Cùng thiết kế web miễn phí với webstarts.com

Lâu lắm mới có thời gian trở lại để viết với các bạn về xây dựng website miễn phí phí, có lẽ không có trận tranh siêu cúp Châu Âu giữa RM và SV thì cũng không có thời gian để mà viết bài hướng dẫn thiet ke web mien phi nua, qua thật điều mang lại cho mình đó là giúp mọi người có thể tự tạo cho mình một website hoàn toàn miễn phí là điều mong mỏi của mình cũng như công ty đang có dịch vụ thiet ke web mien phi mien bac, thiet ke web gia re mien bac, qua thật việc đồng hành đẻ phát triển công ty AdZone lớn mạnh cũng như có thời gian để đem đến cho các bạn những dịch vụ miễn phí như thiet ke web mien phi ha noi đó là việc bố trí kết hợp thời gian rất nhiều các bạn a. Và hôm nay mình sẽ quay trở lại vấn đề xây dựng website miễn phí, vì mình tìm thấy một site có thể giúp các bạn điều đó. Hy vong các bạn có thể thích nó. tại sao các bạn lại thích nó vì nó cho các bạn ten mien mien phi, rồi host mien phi nữa thì tại sao không thích được chứ

Thiết kế web miễn phí với webstarts.com .

Các bạn đừng nghĩ những gì miễn phí là không tốt, ví dụ như dịch vụ thiet ke web gia re ha dong va dich vụ thiet ke web gia re ba dinh là những dịch vụ làm khách hàng khá hài lòng, các bạn hãy xem xét và thử sử dụng dịch vụ đi rồi hãy nói đến tốt hay không tốt các bạn ạ. có lẽ chúng ta hãy đi vào chi tiết cách sở hữu miễn phí website từ webstarts.com như thế nào.

Đầu tiên hãy vào trang chủ của nó đi đã nào.

thiet ke web mien phi

Tôi đã đánh dấu vùng thiet ke web mien phi, điều đó chứng to site này cho ban xây dựng website hoàn toàn miễn phí. Điều đó là quá tuyệt vời phải không các bạn, Nếu tuyết vời vì nó chó xây dựng website miễn phí thì tại sao ta không tiếp đi nhỉ.

Để tiếp tục quá trình xây dựng website miễn phí, các bạn đừng quyên kéo chuột xuống phần Sign UP các bạn nhé, nếu các bạn chưa nhìn thấy có thể nhìn hình bên dưới .

thiet ke web mien phi

Các bạn hãy click vào Sign Up. Its free các bạn tiếp tục quá trình thiết kế web miễn phí nào.

thiet ke web mien phi

Chúng ta có thể thấy rất nhiều mẫu website đẹp để bạn lựa chọn, với rất nhiều chủ đề cũng như ngành nghề để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách, điều đó đem lại cho những gì bạn muốn. còn đối với mình để cho các bạn hiểu hơn nữa, mình sẽ chọn mẫu đầu tiên để review và viết bài cho các bạn hiểu hơn.

thiet ke web mien phi

Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin trong các bước 1,2,3 cuối cùng là bước 4 là để các bạn tiếp tục quá trình đăng ký với webstarts.com để nó có thể cho mình tài khoản, còn nếu bạn nào lười có thể sử dụng ngay tài khoảng facebook để đăng nhâp.

thiet ke web mien phi

Có 02 sự lưa chọn cho các bạn đó là sử dụng email có thẻ mua tại website ngay luôn lập tức, còn như các bạn thấy đấy, mình chỉ làm một bài hướng đẫn thì mình chọn sub cho tên miền mà nhà cung cấp cho phép tạo  miễn phí. Sau khi chọn xong, các ạn nhớ đánh Subdomain các domain mà mình muốn tạo, sau khi các bạn đã chọn Subdomain thì các bạn bấm vào Continue để tiếp tục đăng ký website miễn phí.

Vây là giờ ta truy cập vào http://freewebsvn.webstarts.com/ website đã hoạt động, nhưng các bạn hãy tìm cách sử để các dữ liệu như mình mong muốn. thì các bạn hãy vào phần Edit website.

thiet ke web mien phi

Các bạn hãy click vào đó để tùy chỉnh như ý của ngừoi dùng dịch vụ.

thiet ke web mien phi

Như mình không muốn để mặc định là Company Nam, mình sẽ phải sửa các thử khác.

Sau khi sửa xong giờ giao diện đã  có thể nói khá tuyệt vời. khi xong nhớ sao lưu lại để có thể sản xuất website cho mọi ngừoi rồi.

Giờ hãy vào website http://freewebsvn.webstarts.com/ đẻ mọi ngừoi có thể mà chiêm ngưỡng mình đã hương dẫn các bạn tạo 1 site.

Chúc các bạn may mắn.

 

 

Leave a Comment