Nếu có ý định dùng host Digipower hãy suy nghĩ

Xin chào các bạn, hôm nay mình mới có thời gian để viết về host tại Việt Nam, trong quá trình thiet ke web mien phi, thiet ke web gia re, với công ty mình thì có một trang chủ, để giới thiệu công ty đó là trang adzone.vn, nói thật với các bạn là trang này chỉ để giới thiệu công ty mà thôi, nên thời điểm mới triển khai phát triển thì mình cũng được giới thiệu của một người bạn nên dùng host của DigiPower, nhiều khi cả nể cũng như các mối quan hệ, và mình quyết định thuê host tại Digipower. Và đây là gói mà mình đã thuê

digipower

Trong quá trình sử dụng bảo mật thì kém, website mình chỉ có vài trang thôi, nhưng website mình đã bị hacklocal, nhưng yêu cầu bên họ kiểm tra thì nhận được thông báo lỗi do website của mình, có lẽ mình cũng tin tưởng nên lập tức tìm code của mình xem bị lỗi gì không, nhưng mình thấy lạ cũng những code như vậy mình đặt tại host nước ngoài thì không bị sao, nhưng mình đặt tại host của digipower thì lại bị hack.

Và đây là nội dung mình yêu cầu hỗ trợ khi website mình bị hack.

hack website

Tuy vậy mình không tin tưởng chế độ bảo mật của host nên mình muốn cấu hình bằng tay, nhưng chế độ của host lại không cho cấu hình bằng tay.

Khi mình cấu hình bằng tay các thư mục trong thì nói làm toạc một phát như thế này.

cau hinh

Email qua lại chán chê rồi cuối cùng chúng chém một câu xanh rờn

digipower4

 

Nó nói mẹ ngay từ đầu đi rồi vòng vo tam quốc chán chê rồi phán, như vậy, nhưng khi mình làm theo hướng dẫn thì không được lập tức nó gửi tiếp một email tói.

digipower5

Mình lập tức email lại về lúc cần nhận cảnh báo thì không gửi, khắc phục xong rồi mới lại email lại thông báo, đúng là lởm vãi hàng.

digipower6

Sau khi mình khắc phục và tìm cách  fix một số để đảm bảo an toàn, thì từ lúc đó đến nay thì hoàn toàn không bị kẻ xấu tấn công qua local hack nữa, nhưng không bị hack nữa không có nghĩa là website ổn định, mà website của mình toàn bị server down thôi, tức là không vào được server, mình ping đến địa chỉ website của mình toàn báo timeout thôi, thế mới điền, mình lấp tức gửi email hỗ trợ thì hoàn toàn không nhận được hồi âm.

digipower7

Server bị down hoặc chết thì mặc kệ khách hàng lãnh hậu quả, kệ tao không cần phải phản hồi hoặc thông báo gì cho khách hàng cả, thế mới đúng phong cách làm việc của DigiPower.

Và cuối cùng còn vụ khách hàng chưa hết thời gian thuê hosting bên Digipower nhưng cứ Suspended  tài khoản của khách lại, thật sự mình cũng biết thông báo là Suspended  tài khoản của mình, nhưng mình cứ để thử xem vì mình biết tài khoản của mình vẫn chưa đến thời hạn. Đây là nội dung mà Digipower thông báo, thông báo cho người việt nhưng lại viết bằng tiếng anh rằng sẽ khóa tài khoản lại, thế mới bó tay không.

khoa tai khoan

Trong khi thời hạn của mình là đến tháng 4 năm 2015

digipower

Khi nhận được thông báo mình nghĩ website của mình không thể bị vì mình còn thời hạn, và cũng vì công việc bận rộn để cho ra website chuyên cung cấp và bán hàng sản phẩm trên mạng đó là muacung.vn, và muacung.com.vn, Nên mình cũng không để ý, lăm đùng một cái khách hàng bảo sao website adzone không vào được thế, thì mình kiểm tra thì thôi rồi website bị khóa, lập tức mình email yêu cầu hỗ trợ và hỗ trơ bên Digi thông báo như thế này.

digipower9

Dõ ràng là tài khoản bị khóa nhưng khi thông báo bên Digi mở lại làm một câu xanh luôn là tài khoản không bị khóa, và tài khoản vẫn hoạt động bình thường, thế mới láo, không bị khóa, thì khách hàng có điên mới email thông báo à. sau khi mình email lại tại sao lại nói như vậy thì nhận tiếp email nữa là.

digipower10

Lập tức mình email lại nội dung như sau.

digipower11

Đến lúc bắt tận tay day tận chán rồi thì bên Digi power mới công nhận lỗi thuộc về máy server chứ không phải do con người bên Digipower. Thế mới củ chuối chứ

digipower12

Thế mà nó dám kêu là lúc kiểm tra tài khoản vẫn hoạt động bình thường thế mới gọi dịch vu đổ lỗi cho khách hàng, nếu khách hàng nào không biết chắc là đây do lỗi của khách hàng. Và còn nữa, chắc mỗi lần sai sót ro cập nhâp Parallels Panel có khi hàng trăm website đang chạy share hosting trên server này tẻo hết, đợi hàng trăm khách hàng phản hồi rồi nó mới cập nhập lại, nếu khách hàng nào mà không để ý chắc nó cho toi luôn cả năm, đến hạn nộp tiền nó mới mở lại.

Trên đây là quá trình mình được trải nghiệm đối với dịch vụ hosting của Digipower, và thử tìm kiếm trên mạng xem ai có cảm giác như mình không thì thật bất ngờ khá nhiều người nói về dịch vụ hosting của Digipower đây là mình chứng.

digipower13

Minh sẽ không đưa ra lời khuyên nào cả, các bạn đọc và đưa ra quyết định của mình. Mình hy vọng với bài viết này cũng như chia sẻ chính mình dùng host của Digipower sẽ giúp bạn có cái nhìn nhận chính xác nhật.

2 thoughts on “Nếu có ý định dùng host Digipower hãy suy nghĩ”

  1. Mình có đăng ký cái domain bên này. Xài cực kỳ chán. Hỗ trợ hoài mà chả được change NS server thì lâu ơi là lâu. Tạch Digipower ở tất cả các dịch vụ!

    Reply

Leave a Comment