File mềm sách giáo khoa lớp 1 cánh diều vàng môn Tiếng Việt tập 2.

Khác với các phiên bản sách giáo khoa lớp 1 trước, sách tiếng việt lớp 1 tập 2 của bộ sách giáo khoa cánh diều sẽ được đưa vào nhiều hình ảnh tranh vẽ hơn, kèm với những bài tập với nhiều trò chơi và hoạt động giúp các em khám phá thế giới bí ẩn và đẹp đẽ của thế giới toán học.

Sách được biên soạn theo chương trình giáo dục mới nhất 2020 . Sách dạy học sinh học đọc, học viết và phát triển các kỹ năng lắng nghe và ghi nhớ. Các bài học được sắp xếp linh hoạt từ học âm học vần và bảng chữ cái rồi đến các bài về ngữ liệu giúp các em học sinh phát triển kỹ năng đọc qua nhiều hình thức: truyện tranh, truyện kể, thơ, văn miêu tả…

Với tất cả nội dung và hình thức trên đều nhằm mang lại khơi gợi sự tò mò khoa học, phát huy tính tích cực, khả năng tự học và tự có thể vận dụng các điều đã học của các em. Không những thế, sách còn muốn mang lại các nề nếp hoạt động học tập đúng đắn cho các em như từ thế ngồi đọc,ngồi viết và ngồi học, cách nắn nót từ chữ viết và cách sử dụng các đồ dùng học tập hiệu quả.

Tieng-viet-1-tap-2-canh-dieu-moi

Leave a Comment