Những trang web cho bạn tạo website bán hàng miễn phí.

Nếu bạn đang muốn tìm đến 1 website để bán hàng online thì hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn những website cho phép bạn tạo ra trang web bán hàng khá đơn giản mà không cần tốn nhiều tiền để đầu tư vào thiết kế website làm gì cả, đó chính là bài viết hôm nay mà tôi muốn đề cập đến.

Tạo website bán hàng

Những trang web cho bạn tạo website bán hàng miễn phí.

Nếu bạn đang có ý định tạo website bán hàng thì đây là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế website, càng có lý hơn, khi bạn đang trong thời điểm mới kinh doanh thì càng cần tiết kiệm chi phí, điều đó rất quan trọng trong việc tối ưu hóa kinh doanh của bạn, hãy chọn các tạo website bán hàng hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Tạo website bán hàng với Wix.com hoàn toàn miễn phí.

Nói là hoàn toàn miễn phí không đúng, nhưng các bạn có thể tạo miễn phí từ wix cũng được nhưng khi nào làm ăn tốt bạn nâng cấp lên gói trả phí cũng được, với nền tảng khá mạnh mẽ giúp cho Wix.com chiếm được lòng rất nhiều các chủ shop hiện tại.

xay dung website mien phi

Trước đây bên mình có chia sẻ về việc tạo website với wix.com hoàn toàn miễn phí nếu các bạn chưa biết có thể theo link sau để cách tạo website bán hàng cho shop hoàn toàn miễn phí bạn nhé: link em nó đây: https://freewebs.vn/hang-free/xay-dung-website-mien-phi.html, ở đây bên mình có hướng dẫn chi tiết để tạo ra một website khá nhanh và dễ hiệu các bạn nhé.

Tạo website bán hàng với duda.co hoàn toàn miễn phí.

duda.co là một website mới nổi, đánh đúng với tâm lý của các chủ shop đang bán hàng online cần thiết kế website chính vì vậy họ tung ra dịch vụ thiết kế website hoàn toàn miễn phí.

tạo website bán hàng miễn phí
Tạo website bán hàng miễn phí

Website được sử dụng công nghệ thông minh, giúp cho việc tạo website và seo lên top khá dễ, nếu bạn là những người bán hàng online thì đây là website các bạn có thể lựa chọn, các bạn thường xuyên ghé thăm website mình, mình sẽ có bài hướng dẫn làm website trên nền tảng này để các bạn có thể theo dõi chi tiết.

Tạo website bán hàng với Shopify hoàn toàn miễn phí.

Với Shopify thì quá nổi tiếng rồi, các bạn có thể kinh doanh khá đơn giản trên đó, còn không bạn đã biết có một vị khách chia sẻ họ trở thành tỷ phú nhờ kinh doanh trên nền tảng Shopify này chưa, nếu chưa hãy tham khảo bài viết này vnexpress.net các bạn nhé.

https://vnexpress.net/kinh-doanh/kiem-1-trieu-usd-trong-3-thang-nho-ban-hang-online-3593486.html

thiết kế website bán hàng trên shopify
Thiết kế website bán hàng trên shopify

Chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về thiết kế website bán hàng trên shopify qua bài viết khá là chi tiết, các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau:

Kiếm triệu đô từ Shopify.com

Nếu các bạn đang có ý định tham khảo một dịch vụ thiết kế website bán hàng nào đó thì shopify là một sựa lựa chọn đang để bạn đánh cược.

Tạo website bán hàng với Silex.me hoàn toàn miễn phí.

Nền tảng của Silex hoàn toàn là một nền tảng mở, chính vì nó mở nên nó lại là miễn phí, điều đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng cho các dự án kinh doanh của mình.

thiết kế website bán hàng miễn phí
Thiết kế webite bán hàng miễn phí với Silex

Trên nền tảng của Silex dù bạn có chuyên hay không chuyên đều có thể thiết kế được, đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn sử dụng, nó giúp cho bạn thiết kế website trở nên dễ dàng hơn nhờ việc kéo và thả mà thôi.

Tạo website bán hàng với Jimdo hoàn toàn miễn phí.

Một nền tảng nữa mà tôi muốn giới thiệu để các chủ shop kinh doanh có thể lựa chọn đó chính là nền tảng Jimdo, một website khá lâu đời rồi, việc thiết kế trên nền tảng này cũng cho phép bạn thiết kế miễn phí các bạn nhé.

Các ban có thể tham khỏa bài viết này để thấy rằng nó khá dễ trong việc thiết kế website như thế nào.

Thiết kế website bán hàng với Jimdo.com
jimdo web mien phi
Cũng khá đơn giản là kéo thả trong việc thiết kế webiste

Nó cũng như bao nền tảng khác, bạn chỉ cần kéo thả để có thể tạo ra một website như ý của mình, thế thì tại sao chúng ta phải biết code làm gì cho nó mệt, trong khi rất nhiều webstie hỗ trợ chúng ta thiết kế website để bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Tạo website bán hàng với BigCommerce.com hoàn toàn miễn phí.

Nếu các bạn bán hàng online hướng tới một chuỗi cửa hàng trong tương lại thì BigCommerce là một lựa chọn khôn ngoan, nó hướng tới một trang thương mại điện tử hơn là một shop bình thường.

Tạo website bán hàng trực tuyến.
Tạo website bán hàng trực tuyến.

Sự mạnh mẽ quản lý các nhóm hàng đã giúp cho Bigcommerce được nhiều người hướng tới trang thương mại điện tử là vậy, với những gì nó đem lại về lâu dài thì đó là lựa chọn hợp lý cho bạn, nếu có tầm nhìn dài và xa hơn cho cửa hàng của mình.

Tạo website bán hàng với IMCreator.com hoàn toàn miễn phí.

Nó với những thư viện khổng lồ đã tạo ra muồn nguồn sẵn có cho những người thiết kế website không chuyên nghiệp có thể lựa chọn, điều đó giúp cho sự đơn giản trong việc thiết kế ra một website bán hàng nhanh hơn, đơn giản hơn.

Xây dựng trang website với Imcreator
tạo web miễn phí
Tạo website bán hàng hoàn toàn miễn phí

Nó được thành lập năm 2011, sau đó phát triển nhanh tróng giúp cho việc tạo website đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây, đó là một cách giúp các bạn hoàn thành website trong vài giờ.

Tạo website bán hàng với Weebly.com hoàn toàn miễn phí.

Nói đến Weebly.com các bạn sẽ nói đến sự tiện dụng của một nền tảng thiết kế website thích nhất hiện nay dành cho những người thiết kế, mặc dù bạn là những người chủ cửa hàng, nhưng bạn cũng nên biết Weebly tối ưu hóa thế nào đối với các chủ website.

Thiết kế website bán hàng miễn phí
Thiết kế website bán hàng miễn phí

Nếu bạn còn do dự về độ khó của nó thì các bạn hãy tham khảo bài viết mà mình trước đây có chia sẻ về làm thế nào để tạo website với weebly các bạn nhé.

Thiết kế website bán hàng miễn phí với weebly.com

Không có khó khăn gì đối với những chủ cửa hàng, những người đang đối diện với việc kinh doanh thì chúng tôi chỉ có hỗ trợ những gì trong tầm tay mà thôi, chính vì vậy nếu các bạn muốn theo dõi những chia hay về kinh doanh cũng như thế kế website bán hàng onlien hãy theo dõi kênh youtube của bọn mình qua link sau: https://bit.ly/2YgZVuh Đừng quên đăng ký để ủng hộ bọn mình nhé.

Leave a Comment