Nhận key AVG Internet Security 2023 trên web miễn phí

AVG là  một công ty software diệt virus hàng đầu thế giới với bề dày hơn mười năm kinh nghiệm trong việc chống virus, nên việc các bạn nên trang bị cho mình phần mềm của AVG làm cho dữ liệu của bạn an toàn hơn, như chúng ta đã biết thì việc virus giờ càng tinh khôn, cũng như những mánh khóe để người dùng bị mác bẫy khi click vào một link có chứa mầm họa cho virus rất tinh vi, nên hãy trang bị ngay AVG Internet Security 2013 để tránh bị kẻ xấu nhòm ngó.

AVG Internet Security 2013 là một gói phần mềm bảo mật toàn diện với nhiều thành phần cốt lõi nhằm giữ cho máy tính của bạn luôn luôn được ổn định, nhận kêy trên web miễn phí.

Phiên bản mới này, ngoài việc tăng cường khả năng phát hiện, còn giảm thiểu thời gian quét, cài đặt đơn giản và nó rất nhẹ so với các phần mềm khác  giảm mức tiêu thụ bộ nhớ, cải thiện khả năng lọc thư rác…, và nhiều hơn thế nữa. Có thể kể một số tính năng như sau: Ngân hàng và mua sắm trực tuyến; Surfing và tìm kiếm web, mạng xã hội; Gửi email, chat, và tải. Để nhận được key miễn phí, bạn vào trang http://zigproxy.com

Nhanh tay nhận kêy miễn phí từ AVG

trang này là website free mà. sau đó paste link đăng ký http://blog.avg.pl/pcformat/ vào khung Address và nhấn Enter hoặc Surf. Nhập email và tên của bạn vào 2 khung trên cùng và nhấn Odbierz licencje. Key sẽ được gửi cho bạn qua mail. Hoặc dùng key IB2YE-X4HCY- 96QVG-AA27N-NYM3Q- CEES4 để đăng ký. Nhanh chân lên thời hạn chỉ còn đến ngày 30/6/2013 mà thôi, không nhanh chân lên là hết đấy, hàng ngon mà mà lại là web free nữa

Download phần mềm tại: http://tinyurl.com/ c36lflb.

Và cuối cùng thì Free webs không biết nói gì nữa, nếu các bạn thấy  bài này hay  và có nhu cầu thiết kế web hãy gửi cho bạn bè cùng biết và chia sẻ hàng tốt ngon mà miễn phí nhé.

Leave a Comment