Facebook cung cấp gọi điện trên web miễn phí

Facebook vừa tích hợp tính năng VoIP (Giao thức truyền tải giọng nói qua mạng) vào ứng dụng Facebook Messenger iOS tại Anh, cho phép người dùng tạo các cuộc gọi miễn phí trên iPhone và iPad.

VoIP được thực hiện bằng cách chạm vào nút ‘I’ trên Facebook Messenger sau đó chọn tiếp “Free call”. Ứng dụng này cho phép tạo cuộc gọi tại bất cứ lúc nào dù người nhận ở chế độ offline, tin nhắn vẫn có thể lưu để nghe lại khi họ đăng nhập.

Facebook Messenger ra mắt vào tháng 8/2011 và với kỳ vọng đi đầu so với các dịch vụ VoIP khác như Viber. Tại giao diện web miễn phí, Facebook đã được tích hợp các tính năng của Skype vào cuối năm ngoái.

Dịch vị gọi VOIP hy vọng cuộc cách mạng đối với viễn thông VN

Việc gọi điện thoại trên website free trên facebook được cung cấp đầu tiên tại Anh, việc cung cấp gọi trên mien phi web như thế này có thể là bước khởi đầu, canh tranh khốc liệt đối đâu giữa Facebook với windows, việc tung ra dịch vụ này Facebook hy vọng với hơn 1 tỷ người dùng, ứng dụng này cũng giảm rất nhiều chi phí, việc gọi điện, nếu gọi điện tại việt nam mà được Facebook tung ra dịch vụ này đang được các fan của Face book chờ đợi. Tín hiệu đáng mừng cho các fan gọi điện web free, với việc gọi điện miễn phí này có thể các nhà cung cấp viễn thông việt nam cũng không thích và không hài lòng tý nào, đặc biệt bây giờ nếu mọi người gọi điện thoại qua Wifi nghe khác hẳn khi gọi điên viber qua 3G đó là một điểm khác biệt của các nhà cung cấp viễn thông Việt Nam

Leave a Comment