Cách tạo avatar Anime có tên mình từ những nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích

Tạo avatar anime được lấy ý tưởng từ Tạo avatar chữ ký theo phong cách Cool Boy nhưng với hiệu ứng này bạn có thể chọn được nhiều kiểu khác nhau với nhân vật hoặt hình anime mà bạn yêu thích. Các ảnh nhân vật được taoanhdep.com tổng hợp trên google từ nhiều nguồn khác nhau.
Những nhân vật anime bên dưới gồm anime: Your name, One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba, Tokyo Revengers…

Nếu các bạn đang có trong tay những chiếc điện thoại đáng yêu của mình, cùng với những tài khoảng mạng xã hội rất nhiều bạn bè, bạn muốn có một avatar Anime cực chất của mình thì tại sao không sử dụng cách mà chúng tôi hướng dẫn ở đây để bạn có thể tạo ra một Avatar Anime cưc kỳ mới lạ, mình nghĩ chắc chắn những người bạn kết nối với bạn sẽ thấy bạn có Avartar tuyệt vời thế nào, để làm được điều đó mời các bạn làm theo những gì mà FIlemem.com hướng dẫn sau đây.

Cách tạo avatar Anime có tên mình từ những nhân vật hoạt hình mà bạn yêu thích

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Tạo ảnh đẹp tại đây.

https://www.taoanhdep.com/2021/08/tao-avatar-chu-ky-theo-phong-cach-anime.html

Sau đó, bạn chọn Danh mục hoặc Tìm nhân vật và nhấn chọn vào ô có nhân vật bạn yêu thích. Kế tiếp, bạn nhập nội dung vào mục Chữ ký, Chữ nền và chọn Màu nền phù hợp.

tạo avatar Anime

Bước 2: Bạn kiểm tra lại thông tin và nhấn chọn vào Tạo ảnh. Sau đó, bạn chọn Tải về để lưu ảnh vừa tạo đó về điện thoại của bạn.

tạo avatar Anime

Các bạn nhớ làm theo thứ tự mà mình đã đánh ghi chú là 1,2,3,4 các bạn nhé

Với những thao tác đơn giản và thực hiện nhanh chóng thì bạn đã có được những bức ảnh đầy màu sắc mang phong cách Anime mà còn có chữ ký riêng của bạn nữa. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đừng quên để lại những đánh giá địa điểm mà chúng tôi đã khám phá địa điểm, cùng những bài viết hay trên file mềm để chúng tôi tiếp tục ra những bài viết nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho các bạn nhé.

Leave a Comment