Facebook Fan Page

Đây là dịch vụ duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp số lượng lớn người hâm mộ trên Facebook trong thời gian ngắn mà không có bất cứ dịch vụ quảng cáo nào có thể đáp ứng được. Đồng thời là dịch vụ có tầm chiến lược lớn được nhiều doanh nghiệp, đối tác và các công ty truyền thông, quảng cáo khác quan tâm và hợp tác.

Dịch vụ Facebook hiện giờ có thể ai cũng biết, việc tạo sự khác biết cho Page của bạn lại là vấn đề chuyển môn, còn chúng tôi lại có chuyên môn đó, với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ có cách đáp ứng nhu cầu của các bạn, hãy đừng lo vì đó là sự đầu tư đúng đắn trong thời buổi kinh tế thị trường khủng hoảng như thế này, với Facebook bạn sẽ có khác hàng thực sự quan tâm đển sản phẩm của các bạn, việc tạo Fan page giá cả lại hợp lý rất nhiều so với với việc bạn sử dụng công cụ quảng cáo khác như Radio, SMS, TiVi, cùng các dịnh vụ khác, đó là sự đặc biệt và duy nhất của chúng tôi.

Tại sao trang Facebook của bạn nên có nhiều người hâm mộ? Bởi nó tạo ra sự kết nối, lôi kéo khách hàng và khuếch đại tiếng nói của doanh nghiệp đến bạn bè họ. Một Fans Page có nhiều người hâm mộ còn khẳng định uy tín, đẳng cấp doanh nghiệp của bạn, từ đó tạo tiền đề cho mục đích chiến lược phát triển lâu dài trong tương lai.

Quảng bá doanh nghiệp

Mỗi trang hâm mộ cho phép bạn chia sẻ với người dùng Facebook về ngành kinh doanh cũng như các sản phẩm của mình. Là cơ hội tốt để quảng bá doanh nghiệp rộng rãi hơn.

 

 

Khẳng định thương hiệu

Số người hâm mộ tương ứng với uy tín của chính doanh nghiệp bạn. Nhiều người tham gia đồng nghĩa với sản phẩm doanh nghiệp của bạn càng được ưa chuộng và quan tâm.

 

 

 

 

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Truyền thông điệp đến người hâm mộ bất cứ lúc nào mà không hề tốn chi phí quảng cáo. Khi người hâm mộ tương tác với trang của bạn, các thông tin này sẽ lại tiếp tục chuyển vòng bạn bè rộng hơn.

Leave a Comment