File mềm sách giáo khoa lớp 1 môn Mỹ thuật – Cánh diều vàng

Sách giáo khoa Mĩ thuật 1 (thuộc bộ sách CÁNH DIỀU) được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và thống nhất về tư tưởng “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”.
Sách được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh lớp 1. Nội dung các bài học trong sách mang đến sự khởi đầu về hành trình khám phá và sáng tạo mĩ thuật cho học sinh, hướng các em đến các hoạt động nhận biết, thực hành, sáng tạo, trao đổi và chia sẻ cảm nhận thẩm
mĩ; giúp cho học sinh tìm hiểu, trải nghiệm kiến thức, kĩ năng mĩ thuật dựa trên các chủ đề gần gũi, quen thuộc và phù hợp với tâm lí lứa tuổi.
Nội dung và hình thức sách hấp dẫn, kích thích sự ham hiểu biết, khơi gợi trí tò mò, phát triển nhận thức của học sinh, giúp các em nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo và thử nghiệm; bồi dưỡng cho học sinh tình yêu nghệ thuật và cuộc sống. Thông qua phương pháp dạy học chú trọng lồng ghép hoạt động thực hành và thảo luận, học sinh đồng thời vừa là “người sáng tạo nghệ thuật”, vừa là “người thưởng thức nghệ thuật”.
Các tác giả là những nhà khoa học, nhà giáo có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục mĩ thuật. Tổng Chủ biên là TS Phạm Văn Tuyến và Chủ biên là Th.S Nguyễn Thị Đông.

my-thuat-lop1-canh-dieu-vang

1 thought on “File mềm sách giáo khoa lớp 1 môn Mỹ thuật – Cánh diều vàng”

Leave a Comment