảo cho quá trình học của học sinh.


– Sản phẩm có tính thẩm mỹ, đẹp trong sự hài hòa khi viết liền các con chữ.
– Nhà soạn thảo xuất bản đảm bảo tính sư phạm, phù hợp với các đặc biệt lớp 1 Có tính kế thừa, và phát triển phù hợp với thực tiễn. Đó là kết hợp vẻ đẹp của chữ viết truyền thống, hiện đại và tính
thuận lợi khi sử dụng.

– Số lượng lặp đi lặp lại của các chữ cái ở mức vừa phải. Điều này giúp học sinh có quá trình tập luyện đủ để thành thục viết chữ. Đồng thời không khiến các em bị nhàm chán vì phải tập viết một lúc quá nhiều.

– Độ sáng bản mềm khi in ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tất cả nhằm giúp bảo vệ đôi mắt của các con Học sinh lớp 1 ngày đầu tiên đi học ở trường Tiểu học còn rất nhiều bỡ ngỡ. Việc làm quen với với chữ viết đối với các em thật khó khăn bởi đôi tay Vả lại các em con nhỏ, ý thức còn non kém. Khả năng nhận thức về thẩm mỹ chưa hoàn chỉnh. Vậy làm thế nào để học sinh viết đúng và viết đẹp khi các em mới
bắt đầu học chữ. Vở luyện viết lớp 1 ra đời nhằm mục đích như thế. Sản phẩm này là công cụ hỗ trợ đắc lực để các bậc phụ huynh và thầy cô giáo tập rèn chữ cho các em.
– Người ta thường nói “nét chữ nết người”. Thật vậy, chữ viết là một phương tiện giao tiếp thông dụng, quen thuộc và khá quan trọng giữa mọi người với nhau.
Nếu chữ viết như gà bới, hay cẩu thả thì khó có thể đọc và hiểu được nội dung. Từ đó sẽ không đạt được kết quả cao và còn gây ấn tượng không tốt cho người đọc.
– Bất cứ việc gì cũng vậy ví dụ tăng review google map chẳng hạn, có tập luyện thì mới thành tài được. Ngay từ ban đầu các em cần được rèn giũa chữ viết. Mục đích để càng ngày học sinh vừa có nét chữ đẹp lại có thể viết nhanh. Bởi vì các chương trình học càng lên cao, yêu cầu viết bài, chép bài càng phải nhanh. Hơn thế, mỗi chữ cái lại có những nguyên tắc riêng. Vì thế vở luyện viết lớp 1 sẽ giúp các em rèn luyện chữ viết tốt nhất mà không gặp phải những lỗi như:

 • Mẫu chữ không thống nhất, không xác định được dòng kẻ.
 • Các em chưa xác định được điểm đặt bút, điểm dùng bút
 • Viết sai về độ cao, thế chữ chưa đúng mẫu.
 • Viết hoa tùy tiện, danh từ riêng không viết hoa.
 • Viết thừa nét, thiếu nét, đặt nhầm các vị trí các dấu thanh.
 • Viết sai chữ âm đầu không rõ ràng.
 • Viết không đúng quy định, khoảng cách các con chữ không đúng quy trình, kỹ
  thuật.
  Chúc quý phụ huynh và thầy cô tìm được những phương pháp giáo dục hay. Qua đó phục vụ tốt trong việc rèn chữ cho học sinh ngay từ những tuổi đầu tiên.

Mời các bạn download cả hai file:

Leave a Comment