Mẫu website đẹp giới thiệu về đầu tư chứng khoán (DOANHNGHIEP 06)

Để giúp các bạn có những lựa chọn mẫu website đẹp và phong phú, hôm nay công ty AdZone xin giới thiệu với các bạn một mẫu website dành cho lĩnh vực đầu tư chứng khoán, do những yêu cầu đòi hỏi sự tin tưởng, cũng như những khoản đầu tư sinh lời, đó chính là những gì mà AdZone giới thiệu mẫu website dành cho những nhà đâu tư chứng khoán hoặc những nhà quản lý rủi ro về chứng khoán. Các bạn còn lo gì nữa khi bạn sử dụng mẫu website đẹp này của chúng tôi.

Mẫu website đẹp giới thiệu về đầu tư chứng khoán (DOANHNGHIEP 06)

Mãu website đầu tư

XEMTHU

Mọi người hãy em thử giao diện để trải nghiệm  những bài viết cũng như những bố cục mà chúng tôi đã đưa ra nhằm tối ưu hóa code giúp cho website load nhẹ, cũng như có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của google về SEO. Với các tông mầu khá hợp lý, cùng những hình ảnh bố trí giúp cho mẫu này được rất nhiều người ưa thích.

Mẫu website đẹp giới thiệu về đầu tư chứng khoán (DOANHNGHIEP 06)

Mẫu này được bố chí làm 4 phần.

Phần Header: Sẽ luôn luôn là phần dành cho logo và menu, cùng với đó có thể thêm số điện thoại hotline nếu cần thiết, qua những gì mà chúng tôi nhận được phản hồi từ những khách hàng viếng thăm website thì ấn tượng đầu tiên là phần Header, giúp cho khách hàng có muốn ở lại lâu hay không, chính vì vậy chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian để cho ra mẫu website đẹp này.

Phần Giới thiệu: Phần này chúng tôi có những dòng mô tả căn bản, cũng như có bức ảnh giới thiệu, điều đó giúp khách hàng hiểu được website đang định chuyền tải thông điệp gì đến khách viếng thăm, với những cách chuyển tải thông điệp ấn tượng giúp khách hàng có những thiện cảm đối với webite của chúng ta, qua đó giúp cho việc phát triển doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Phần body: Phần này chúng tôi chia làm 3 cột, với cột 1 chúng ta sẽ được cập nhập những bài viết mới nhất lên đây, khách hàng sẽ thường xuyên quay lại để có thể có những bài viết mới nhất, cũng nhưng các bạn muốn chuyền tải những nội dụng mới, cần được hiển thị giúp khách hàng luôn luôn yêu thích website của chúng ta, do chúng ta luôn luôn được làm tươi mới những bài viết do chính chủ website sản xuất. Cột 2 chúng ta sẽ đặt cố định những bài viết nào mà chúng ta muốn khách hàng tìm tới, với dạng này chủ nhân webite nên đầu tư thời gian cũng như công sức kết hợp với chúng tôi để cho ra những bài viết cực kỳ hữu ích, với nội dung là duy nhất và hữu ích nhất đối với người đọc. Tại cột thứ 3 đó chính là cột đưa đến các bạn biết về các dịch vụ của chủ nhân website, không những khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ một cách nhanh nhất, mà còn tạo cho khách hàng biết rằng chỉ cần vào trang chủ của website các bạn cũng có thể có những gì hữu ích nhất mà không cần có phải mất công định hình cũng như tìm kiếm các nội dung trên website.

Phần Foodter : Cũng giống như tất cả các website đang được sử dụng trên internet, thì phần này thường là để giới thiệu về thông tin công ty, cũng như theo dõi công ty trên mạng xã hội, cũng như chúng tôi đặt thống ke truy cập để mọi người có thể có cái nhìn khách quan nhất về website mà chúng tôi đã thiết kế cho những doanh nghiệp.

Với mẫu mới này, các bạn có thể cho sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, với code website nhẹ nhàng, được tối ưu hóa đáp ứng chuẩn SEO của google, hơn nữa rất nhiều các tùy chọn giúp các bạn có thể tùy biến theo ý muốn và đặc biệt chúng tôi thiết kế giao diện bằng tiếng việt giúp các bạn quản trị website đơn giản hơn.

Leave a Comment