Mẫu web dành cho các cá nhân (CANHAN 01)

Hôm nay chúng tôi mới có thời gian cập nhập, mẫu website cá nhân khi sử dụng dịch vụ thiet ke web mien phi, do chúng tôi mới nâng cấp hệ thông website, mới thay đổi giao diện giúp cho việc các bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh hơn, chính vì vậy mà chúng tôi mới chậm trễ cập nhập giao diện, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ luôn cập nhập các giao diện mới nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cũng như cá nhân có thể có những giao diện đẹp hơn, tối ưu hóa hơn, và đặc biết giúp google đưa website của các bạn lên top dễ hơn. Tại sao như vậy, chúng tôi code lại những giao diện mới áp dụng những chiến thuật seo bền vững vào, kết hợp dịch vụ seo hà nội, để giúp website các bạn được khách hàng tìm kiếm thấy hơn, dịch vụ này hoàn toàn là dịch vụ seo miễn phí, nếu các bạn chưa hiểu SEO là gì hãy tìm hiểu đi các bạn nhé. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một mẫu dành cho các nhân.

Mẫu web dành cho các cá nhân (CANHAN 01).

Mẫu website cá nhân

XEMTHU

Với mẫu các nhân này chúng tôi phân bố nội bố cục làm 4 phần.

Phần Header:  là dùng để giới thiệu logo, giới thiệu các menu điều hướng khi khách truy cập đến website một cách dễ hơn, hơn nữa phần menu này sẽ phơi bày tất cả những gì mà chủ nhân website muốn hướng tới, hơn nữa, việc menu được thiết kế có thể thả xuống giúp cho việc website được thu gọn lại. không chiếm diện tích của những chỗ quan trọng như thế này.

Phần Body: Là phần nội dung của các bài viết được hiển thị ở đây, chúng tôi cũng tôi ưu hóa nhằm hiển thị được nhiều bài viết hơn, vì vậy chúng tôi chỉ cho hiển thị một phần bài viết, nếu muốn đọc tiếp khách viếng thăm cần phải click vào để đọc tiếp bên trong, tại sao chúng tôi lại làm như vậy, đó là vì chỗ này là giao diện trang chủ, cần phải bố trí thật tối ưu vừa đủ cung cấp thông tin, vừa phải tiết kiệm diện tích để hiện thị những nội dung bài viết, hơn nữa chúng tôi chỉ hiển thị một phần bài viết nhằm đánh vào trí tò mò của độc giả khi ghé thăm website này, vì vậy khách hàng click vào, đó là cách chúng tôi giữ khách lại cho quý vị khi dùng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

Phần Right: Phần bên phải chúng tôi sẽ bố trí những thứ điều hướng người đọc khi vào website, giúp giữ lại khách hàng lâu nhất, không những thế phần này con giúp bạn có thể đặt những banner quảng cáo các dịch vụ khác của website hoặc các bạn có thể đặt những quảng cáo của google giúp bạn có thể kiếm tiền từ chính website của bạn, điều đó giúp bạn có thể có những thu nhập khủng từ website của mình.

Phần Footer: Phần này là phần giới thiệu về chính chủ nhân website hay công ty nào đó, phần đó chúng tôi sẽ bố trí làm phần cung cấp thông tin như, tên công ty, địa chỉ, hoặc số điện thoại liên hệ, … Ngoài ra các bạn có thể đặt những mục liên kết hữu ích giúp bạn đặt những liên kết đến những trang khác, điều đó giúp khách hàng nhận ra rằng đây là môt website tốt, cung cấp thông tin hữu ích tới người dùng, vì vậy họ sẽ thường xuyên ghé thăm và giới thiệu cho người khác biết về website của bạn. Nếu các bạn còn băn khoăn hãy ghé thăm demo website và hãy điện thoại theo số hotline 0936042042 hoặc email liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ [email protected], còn một giải pháp nữa hãy comment ngay tại đây, nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ trả lời cho các bạn về mẫu giao diện này.

 

 

Leave a Comment