Triển khải internet không dây tại các điểm nóng

Theo kế hoạch đề xuất của một ủy viên hội đồng mới  trên nước Úc xa xôi thì các dãy phố mua sắm và công viên ở Yarra sẽ có dịch vụ internet wi-fi miễn phí. Ủy viên Roberto Colanzi đang kêu gọi chính phủ đầu tư cho hoạt động nghiên cứu khả thi trong kế hoạch ngân sách của Hội đồng Yarra Council cho năm 2013/14 sắp tới. Cũng như ở việt nam thì hội an đã cung cấp dịch vụ wifi miễn phí, ở việt nam thì thành phố cổ hội an là thành phố du lịch, một địa điểm thú vụ để chúng ta thử nghiệm cũng như cung cấp dịch vụ web miễn phí, tuy vậy việc cung cấp wifi miễn phí để khách hàng truy cập web cũng là một điều rất ấn tượng đối với khách du lịch, cùng với đó là cung cấp miễn phí web, thì việc cung cấp thêm các website free để cung cấp cho khách hàng du lịch tại việt nam những địa điểm lý thú cũng là một điều hay để quảng bá du lịch việt nam. Roberto Colanzi  cho rằng dịch vụ wi-fi công cộng sẽ là một bước tiến mới, thúc đẩy hoạt động tại các dãy phố mua sắm ở địa phương, vì nó sẽ thu hút được nhiều du khách.
Nếu được chấp thuận, người dân có thể đến Brunswick St để ăn sáng, check mail và ở đó cả ngày. Dãy phố mua sắm này không chỉ cạnh tranh với các trang trực tuyến, mà còn là các khu mua sắm lớn với dịch vụ đậu xe và điều hòa không khí , web miễn phí. Theo đề xuất của ủy viên Colanzi, dịch vụ wi-fi miễn phí sẽ được tổ chức trước tại năm trung tâm lớn của Yarra tại các tuyến đườn Brunswick St, Smith St, Bridge Rd, Swan St và Victoria St. Tuy nhiên, ông cũng cho biết cần phải tiến hành nghiên cứu khả thi để có thể xác định mức chi phí triển khai dự án.

100%FREE là mục tiêu hướng đến những ưu đãi người dùng trong đó có wifi free

Việc Hà Nội cũng dự tính trình đề xuất phát wifi miễn phí trên một số tuyến phố có thể đem lại hình ảnh rất ấn tượng về người hà nội đối với khách nước ngoài, cũng là để giúp cho ngành du lịch phát triển một điểm đáng mừng cho du lịch việt nam.

Leave a Comment