Tăng truy cập website của mình bằng những web miễn phí

Việc tăng truy cập cho website của mình rất quan trọng, không chỉ bởi thứ hạng tìm kiếm của google mà còn là khách hàng tìm đến bạn, như vậy với giải pháp nào để tăng truy cập thì, còn nhiều thứ phải nói, nhưng với những công ty tầm cỡ, có những đội ngũ chuyên nghiệp, hay những trang báo điện tử, thì việc tăng truy cập với họ thật đơn giản, còn chúng ta khi tri phí còn hạn hẹp, cùng với những kinh nghiệm về công  nghệ không có thì làm thế nào để tăng truy cập, tôi thì thấy việc sử dụng Autosurf cũng là một giải pháp hữu hiệu cho tăng truy cập vào website của bạn, nhưng sử dụng Autosurf này lại không mất tiền thì tại sao, bới những Autosurf toàn là những website free, vì vậy việc sử dụng web free thì tại sao chúng ta không thử, chúng có mất tiền đâu, chỉ đầu tư một chút thời gian mà lại có lượng khách truy cập đến mình thì sao, vì nó là web miễn phí mà. Nào chúng ta haỹ cùng free webs thử nghiệm thôi.

Chúng ta hãy cùng thử với http://hitleap.com trang này rất nổi tiếng không bởi sự tin tưởng của khách hàng mà còn có thể kiếm tiền từ nó, lợi có đôi đường phải không nào.

Bước 1

Là hãy  truy cập  Việc đăng nhập vào để quản lý tài khoản hoàn toàn đơn giản[/caption]

Bước 3:

Khi đăng nhập thành công thì giao diện hiện ra để bạn thiết lập nhớ hãy add địa chỉ trang web của các bạn vào nhé.

Tăng traffice với website free
Hãy nhớ click vào My Websites để thêm website free của các bạn vào nhé.

Bước sau cùng:

Hãy Autosurf để tăng truy cập cho website của mình. muốn vậy thì hằng ngày mỗi lần bật máy lên bạn hãy đăng nhập vào chọn mục Traffic Exchange và chọn Start Traffic Exchange để chạy Autosurf thế là xong, bạn cứ làm việc khác trong khi máy vẫn chạy Autosurf mà không việc gì phải nghĩ về nó nữa, he….he sướng nhất đoạn này nhé.

Tăng traffic bằng phần mềm
Việc web free này chỉ cho chạy 3 website thôi, vì vậy nếu muốn thêm thì bạn phải mất phí
Tăng traffic bằng phần mềm
Hãy bất hết các tính năng lên để nghiễm nhiên được thêm các % traffice khác
Việc các website free hiển thị toàn mien phi webs hết nên yên tâm là bác google nhà mình không liệt vào dạng spam đâu

Tại sao lại như vậy, nó có nguyên tắc mà thôi, việc hiển thị như vậy là hiển thị các website của thành viên, cũng như hàng nghìn thành viên sử dụng Autosurf sẽ hiển thị site của bạn (he…he có đi có lại)

Trên đây chỉ là một trang mà thôi, còn nếu các bạn muốn chạy nhiều trang cùng một lúc cũng được

 

Chúc các bạn làm thành công theo hướng dẫn cũng như hy vọng traffic của các bạn sẽ tăng lên và cùng với nó thứ hạng cũng tăng lên theo, và cuối cùng thì cái gì cũng tăng thì thể nào tiền cũng tăng lên các bạn a.

Một lần nữa các bạn thấy bài viết hay hãy chia sẻ cho mọi người để mọi người cũng có những trang web nhiều traffic như chính bạn

Leave a Comment