Mẫu giấy đi đường, giấy thông hành mùa dịch Covid-19

Mẫu giấy xác nhận đi lại trong thời gian giãn cách vì dịch Covid. Mẫu giấy thông hành dùng để đi đường đối với các trường hợp cung cấp hàng hoá, dịch vụ thiết yếu mùa Covid được phép hoạt động

Mẫu giấy đi đường tại Hà Nội

NNgày 29/7/2021, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền ký ban hành Công văn số 2434/UBND-KT về việc thống nhất mẫu giấy tờ sử dụng cho một số đối tượng đủ điều kiện lưu thông trên địa bàn Thành phố trong thời gian giãn cách xã hội.

Mời các bạn xem công văn dưới đây Công văn số 2434/UBND-KT

Cong-van-so-2434UBND-KT

Dưới đây là mẫu văn bản đi đường thời covid

mau-giay-di-duong-covid

Mời các bạn tải về để cập nhập thông tin vào:

Nếu các bạn cảm thấy hữu ích cũng có thể DONATE cho chúng tôi qua MOMO theo số : 0936042042 để chúng tôi có kinh phí hoạt động và duỳ, cũng như có động lúc hơn trong việc cũng cấp cũng như làm các dịch vụ khác dịch vụ review google map giúp các bạn có thể khám phá địa điểm mới.

Hiện tại Hà Nội lại tiếp tục thông báo rằng: UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 2801/UBND-NC về việc triển khai các nhiệm vụ tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.Đồng thời, Công an TP Hà Nội phải thường xuyên đánh giá, phân tích, tổng hợp, báo cáo và đề xuất các giải pháp xử lý đối với các trường hợp ra ngoài không có lý do chính đáng; các đơn vị, tổ chức cấp giấy phép đi đường không đúng quy định; tăng cường kiểm tra, siết chặt công tác quản lý và cấp phép cho các phương tiện giao thông được phép lưu thông (kể cả xe chuyên dụng) để phục vụ phòng, chống dịch. Chính vì vậy chuẩn bị có mẫu mới giấy ra đường, chúng tôi sẽ cập nhập lên để các bạn có thể tải về.

Mẫu giấy đi đường tại TP Hồ Chí Minh

Việc cấp giấy đi đường tại thạnh phố Hồ Chí Minh từ ngày 23/08/2021 hiện tại đang áp dụng theo hướng dẫn tại công văn 2796/UBND-VX và bổ sung tại công văn 2800/UBND-VX ngày 21/08/2021 theo đó việc cấp giấy đi đường thực hiện như sau:

Mời các bạn xem chi tiết công văn:

cong-van-giay-di-duong-hcm

Mời các bạn download mẫu đi đường theo công văn 2800/UBND-VX ngày 21/08/2021

Theo quy định này, các trường hợp tại thành phố Hồ Chí Minh kể từ ngày 23/08/2021 để đi đường cần liên hệ các cơ quan theo danh sách trên để được cấp giấy đi đường. Mẫu giấy đi đường sẽ có thể khác nhau phụ thuộc từng cơ quan. Trong đó điều chỉnh như sau: Các lực lượng được ưu tiên và không yêu cầu có giấy đi đường khi qua chốt gồm: Lực lượng cán bộ, nhân viên ngành y tế có thẻ ngành y tế hoặc giấy đi đường do Sở Y tế, Thủ trưởng các cơ sở y tế được thành lập theo qui định pháp luật. Người dân đi tiêm vaccine có tin nhắn báo lịch tiêm hoặc giấy báo mời tiêm và kèm giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để trình cho chốt kiểm soát. Nhân viên hệ thống phân phối (siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng cung cấp lương thực thực phẩm) có thẻ nhân viên và giấy xác nhận công tác của đơn vị; chỉ áp dụng cho đến khi có giấy đi đường do Công an Thành phố cấp.

Đồng thời, bổ sung thêm nhóm đối tượng sau: Các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề nghiệp ( mỗi trường 10 giấy); giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổng hợp danh sách và báo số lượng về Công an Thành phố ( Mã 1A ). Nhân viên giao hàng bằng phương tiện vận tải của đơn vị cung ứng lương thực, thực phẩm, suất ăn thuộc các đơn vị, doanh nghiệp đang thực hiện sản xuất theo phương thức “3 tại chỗ” , “1 cung đường 2 điểm đến ” trong khu chế xuất , khu công nghiệp ; giao Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp tổng hợp danh sách và báo số lượng về Công an Thành phố ( Mã 12 ). Đối với các phương tiện vận tải hàng hoá  bao gồm tài xế và 01 phụ xế ) đã được ngành Giao thông vận tải cấp thẻ QR code, không tiến hành kiểm tra thẻ đi đường cá nhân .

Công an Thành phố là đơn vị in và ký cấp giấy (hoặc ủy quyền cho PC08 , Công an địa phương các cấp ký ) cho toàn bộ các nhóm đối tượng trên; đề nghị các sở, ngành, quận, huyện và các đơn vị có liên quan cung cấp số lượng và danh sách về Công an Thành phố trước 21 giờ 00 ngày 23 tháng 8 năm 2021.

Khi chưa có giấy đi đường nêu trên của Công an Thành phố thì vẫn áp dụng các loại giấy đi đường đã quy định tại Công văn số 2800/UBND – VX và Công văn số 2796/UBND – VX cùng ngày 21 tháng 8 năm 2021 của UBND Thành phố cho đến 20 giờ ngày 25 tháng 8 năm 2021.

Nếu không trực thuộc các cơ quan ban ngành thì bạn không thể ra đường tại thời điểm này.

TP.HCM đổi giấy đi đường mới từ 0h ngày 25-8

Mẫu giấy đi đường tại Đà Nẵng

Ngày 4-8, UBND thành phố ban hành Công văn số 4912/UBND-KGVX về việc thống nhất quy định và hướng dẫn thực hiện cấp, xác nhận Giấy đi đường trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Theo đó, bắt đầu từ 12 giờ 00 phút ngày 6-8-2021, thống nhất sử dụng Giấy đi đường trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên toàn địa bàn thành phố theo mẫu mới. Giấy đi đường phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền mới có hiệu lực.

Về thẩm quyền xác nhận Giấy đi đường: Thủ trưởng cơ quan, công sở nhà nước cấp và xác nhận Giấy đi đường đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc cơ quan của mình; Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp xác nhận Giấy đi đường đối với người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp và khu công nghệ cao; UBND phường, xã xác nhận Giấy đi đường của các trường hợp còn lại được phép ra ngoài theo quy định của Chỉ thị 05/CT-UBND.

Đối với các nhà máy, các cơ sở sản xuất trong các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, phải có văn bản đề nghị xác nhận Giấy đi đường; lập danh sách người lao động theo phương án, kịch bản phòng, chống dịch của doanh nghiệp (giảm 50% lao động và các điều kiện khác theo quy định); in và ký đóng dấu vào Giấy đi đường, gửi hồ sơ về Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng có trách nhiệm căn cứ vào phương án sản xuất trong giai đoạn phòng, chống dịch, xem xét xác nhận vào Giấy đi đường, giao lại cho doanh nghiệp cấp cho người lao động sử dụng. 

Đối với các cơ sở sản xuất ngoài các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, Sở Kế hoạch và Đầu tư có trách nhiệm kiểm tra, rà soát và cung cấp danh sách các cơ sở sản xuất cho UBND các phường, xã nơi có cơ sở hoạt động sản xuất. Các cơ sở sản xuất có văn bản đề nghị xác nhận Giấy đi đường; lập danh sách người lao động theo phương án, kịch bản phòng, chống dịch của cơ sở (giảm 50% lao động và các điều kiện khác theo quy định); in và ký đóng dấu vào Giấy đi đường theo danh sách, gửi hồ sơ về UBND phường, xã nơi đặt trụ sở sản xuất để xác nhận.

Trên cơ sở danh sách do Sở Kế hoạch và Đầu tư cung cấp và hồ sơ của cơ sở sản xuất, UBND các phường, xã kiểm tra, ký xác nhận, đóng dấu vào Giấy đi đường và giao lại cho cơ sở cấp cho người lao động sử dụng.

Đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ được phép hoạt động theo khoản 3 Chỉ thị 05/CT-UBND, các sở, ngành theo lĩnh vực quản lý nhà nước kiểm tra, rà soát, và cung cấp danh sách cho UBND các phường, xã nơi có hoạt động kinh doanh dịch vụ. Các cơ sở có văn bản đề nghị xác nhận Giấy đi đường; lập danh sách người lao động theo phương án hoạt động phù hợp với các biện pháp phòng, chống dịch; in và ký đóng dấu vào Giấy đi đường theo danh sách, gửi hồ sơ về UBND phường, xã nơi đặt cơ sở hoạt động kinh doanh dịch vụ.

UBND các phường, xã căn cứ danh sách do các sở, ngành cung cấp và hồ sơ của cơ sở để kiểm tra, ký xác nhận, đóng dấu vào Giấy đi đường và gửi lại cho các cơ sở cấp cho người lao động sử dụng.

Đối với hộ kinh doanh dịch vụ được phép hoạt động theo khoản 3 Chỉ thị số 05/CT-UBND, chủ các hộ kinh doanh gửi danh sách người làm việc thường xuyên về UBND phường, xã để được kiểm tra, xác nhận và cấp Giấy đi đường.

Đối với các chợ, Ban quản lý chợ lập danh sách tiểu thương và những người liên quan thường xuyên, trực tiếp đến hoạt động trong chợ theo phương án giãn, giảm quầy hàng theo quy định; có văn bản đề nghị xác nhận Giấy đi đường; in và ký đóng dấu vào Giấy đi đường theo danh sách, gừi hồ sơ về UBND phường, xã. UBND các phường, xã trên cơ sở danh sách do các Ban quản lý chợ cung cấp, kiểm tra, xác nhận, đóng dấu vào Giấy đi đường và gửi lại cho Ban quản lý chợ để cấp cho tiểu thương sử dụng.

Đối với các cơ quan, đơn vị, cơ sở kinh doanh, dịch vụ trong thời gian tạm dừng hoạt động theo Chỉ thị số 05/CT-UBND, cần có văn bản đề nghị xác nhận Giấy đi đường cho nhân viên trực đảm bảo an ninh, an toàn, phòng, chống cháy nổ tại đơn vị; in, ký, đóng dấu vào Giấy đi đường, gửi về UBND phường, xã để được kiểm tra, ký xác nhận, đóng dấu vào Giấy đi đường và giao lại cho đơn vị. 

Đối với các trường hợp cấp thiết khác, UBND thành phố giao UBND phường, xã chủ động kiểm tra, xác nhận và cấp Giấy đi đường theo quy định. Những trường hợp cấp thiết phải ra/vào thành phố do Chủ tịch UBND thành phố xem xét, quyết định.

UBND thành phố yêu cầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân được phép hoạt động và ra ngoài trong thời gian giãn cách xã hội chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về việc cấp và sử dụng Giấy đi đường không đúng đối tượng, mục đích theo quy định.

Các cơ quan có thẩm quyền có trách nhiệm xác nhận Giấy đi đường theo đúng quy định; đồng thời hướng dẫn cụ thể, thông báo để các doanh nghiệp, người dân trong quá trình xác nhận phải đảm bảo giãn cách, không được tập trung đông người theo đúng quy định phòng, chống dịch COVID-19 cũng như tạo thuận lợi, nhanh chỏng cho doanh nghiệp, người dân.

UBND thành phố cũng giao UBND các quận, huyện, Công an thành phố kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp cấp và sử dụng Giấy đi đường không đúng quy định.

Mời các bạn xem bản pdf tại đây

mau-giay-di-duong-tai-da-nang-moi

Mẫu giấy đi đường tại Bạc Liêu

Mẫu giấy đi đường theo công văn 3169/UBND-KGVX ngày 01/08/2021 tại tỉnh Bạc Liêu

3169-UBND-baclieu

Mẫu giấy đi đường của tỉnh bạc liêu

A./ Của các hộ kinh doanh

BIỂU MẪU GIẤY ĐI ĐƯỜNG

(Kèm theo Công văn số  3300 /UBND-KGVX ngày 07 tháng 8 năm 2021

của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu)

DOANH NGHIỆP, CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANHCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập –  Tự do – Hạnh phúc ………., ngày     tháng     năm 2021  

GIẤY ĐI ĐƯỜNG

Tham gia giao thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội
(dành cho công nhân, nhân viên, người lao động tại các Công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xi nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh)

1. Họ và tên:…………………………………………….. ; Giới tính:…………………………………………………………………..

2. Sinh ngày: ……………………………………………………………………………………….

3. Số CMND/CCCD: ……………………………….. ngày cấp:…………………………………………………………………..

Nơi cấp: …………………………………………………………………………………………………………………….

4. Số điện thoại: ……………………………………………………………………………………….

5. Chỗ ở hiện tại (nơi đi):…………………………………………………………………………………..

6. Địa chỉ cơ quan/nơi làm việc (nơi đến):………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………

7. Số điện thoại cơ quan, nơi làm việc:………………………………………………………………………………..

8. Chức vụ, vị trí công tác: ……………………………………………………………………………………….

9. Mục đích tham gia giao thông: ……………………………………………………………………………………….

10. Thời gian có hiệu lực từ:………………………………………………………………………. đến:……

   Giám đốc doanh nghiệp hoặc chủ cơ sở sản xuất kinh doanh chịu trách nhiệm về đối tượng, thời gian hiệu lực của Giấy đi đường này. Trường hợp cấp không đúng đối tượng và thời gian thì chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

(Xuất trình kèm theo Căn cước Công dân/chứng minh nhân dân hoặc Thẻ công nhân/người lao động)

CHỦ TỊCH UBND CẤP XÃ (Đóng dấu, ký ghi rõ họ tên)DOANH NGHIỆP/CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH (Đóng dấu, ký ghi rõ họ tên)  

B./ Của Người lao động.

Mẫu giấy đi đường tại Kiên Giang

Mẫu giấy đi đường theo công văn số 1156/UBND-KGVX ngày 02/08/2021 tại Kiên Giang

1156_UBND-Tinh_kienGiang

Của Người lao động tại kiên giang

Mẫu giấy đi đường tại tỉnh Nghệ An

Công văn hoả tốc số 6084/UBND-VX ngày 23 tháng 8 năm 2021 của UBND tỉnh Nghệ An về việc thực hiện các biện pháp cách ly xã hội trên mức Chỉ thị số 16/CT-TTg trên địa bàn thành phố Vinh.

Mẫu giấy đi đường trên thành phố vinh.

Leave a Comment