File mềm sách giáo khoa lớp 1 môn âm nhạc – Cánh diều vàng

Sách giáo khoa Âm nhạc 1 (thuộc bộ sách CÁNH DIỀU) được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và thống nhất về tư tưởng “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”.
Sách được thiết kế đáp ứng yêu cầu phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, giúp các em bước đầu làm quen với kiến thức âm nhạc phổ thông, sự đa dạng của thế giới âm nhạc; hình thành một số kĩ năng âm nhạc ban đầu; nuôi dưỡng cảm xúc thẩm mĩ và tình yêu âm nhạc.
Sách được biên soạn theo 10 chủ đề, mỗi chủ đề được chia thành các tiết; ngoài ra còn có một số tiết cho nội dung tự chọn và ôn tập học kì. Bên cạnh những nội dung giáo dục cốt lõi được quy định trong Chương trình môn Âm nhạc (hát, nghe nhạc, đọc nhạc, nhạc cụ và thường thức âm nhạc), sách còn thiết kế các hoạt động trải nghiệm và khám phá nhằm tạo được cảm xúc, niềm vui và hứng thú học tập cho học sinh.
Những phương pháp dạy và học trong sách Âm nhạc 1 được tiếp cận theo xu hướng giáo dục hiện đại, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập và phát triển tiềm năng hoạt động Âm nhạc.
Tác giả sách giáo khoa Âm nhạc 1 là các nhà giáo có uy tín, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết trong giáo dục. Tổng Chủ biên sách là Th.S Lê Anh Tuấn.

Am-nhac-lop1-canh-dieu-vang

Leave a Comment