Mẫu web cực đẹp dành cho thiết kế điều phụ kiện điều hòa (DOANHNGHIEP02)

Tiếp tục các website demo về thiet ke web mien phi, hôm nay công ty AdZone xin giới thiệu với các bạn một mẫu web cực đẹp để thiết kế phụ kiện điều hòa cũng như các phụ kiện khác. Mời mọi người xem hình bên dưới.

mau web dieu hoa

XEMTHU

Với việc bố trí các menu trên nền đen sâu đã tạo nên vẻ sang trọng cho website kết hợp với các mầu nền xanh đã làm cho website của bạn có những gì đó vừa sang trọng nhưng lại khá thân thiện với môi trường, vì nó là sản phẩm của điều hòa vì vậy tạo những mầu thân thiện với môi trường giúp truyền tải thông điệp tới khách hàng, bên dưới là các sản phẩm đang được bán chạy sẽ được chượt sang hai bên giúp cho khách hàng có thể chọn lựa nó.

thiet ke website demo

Bên dưới công ty sẽ giới thiệu về các liên kết cũng như trợ giúp, thống kê giúp khách hàng cũng như người quản trị dễ ràng điều hướng cũng như có những thông tin hữu ích nhất.

Nếu các bạn muốn xem chi tiết mời mọi người xem tại website

Tại đây bạn sẽ được cảm  nhận những thông tin mà công ty truyền tải tới khách hàng. Nếu quý khác có nhu cầu thiết kê web giống mẫu này, hãy liên hệ qua mục liên hệ, hoặc gửi thư về địa chỉ [email protected], chúng tôi sẽ thiết kế website theo yêu cầu của quý khách

1 thought on “Mẫu web cực đẹp dành cho thiết kế điều phụ kiện điều hòa (DOANHNGHIEP02)”

  1. It’s just a excellent in addition to handy section of facts. I am happy for you to embraced this beneficial information and facts with us. Be sure to stop us up to date such as this. Thanks for spreading.

    Reply

Leave a Comment