Mẫu website bảo hiểm và Tư vấn doanh nghiệp (DOANHNGHIEP 07)

Mẫu website đẹp nữa mà chúng tôi xin giới thiệu để các bạn có thể tham khảo cũng như sử dụng mẫu này, đó là

Mẫu website bảo hiểm và Tư vấn doanh nghiệp (DOANHNGHIEP 07)

Mẫu website bảo hiểm

XEMTHUMột lựa chọn hoàn hảo đối với những ai có ý định lập website mà không có kinh phí, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn có website hoàn toàn miễn phí, Cùng với các mẫu doanh nghiệp đẹp sẽ đem lại cho các bạn tha hồ mà chọn lựa, một trong những mẫu mà chúng tôi xin giới thiệu chi tiết dưới dây đó là mẫu.

Mẫu website bảo hiểm và Tư vấn doanh nghiệp (DOANHNGHIEP 07)

Với mẫu này chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để cho ra mẫu website đẹp như thế này, ngoài đội ngũ các nhân viên thực hiện các lệnh code, là còn đội ngũ thiết kế, để phù hợp với các tông mầu giúp khách hàng khi truy cập vào website của các bạn được chúng tôi thiết kế ấn tượng thế nào. Ngoài những vấn đề đó chúng ta cần tìm những tiêu chuẩn khắt khe của google để đảm bảo phù hợp với những tiêu chuẩn đó, giúp cho việc lên top các từ khóa của website của chúng tôi thiết kế lên top dễ dàng. Nếu các bạn đã sử dụng một dịch thiết kế website nào đó rồi chắc các bạn cũng biết tầm quan trọng trong việc tối ưu hóa code cho website như thế nào. Nếu bạn có website không được tối ưu hóa thì còn lâu website của bạn mới được lên top, cũng như chúng tôi, chúng tôi đã tối ưu hóa để website của chúng tôi có thể lên top với từ khóa thiet ke web mien phi, và rất nhiều từ khóa khác, việc lên top giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất, cùng với hiệu quả nhất, thì tại sao chúng ta không sử dụng để tối ưu hóa code lại cho website.

Với mẫu này chúng tôi bố chí các phần như sau

Phần Header: Phần header của mẫu này có hơi khác so với các website chuyền thống, đó là chúng ta sử dụng ảnh lớn, và không sử dụng logo, để tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với những website mà các bạn thường thấy, chúng tôi để cho khách viếng thăm thắy rằng mẫu này dành cho tư vấn, thì phải suy nghĩ, phải dùng trí tuệ để giúp người khác,chính vì đó mà các bạn thấy mẫu này của chúng tôi.

Phần Body: Chúng tôi bố trí làm 3 cột, nhưng mỗi cột lại không tuân theo một chuẩn nào đó, các cột được bố trí có thể dài rộng khách nhau, tạo cho chúng ta cảm tưởng rằng các dòng suy nghĩ không bó buộc nó được tự do thoải mái, tự do bố trí, một cách chuyền tại tới khách hàng khi truy cập vào website này đó là giống như suy nghĩ hãy tự do suy nghĩ, hãy tự do làm gì thì làm, chủ nghĩa tự do được chúng tôi gắn vào đây để các bạn có thể thấy rằng, ẩn chứa những điều thú vị khi các bạn sử dụng mẫu website của chúng tôi.

Phần Foodter: Phần này chúng tôi chỉ bố trí 2 cột để giúp khách hàng khi ghé thăm website có thể tìm được thông tin về chủ doanh nghiệp cũng như những thống kê về website của chủ doanh nghiệp.

Ngoài những phần trên, website khi được thiết kế tại công ty AdZone, thì bạn quản trị dễ ràng và hơn nữa website chúng tôi thiết kế có thể bạn tự cập nhập nội dung được mà không cần am hiểu nhiều về máy tính, bạn có thể tự tạo website giống như website tin tức, bạn có thẻ cập nhập hàng ngày giống như bạn sử dụng word hằng ngày mà thôi.

Vậy là các bạn đã được chúng tôi giới thiệu về mẫu website này, nếu các bạn thích mẫu này hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể xây dựng website cho các bạn, mà hoàn toàn miễn phí, đó chính là chúng tôi muốn giúp các bạn, không có một doanh nghiệp nào trên thị trường đang cung cấp dịch vụ như chúng tôi, đó là thiết kế website miễn phí cho khách hàng, một dịch vụ mà chúng tôi đầu tư công sức để giúp thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

 

Leave a Comment