Giới thiệu web mẫu về doanh nghiệp (DOANHNGHIEP01)

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các mẫu web  mà bạn muốn thiết kế web hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn mẫu web mà bên mình đã thiết kế giúp cho các bạn hiểu rõ hơn các website mà công ty có thể thiet ke web mien phi, nếu cần các bạn có thể dung dich vu host mien phi, tuy vậy cac host free được cái đăng ký dễ ràng, tuy vậy những hosting free này nếu các bạn dùng có thể chết bất kỳ lúc nào mà không báo trước cho bạn, lợi thì có lợi đấy, nhưng cần thận là “răng không còn” đâu nhé, nói vậy thôi, nếu các bạn đang muốn một website demo thì mình cũng đã làm trên một ten mien mien phi, trong quá trình làm website rất nhiều khách hàng yêu cầu phải có website demo để cho họ xem thì họ mới làm, vì vậy mình cũng mạn phép giới thiệu một website về doanh nghiệp làm cửa kính để các bạn tham khảo.

Mẫu website cực đẹp cho các doanh nghiệp.

website demo dep

XEMTHU

Trong website này mình đã bố trí 02 menu, menu trên để giới hiệu hoàn toàn về công ty như trang chủ, giới thiệu công ty, liên hệ, …. Ở menu thứ 2 chúng tôi cũng giới thiệu về các dự án nổi bật, hoặc các công trình nổi bật, cái này tùy theo doanh nghiệp mà chúng ta có thể hiệu chỉnh nó theo những nhu cầu khác nhau mà không phải bắt buộc có những menu như thế, tiếp theo là website mẫu này được thiết kế có dạng 3 cột để tùy chỉnh nó một cách đơn giản hơn

  1. Cột 1 chúng tôi để các menu là các ngành nghề chính cũng như các dịch đi kèm của doanh nghiệp, cái này cũng tùy theo những yêu cầu của doanh nghiệp đê tùy chính theo ý muốn.
  2. Cột này trên đầu chúng tôi giới thiệu các ảnh nổi bật của doanh nghiệp để giới thiệu tới những khách hàng tiềm năng khi ghé thăm website của chúng ta những bức ảnh bao quát nhất. Bên dưới nó là nội dung những bài viết mới được cập nhập mới nhất.
  3. Cột 3 là cột bên tay phải màn hình chúng tôi đặt những những báo giá sản phẩm, hoặc những hình ảnh tiêu biểu, hoặc hỗ trợ trực tuyến, cùng những tùy biến khác nếu các bạn yêu cầu.
  4. Dưới chân của website chính là giới thiệu về bản quyền của website.

Và dù nói thế nào đi nữa thì để giúp khán giả có thể xem tận mắt mình xin giới thiệu link để các bạn có thể xem tận mắt giao diện này.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế website như thế này xin liên hệ  với chúng tôi theo email [email protected] để chúng tôi sẽ giúp bạn có được những website như ý muốn.

 

 

Leave a Comment