Các dịch vụ tạo website miễn phí tốt nhất

Việc tạo một website free bằng thiet ke web mien phi chứa thông tin cá nhân hoặc một web free giới thiệu sản phẩm sẽ không còn là việc làm khó khăn nữa… nếu bạn sử dụng một trong các  dịch vụ thiết kế web miễn phí sau đây.

1. BlinkWeb

Với BlinkWeb, bạn có thể tạo ngay một website free  với tên miền dạng abc.blinkweb.com. Giao diện được thiết kế đơn giản, và có khá nhiều ứng dụng cho bạn sử dụng. Theo tao thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo các thành phần bên trái để đưa vào giao diện thiết kế web bên phải.
blink

Dịch vụ cung cấp cho bạn 100 mẫu giao diện, ngoài ra còn có các widget như guestbook, bản đồ thế giới, quảng cáo của Google Adsense.

4-dich-vu-tao-website-mien-phi-tot-nhat-4

2. Squidoo

squidoo-preview-promotion-page

Squidoo cung cấp cho bạn một website với nhiều thành phần (module) như text, hình ảnh, CafePress, Ebay, Amazon. Squidoo liên kết các bài viết có liên quan lại với nhau, theo như thiết kế của một mạng xã hội. Giao diện thiết kế rất đơn giản, bấm vào một module để chỉnh sửa hoặc xóa chúng đi. Khi hoàn tất, bấm Finish để xuất bản ra website.

cafe
Bạn sẽ có một địa chỉ web dạng http://squidoo.com/abc.3. WetPaint
WetPaint sẽ cung cấp cho bạn một website mở theo dạng Wikipedia, cho phép người khác thay đổi nội dung website mà không cần kiến thức về lập trình. Khi tạo, bạn có thể chọn chế độ cho phép mọi người tùy ý chỉnh sửa nội dung trang web, hoặc chế độ cá nhân không chỉnh sửa được. Ngoài ra, WetPaint còn hỗ trợ upload ảnh và video lên website.
web paint

Nếu bạn thích một website như Wiki, hãy sử dụng WetPaint để xây dựng một website cùng bản chất nhưng giao diện hoàn toàn khác.

4. Weebly
Weebly mang đến cho bạn giao diện thiết kế rất đơn giản, chỉ bằng cách kéo – thả, với đầy đủ các thành phần như text, hình ảnh, nhúng video từ YouTube, hoặc một diễn đàn thảo luận,…
weebly

Dịch vụ cung cấp 60-70 mẫu giao diện, và nếu có thời gian bạn vẫn có thể tự tạo một giao diện như ý muốn. Website được tạo sẽ có dạng http://abc.weebly.com.

 weebly-templates
Chúc mọi người chọn lựa được các dịch vụ miễn phí tốt nhất, còn nếu co tiền bạn chỉ cần mua một tên miền và thuê host của chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vu web miễn phí của chúng tôi.

Leave a Comment