Mẫu web giới thiệu doanh nghiệp về môi trường (DOANHNGHIEP 05)

Xin chào các bạn trong quá trình chúng tôi cập nhập các giao diện mới nhằm phục vụ các khách hàng sử dung dịch vụ thiet ke web mien phi, chúng tôi luôn luôn đem đến các giao diện đẹp tiện ích, không những thế các website khi chúng tôi làm luôn luôn được áp dụng dịch vụ seo hà nôi, nhằm tối ưu hóa code giúp cho dịch vụ seo tốt nhất của website lên top, hơn nữa nếu các bạn chưa hiểu seo là gì hãy tìm hiểu các bạn nhé, còn chúng tôi chỉ có thể giúp bạn hiểu về việc tìm kiếm khách hàng như thế nào mà thôi, để tiếp tục nhằm tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, hôm này chúng tôi thêm một giao diện nữa để khách hàng có thể chọn lựa làm website cho doanh nghiêp của mình.

Mẫu web giới thiệu doanh nghiệp về môi trường (DOANHNGHIEP 05).

mau web doanh nghiep

XEMTHU

Với gam mầu chủ đạo là mầu xanh nhạt, tạo nên sự thân thiện với môi trường giúp cho việc khi khách viếng thăm website nhận biết website được thân thiện với môi trường như thế nào, hơn nữa việc bố cục website cũng giúp khách hàng truy vấn đến những dịch vụ cần thiết nhất một cách nhanh nhất.

Mẫu này cũng được chia làm 4 phần đỏ là phần.

Phần Header: Phần này cũng giống như các nguyên tắc khá cơ bản của các website đó là phần đặt logo cho doanh nghiệp, việc đặt logo như vậy giúp khách hàng có thể tiếp cận và nhận ra ngay đó là logo của doanh nghiệp nào, tạo ấn tượng cho việc xây dựng thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế đối với doanh nghiệp.

Phần Silder: Phần này được chúng tôi bố trí cho phép các bạn đưa những hình ảnh cũng như những gì các bạn cần giới thiệu tới độc giả, phần này chúng này chúng tôi code nó để nó có thể tạo nên những hiệu ứng, giúp các ảnh đó có thể bay lượn theo ý của chủ website, quả là một hiệu ứng khá bắt mắt và hiện đại đối với website này.

Phần Body: phần này chúng tôi chia làm 2 chuyên mục, đó là chuyên mục dịch vụ hoặc những gì nổi bật mà các bạn muốn hướng tới. còn phần sau đó chúng tôi viết thêm mã nguồn nữa để giúp có thể hiển thị nội dung những gì mà các bạn cập nhập hàng ngày dưới dạng tin tức, phần đó sẽ được hiện thị ảnh cắt nhỏ, và tiêu đề, cùng với đó là một số nội dụng để mô tả bài viết đó, nếu muốn đọc người dùng cần click vào thì mới đọc tiếp được, đó là một cách chúng tôi tạo sự tò mò cho những tin tức đó, cũng như nhằm giữ khách viếng thăm website thật lâu, giúp cho khách có thể tìm hiểu được dịch vụ của website. Đó là những gì mà chúng tôi cố gắng giúp các doanh nghiệp có website được lợi.

Phần Footer: Phần này cũng như bao theme khác đó là phần tương tác giữa người lướt web và chủ nhân của website, đó là các mục như địa chỉ, số người online và theo dõi trên mạng xã hôi.

Nếu các bạn muốn sử dụng theme này hãy liên hệ tới chúng tôi qua email: [email protected] hoặc qua điện thoại hotline của công ty đó là : 0936 042 042, còn các bạn không muốn hãy comment ngay bên dưới để chúng tôi có thể trả lời cho các bạn những câu hỏi về theme này.

Leave a Comment