Cùng freewebs kiếm tiền trên iphone, ipad

App Store là nơi các bạn dùng các thiết bị của Apple để tải các phần mềm dùng trên các thiết bị của anh táo, nhưng nếu ai đã từng dùng iphone, ipad rồi thì vào App Store  thường là các phần mềm phải trả phí, nhưng nếu đã trả phí rồi thì làm sao kiếm tiền được, nói thế thôi chức trên App Store  cũng có các kho phần mềm miễn phí, trong đó chính là kho FreeMyApp, trên FreeMyApp có chức năng tích điểm thưởng, cái này hay nha, vì tích điểm thưởng lại có thể quy đổi ra tiền để mua các ứng dụng của App thế mới hay, vậy ta hãy web miễn phí tích điểm hàng ngày rồi đến tháng lĩnh tiền để mua ứng dụng hay của App thôi.

Bắt đầu kiếm tiền với FreeMyApp, đầu tiên, bạn mở trình duyệt Safari trên iPhone/iPad và truy cập vào địa chỉ http://m.freemyapps.com/share/url/cb126a10

kiếm tiền tren iphone

Trên màn hình bạn chọn nút lệnh Get Start, tiếp tục chạm vào nút chuyển bên dưới và chọn Add to Home Sreen. Trình duyệt sẽ tự động chuyển đến màn hình cài đặt. Bạn nhấn install, sau quá trình cài đặt, màn hình home sẽ hiển thị biểu tượng chương trình FreeMyApp.

Kiếm tiền trên iphone, ipad

Tiếp theo bạn vào FreeMyApp sẽ nhìn thấy một danh sách các ứng dụng cần tải. Tiếp tục download về máy, mở ứng dụng ít nhất trong 30 giây. Sau đó thoát ra là nhận điểm thưởng của FreeMyApp, càng nhiều ứng dụng càng nhiều điểm thưởng nhé, muốn nhanh lĩnh tiền mua ứng dụng trên App  thì các bạn phải cái nhiều ứng dụng. Sau cùng bạn nhấn vào Redeemed Apps để xem các ứng dụng đã lấy được điểm.

Kiếm tiền trên iphone, ipad

Thông thường cứ 3000 điểm là bạn có thể nhấn vào mục Gifts để đổi lấy 10USD mua ứng dụng trong App Store. Cuối cùng bạn nhấn vào Reedem Now để chương trình chuyển tiền vào tài khoản iTunes của bạn.

He he. vậy là chúng ta có xiền để thoải mái mua các ứng dụng trên Appstory  rồi các bạn ạ, và sau cùng các bạn nếu thấy bài này trên free website có ích hãy chia sẻ để mọi người kiếm xiền mua ứng dụng nhé.

2 thoughts on “Cùng freewebs kiếm tiền trên iphone, ipad”

  1. Woah your blog is excellent i enjoy looking through your posts. Keep up the truly great perform! You are aware of, lots of people need rounded for this information and facts, you might enable them to considerably.

    Reply

Leave a Comment