Tạo web miễn phí với Yola.com

Chào mừng các bạn đến với web miễn phí freewebs.vn, hôm nay để tiếp tục viết bài về đề tài thiết kế web miễn phí, mình xin giới thiệu tiếp với các bạn về làm web miễn phí với trang yola.com. Hiên nay trên internet rất nhiều các trang cho phép thiết kế web miễn phí, xong mình thấy cách thiết kế website trên yola khá đơn giản, cùng với nó là giao diện khá trực quan, khiến bạn tạo web miễn phí như ý muốn một cách  dễ dàng mà không cần biết về code cũng như về đồ họa, chỉ cần bạn làm theo các bước mà freewebs.vn đã làm từng bước một bạn sẽ sở hữu một trang web free nhanh chóng mà không mất tiền, nó hoàng toàn là website free nên bạn có thể yên tâm với việc tạo tên miền miễn phí, cùng với nó bạn sở hữu luôn host miễn phí tốt nhất, quản trị cũng khác đơn giản cùng với nó là rất nhiều tiện ích để tối ưu hóa giúp cho website của bạn sẽ được tìm kiếm một cách nhanh chóng với google.com.vn

Hãy tạo web miễn phí nào.

Đầu tiên bạn hãy vào trang web Yola.com chứ không phải yola khác đâu nhé và bấm vào Get Started để bắt đâu xây dựng website miễn phí.

Tạo web miễn phí

Hãy điền đầy đủ thông tin như Name và Email cùng với nó là password để bảo mật sau đó hãy bấm vào Creat Accuont

Tạo web miễn phí

Hãy điền tiêu đề trang web mà bạn muốn nói về nói, còn freewebs thì mình điền là thiết kế web miễn phí tốt nhất hiện nay.

Sau đó bạn bấm vào Build It để bắt đầu thiết kế nào.

Tạo website miễn phí

Hiện ra hình trên hãy bấm OK để tiếp tục.

tao web mien phi

Vầ đây là em nó khi chưa có chút thiết kế lại gi nào cả, hãy cùng freewebs thiết kế đôi chút, việc đầu tiên là phải thay logo cho nó nhé, còn nếu là cá nhân thì không cần.

Tạo web mien phi

Hãy Upload logo lên và độ rộng của náo phải là 525  x 195 là vừa nhỏ hơn cũng được, nhưng to quá là không được đâu.

Tạo web miễn phí

Logo của công ty adzone.vn nhỏ quá nên phải kéo nó vào hoặc tùy theo sở thích của bạn.

Tạo web miễn phí

Kéo nó vào giữa cho nó đẹp và nhớ tích vào Apply to all pages để tât cả các trang sẽ được hiển thị logo này sau đó bấm vào Save.

Tạo web mien phi

Có 3 sự lựa chọn ,còn nếu không biết cứ bấm OK là nhanh nhất

Tạo web miễn phí

Tiếp tục là chỉnh nội dung hiển thị ở trang chủ, bạn chỉ cần di chuột vào chỗ nào bạn muộn sửa và click vào đó là ok

tạo web miễn phí

Còn muốn thêm tính năng khác hãy kéo các tính năng đó trên menu , như freewebs làm là thêm video  vào cho nó thêm phần sinh động

Tao web mien phi

Chỉ việc kéo phần youtube từ trên menu đặt chỗ nào mà bạn muốn đặt là được.

Tạo web miễn phí

Hãy điền tìm video bạn thích, hoặc bạn có thể add link của nó vào để nó gắn vào trang web của bạn.

Tạo web miễn phí

Sau thì hãy xem trước(preview) sau đó hãy xuất bản nó (Publish).

tạo web miễn phí

Tiếp theo nếu bạn có tên miền hãy điền tên miền vào, rất tiếc là nó chỉ có hỗ trợ các tên miền quốc tế mà thôi, chứ không hỗ trợ tên miền việt nam, còn không thì hãy sử dụng tên miền miễn phí của nó đi, đang không có tiền mà.

tao web mien phi

Kết quả là nó thông báo rằng trang web của mình đã ra thế giới rộng lớn rồi, hãy thử xem như thế nào bằng cách gõ đường link nó vừa thông báo hoặc copy cho nó nhanh.

Tao web mien phi

Đây là thành quả của chúng ta sau khi bỏ thời gian và công sức ra để thiết kế một trang web, chúng ta hoàn toàn không mất một đồng phí nào phải không các bạn. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu các bạn thấy hay, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết và có những câu hỏi hoặc có ý kiến gì hãy comment để mình có thể trả lời cho bạn sớm nhất.

Leave a Comment