File mềm sách giáo khoa Giáo dục thể chất lớp 1 (thuộc bộ sách Cánh Diều)

Sách giáo khoa Giáo dục thể chất 1 (thuộc bộ sách CÁNH DIỀU) được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và thống nhất về tư tưởng “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”.
Sách được thiết kế đáp ứng yêu cầu phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh lớp 1, gồm 4 chủ đề: Đội hình đội ngũ; Tư thế và kĩ năng vận động cơ bản; Bài tập thể dục; Thể thao tự chọn.
Sách thiết kế đa dạng các hình thức tập luyện, phong phú các trò chơi vận động giúp học sinh hình thành các kĩ năng vận động cơ bản, thói quen tập luyện thể dục, thể thao, tạo cơ hội cho học sinh thường xuyên trao đổi, trình bày, chia sẻ và phối hợp với nhau trong các bài thực hành, các hoạt động thi đấu đơn giản có tính đồng đội. Từ đó, học sinh được hình thành và phát triển năng lực giao tiếp và hợp tác. Nội dung các bài học trong sách luôn giúp các em biết cách chăm sóc sức khỏe và vệ sinh thân thể, hình thành và phát triển có chủ định các tố chất vận động của con người, là cơ sở để phát triển thể lực và tầm vóc cho mỗi học sinh.
Sách giáo khoa Giáo dục thể chất 1 là sản phẩm tâm huyết của tập thể tác giả – những nhà khoa học, nhà giáo có uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục thể chất cho học sinh tiểu học. Tổng Chủ biên là TS Đặng Ngọc Quang.

giao-duc-the-chat-canh-dieu-vang

Leave a Comment