Đề thi khảo sát đầu năm lớp 1 môn toán

Do các bạn vào đầu năm nên các trường thường tổ chức kỳ thì khảo sát đầu năm để các cô giáo có cái nhìn tổng thể hơn về các học sinh của mình, các cô giáo sẽ biết được năng lực của những em học sinh mình chuẩn bị giảng dạy.

Vào đầu năm học kiến thức chưa có gì, các đề chỉ giúp các con có khả năng nhận thức tín toán và tư duy để có có thể phân loại học sinh và giúp cô có cái nhìn tổng quan về các học sinh của mình mà thôi.

sách toán lớp 1

Dưới đây là đề thi khảo sát đầu năm khi các con bắt đầu vào học lớp 1, các bác phụ huynh tải về có thể cho con làm thử để giúp các con có sự tự tin trong làm bài, cũng như giúp con đạt thành tích cao nhất.

de-thi-khao-sat-chat-luong-dau-nam-mon-toan-lop-1

Tất cả các bài thi đêu được sự giúp đỡ từ các giáo viên đang giảng dậy trong các trường tiểu học cơ sở, chính vì vậy để giúp đỡ chúng tôi có những nguồn dữ liệu quý giá này hy vọng các bạn hãy click vào các link trong bài viết để ủng hộ chúng tôi có kinh phí duy trì cũng như hoạt động của website.

Mời các bạn download theo link sau:

Nếu các bạn cảm thấy hữu ích cũng có thể Bonus cho chúng tôi qua MOMO theo số : 0936042042 để chúng tôi có động lực hơn trong việc hoạt động cũng như làm dịch vụ review google map giúp các bạn có thể khám phá địa điểm mới.

Leave a Comment